Spoil Boruto chap 59: Amado khẳng định Naruto không còn đủ sức đánh bại Code vì đã mất đi Cửu Vĩ

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 59, nơi chứng kiến Code có thêm đồng minh mới và giấc mơ kỳ lạ của Kawaki.

Tiêu đề Boruto chap 59: Knights. Trang bìa truyện là “hoàng tử” Kawaki.

Mở đầu Boruto chap 59 là là một đoạn hồi tưởng với sự xuất hiện của Code (lúc nhỏ) đang chọc ghẹo Kawaki. Code ghen ghét không hiểu vì sao Kawaki lại được trọng dụng hơn mình. Vừa nói, Code vừa dùng Karma đè Kawaki xuống. Kawaki giật mình tỉnh giấc, hóa ra những gì xảy ra vừa rồi chỉ là một giấc mơ mà thôi. Bên cạnh Kawaki lúc này là Amado và Sumire. Sau khi nghe về giấc mơ của Kawaki, Amado nói rằng dù Isshiki đã chết thì Kawaki vẫn là bình chứa của hắn ta.

Amado sau đó nói về kế hoạch truyền Karma của Boruto cho Code với Kawaki. Dù chuyện ấy không phải là bất khả thi thế nhưng nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi Code sẽ không để yên cho cậu làm vậy. Điều tốt nhất bây giờ Kawaki có thể làm là cải thiện sức mạnh của mình và cố gắng “khắc một Karma mới” cho riêng mình. Amado cũng nói thêm rằng Naruto giờ không còn khả năng đánh bại Code nữa bởi Đệ Thất đã mất đi Cửu Vĩ. Cả hai nói chuyện một lúc nữa thì Kawaki rời đi và có việc riêng của mình.

Boruto chap 59 chuyển cảnh tới Ada và Code. Code nói rằng cậu không quan tâm đến Kawaki mà Naruto mới là mục tiêu hiện tại của mình. Lúc này, Ada cũng tiết lộ rằng cô chỉ đóng vai trò là tai mắt cho Code, đến khi nào Code còn là “hiệp sĩ” của cô. Trong lúc cả hai trò chuyện thì Bug tỏ ra khá bối rối và bực bội. Hắn muốn Ada và Code rời khỏi chỗ hắn sớm nhất có thể. Code nói rằng vì cậu chưa giết hết lũ lính bên ngoài nên hẳn giờ chúng đã kéo dến đông hơn. Có vẻ Ada đã gợi ý cho Code đi tìm một đồng minh mới.

Ở một diễn biến khác, Kawaki có dấu hiệu khá kì lạ. Naruto giúp cậu bình tĩnh lại. Sau đó, ta được thấy Amado trò chuyện với Sumire. Ông nói rằng sức mạnh của Isshiki vẫn còn ảnh hưởng đến Kawaki. Ông cũng gợi ý chuyện khắc Karma mới cho Kawaki. Sumire nghe xong thì nghi ngờ Amado vẫn đang cố gắng giấu ý đồ nào khác.

Boruto chap 59 tiếp tục với hình ảnh Code giải phóng thêm một cyborg khác tên Daemon. Tên này là em trai của Ada và hắn vô cùng hiếu động. Daemon sở hữu các khả năng khá đặc biệt là tăng tiến sức mạnh theo sát ý của đối thủ và sao chép đòn tấn công vừa nhìn thấy. Daemon sau đó nhanh chóng “dọn dẹp” toàn bộ lũ lính canh và tỏ ra rất phấn khích vì điều này.

Trong trang truyện cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy Amado và Sumire trao đổi với nhau về Kawaki. Đúng lúc này thì Boruto chap 59 kết thúc, hãy để lại ý kiến của bạn về chap mới này nhé!

>>>> Xem thêm: Anime Boruto tung visual cực chất về arc “Otsutsuki Thức Tỉnh”, các fan chuẩn bị được xem cảnh Sasuke bị đâm chột mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.