Spoil Boruto chap 62: Bỏ nhà ra đi Kawaki bị Code “bón hành”, con trai Naruto phải đến cứu nguy

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 62, nơi chứng kiến Kawaki bị Code đánh cho tơi tả, đúng lúc nguy hiểm nhất thì con trai của Naruto xuất hiện.

Tiêu đề Boruto chap 62 có nội dung: A Chance Encounter. Ảnh bìa chương này là Code đang kích hoạt móng vuốt của mình.

Như chúng ta đã biết thì trong chương trước, Kawaki đã rời khỏi làng Konoha mà không một ai hay biết trừ Boruto. Vì không cách nào đuổi theo, Boruto chỉ còn cách nói với phân thân của Kawaki ở nhà rằng: “Tên ngốc này, cậu đang làm gì thế! Quay lại đi, ngoài ấy nguy hiểm lắm!”

Kawaki trả lời lại rằng: “Ngươi vẫn cứ phiền nhiễu thế à, Đừng làm những chuyện không cần thiết, Boruto”.

Boruto sau đó chạy ra ngoài và thông báo cho người giám sát rằng Kawaki đã bỏ đi khỏi làng rồi. Vì nghĩ Boruto chỉ đang nói đùa, người giám sát bỏ lơ thông báo của con trai Naruto. Trong lúc đó, với sự hỗ trợ của Ada, Code từ từ di chuyển đến vị trí của Kawaki.

Câu chuyện trở lại với Boruto. Vì không còn cách nào khác, Boruto nói với Naruto rằng Kawaki bỏ trốn rồi. Naruto sau đó thông báo với nhóm giám sát và yêu cầu họ kiểm tra kỹ hơn đồng thời thông báo chuyện Kawaki biến mất với Shikamaru.

Trở lại với cuộc đụng độ giữa Code và Kawaki ở trong rừng. Code cuối cùng cũng tìm thấy Kawaki. Cả hai trao đổi vài ba câu sau đó lao vào giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực. Trận đối đầu diễn ra khá gay cấn nhưng rồi Kawaki sớm bị Code đánh cho tơi bời. Kawaki cũng có phản công nhưng không hiệu quả lắm. Có vẻ như sức mạnh của cả 2 là khá chênh lệch.

Ở những trang truyện cuối cùng, Boruto xuất hiện, đẩy Code ra khỏi Kawaki. Đúng lúc này thì Boruto chap 62 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn thấy nội dung của Boruto chap 62 như thế nào, quả đúng là rất hấp dẫn phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Xếp hạng sức mạnh của 6 người sử dụng thanh kiếm sống Samehada trong Naruto to Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.