Spoil Boruto chap 57: Ada cùng Code truy giết Boruto, Naruto tuyên bố sẽ giết con trai mình

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 57, nơi chứng kiến Ada sở hữu nhãn thuật mới Senrigan.

Tiêu đề Boruto chap 57 có tên rất ngắn gọn là: Ada.

Tiếp nối chương trước, Boruto chap 57 bắt đầu với cảnh Code nhờ Bug đánh thức Ada dậy. Bug có vẻ hơi sợ hãi với điều này. Ông ta nói rằng: “Cậu không thể bắt cô ta nghe lời mình đâu. Ada hoàn toàn ở một trình độ khác đấy.”

Code không hề quan tâm tới lời của Bug và đe dọa ông rằng nếu Bug không làm hắn ta sẽ giết ông ta. Để giữ mạng sống của mình, Bug đành nghe theo lời Code. Boruto chap 57 chuyển cảnh sang cuộc họp của Ngũ Đại Kage. Theo đúng kế hoạch, Shikamaru thông tin cho các Kage về Code. Nhờ lời khai của Amado, các nhẫn giả biết được căn cứ của Kara nằm ở một chiều không gian khác. Mỗi khi di chuyển, chúng sẽ sử dụng một thiết bị vận chuyển đặc biệt để có thể đi lại ở 2 chiều không gian.

Shikamaru sau đó nhắc đến Thập Vĩ. Con quái vật đó vẫn còn tồn tại và sẽ là mối đe dọa rất lớn cho thế giới trong tương lai. Darui nói rằng bản thân hiểu sự quan trọng của việc truy bắt Code nhưng nói thêm rằng “Liệu có thể tin được gã Amado hay không?”. Naruto lên tiếng xác nhận anh hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà Amado đã nói.

Gaara hỏi về tình trạng của Boruto. Naruto đáp Karma của Momoshiki vẫn còn hoạt động và họ đang tìm cách giải quyết nó. Dù sao đi nữa, Boruto là một đứa trẻ rất mạnh mẽ nên anh sẽ biết cách kiểm soát nó. Naruto cũng nói thêm rằng chính anh sẽ là người hạ gục Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy con trai của mình. Naruto tuyên bố rằng: “Dù sao đi nữa, tớ cũng là một Hokage.”

Boruto chap 57 quay lại với nhân vật Amado. Nhà khoa học trao đổi với Naruto về tình hình của Boruto đồng thời kể về quá khứ của mình. Ông chia sẻ rằng mình đã từng có một cô con gái nhưng nó đã chết 12 năm trước. Amado sau đó lấy ra một chiếc bình, bên trong đó chứa một thứ trông như quả bóng màu đen. Amado nói đây là thuốc để làm yếu đi Byakugan. Tác dụng của thuốc có lẽ cũng sẽ làm yếu đi quá trình Otsutsuki hóa của Boruto. Tất nhiên, thứ thuốc này cũng có rủi ro tiềm tàng. Trong trường hợp xấu nhất, Boruto sẽ phải chết. Naruto nhận lấy chiếc bình và cảm ơn Amado, sau đó rời đi.

Boruto chap 57 quay lại với Code. Sau khi tỉnh lại, Ada không nói lời nào, dù Code cố giao tiếp bằng cả lời nói lẫn hành động. Bug sợ hãi không dám nói gì. Sau một lúc, Code cũng nhận ra cậu không thể điều khiển chính mình. Ada sau đó đi tắm rửa sau bao nhiêu năm ngủ đông. Code đột nhiên thấy tim mình đập nhanh dữ dội. Bug bảo rằng “Đấy chính là năng lực của Ada. Cô ấy chiếm lấy trái tim của cậu mất rồi”.

Cả ba ngồi xuống nói chuyện. Ada tiết lộ rằng cô sở hữu “Senrigan”, nhãn thuật cho phép cô nhìn mọi chuyển xảy ra trong hiện tại và quá khứ kể từ lúc cô sinh ra. Biết được mục đích của Code, Ada cũng nói rằng để tháo gỡ giới hạn, Code cần phải lấy được “mắt” và “giọng nói” của Amado để kích hoạt nó.

Ada và Code tiếp tục bàn luận về kế hoạch của mình. Qua đây, ta được biết rằng vì lí do gì đó mà Amado đã cướp đi khả năng yêu của Ada. Ngoài ra, năng lực của Ada không có tác dụng với người cùng huyết thống và tộc Otsutsuki.

Ada nhìn thấy Ngũ Đại Kage đang họp bàn về cách đối phó với Code. Để thực hiện mục đích của bản thân, Ada quyết định gia nhập với Code, cả 2 nhắm đến Boruto và cùng nhau nở nụ cười nham hiểm. Đúng lúc này thì Boruto chap 57 kết thúc tại đây.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Boruto chap 57, các bạn thấy chap mới này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Ngũ đại Kage “họp online” thảo luận toàn vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cả tính mạng con trai Naruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.