Spoil Boruto chap 64: Chứng kiến con trai kiệt sức nằm bất tỉnh, Naruto cùng Shikamaru ứng cứu

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 64, nơi chứng kiến cảnh Boruto kiệt sức nằm bất tỉnh khi cố gắng tấn công Code.

Tiêu đề Boruto chap 64: Control.

Ảnh bìa chương này là Shikamaru.

Mở đầu Boruto chap 64, con trai Naruto đã kích hoạt Karma để đấu với Code. Code nói rằng có gì đó kỳ lạ ở Boruto và cậu ta không hiểu vì sao Momoshiki có thể “xuất hiện nhiều như vậy” mà vẫn chưa hoàn toàn hồi sinh.

Boruto sau đó dùng Kage Bunshin No Jutsu tấn công đối thủ. Các phân thân liên tục công kích Code một cách dữ dội. Sau một hồi giằng co, Boruto đã có thể đấm một cú khá mạnh vào mặt Code. Kawaki quan sát và nhận ra những “chuyển động kia” không phải của Boruto nhưng cậu ta vẫn giữ được ý thức.

Ngay lập tức, Ada nói với Code có vẻ như trạng thái kia là hiệu ứng từ “thuốc” mà Amado cho Boruto uống. Có vẻ nhờ có thuốc đó mà Boruto có thể “điều khiển” được sức mạnh của Momoshiki mà không để mất đi lý trí của bản thân mình.

Boruto chap 64 quay lại với hình ảnh tại nhà của Naruto, Ino đang tích cực tìm kiếm Kawaki. Nhận ra tìm Boruto sẽ nhanh hơn, Naruto ra lệnh cho mọi người tìm kiếm dấu vết chakra của cậu ta. Đột nhiên, Shikamaru xuất hiện mà nói với Naruto: “Kẻ thù tồi tệ nhất cũng đang ở với chúng”.

Xem Thêm  Boruto chap 58: Ada liệu có phải là con gái Amado, con trai Naruto sẽ làm gì khi Code đến?

Lo lắng cho con trai của mình, Naruto quyết định đi cứu hai đứa trẻ. Shikamaru đề nghị đi cùng bởi giờ để Naruto đi một mình thì chả khác nào tự sát. Hinata cũng muốn đi theo nhưng Naruto nói cô cần ở nhà để chăm sóc cho Himawari.

Boruto chap 64 tiếp tục quay trở lại với màn đối đầu giữa Code và Boruto. Trong lúc chiến đấu, Boruto nhận ra cậu không thể hấp thụ các Claw Mark mà Code tạo ra. Kawaki nói Claw Mark tuy được tạo ra bởi chakra nhưng nó đã được kết hợp với sắt. Boruto và Kawaki trao đổi vài câu trước khi Code chặn ngang cuộc nói chuyện. Nhận ra đây chưa phải thời điểm thích hợp để “hấp thụ” Boruto, Code quyết định rời đi. Hắn nói mình sẽ trở lại khi Boruto đã hoàn thiện. Code tất nhiên không quên bắt Kawaki đi cùng mình và xem đó như là con tim. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi người mà hắn bắt chỉ là phân thân.

Có vẻ như Kawaki đã đổi ý, không muốn đi theo Code nữa. Code rất tức giận vì chuyện này và quyết định ở lại tiếp tục dạy dỗ cho 2 đứa trẻ cứng đầu kia. Đúng lúc này thì Naruto định vị được vị trí của Boruto cách mình 40 cây số. Trở lại với trận đấu, Boruto dùng Vanishing Rasengan tấn công Code nhưng không trúng đích. Đột nhiên, Boruto gục xuống rồi bất tỉnh. Có vẻ như hiệu quả của thuốc mà Amado cho Boruto uống đã hết tác dụng. Lúc này Naruto đang tiến đến rất gần chỗ con trai mình gặp nạn. Đúng lúc này thì Boruto chap 64 kết thúc tại đây.

Như vậy trong Boruto chap 64, độc giả sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu thú vị giữa Boruto và Code cũng như những nỗ lực đáng khen của cậu con trai của Naruto. Tuy nhiên sức mạnh của Code là quá vượt trội, Naruto và Shikamaru sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu như muốn ngăn cản được kẻ thù nguy hiểm này.

Xem Thêm  Người nhân tạo và 7 thí nghiệm thành công của thiên tài Orochimaru trong Naruto và Boruto

Các bạn thấy sao về Boruto chap 64, quả thực là rất hấp dẫn phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto phải chịu tác dụng phụ khi cố gắng “kiểm soát” ấn Kama trong chap 64, ngày bị chiếm “thân xác” không còn xa nữa?

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.