Spoil chi tiết One Piece chap 1028: Sanji thức tỉnh sức mạnh bí ẩn, Yamato hóa thành dạng thú

Liệu Sanji có đánh mất cảm xúc sau khi thức tỉnh gen không?

Tựa đề One Piece chap 1028 là Brachiojaurus (ブラキオ蛇ウルス – tạm dịch Rắn Brachio).

Color Spread tuần này lấy chủ đề là trò chơi điện tử, với Nami và Usopp đang cầm tay cầm chơi game và mặc trang phục giống như Streamer (cùng tai nghe và chiếc kính độc đáo). Trò chơi mà họ đang chơi trông khá là giống trò Super Mario Bros. Tám thành viên còn lại xuất hiện phía sau và đại diện cho những nhân vật trong game khác nhau:

– Luffy: Ken trong Street Fighter saga (với nắm đấm và mái tóc bốc cháy).

– Zoro: Link từ The Legend of Zelda.

– Sanji: Inkling từ Splatoon (không chắc chắn 100%).

– Chopper: ăn mặc giống một chú khỉ và đánh nhau với Zoro (có lẽ là liên quan đến trò Donkey Kong).

– Robin: xuất hiện trong bộ dạng ác quỷ, tạo hình giống nhân vật Morrigan trong Darkstalkers.

– Franky: Donkey Kong.

– Brook: mặc một bộ vest và áo choàng, đội vương miện, không rõ đóng nhân vật gì.

– Jinbe: Mario trong Super Mario (nhưng có chữ J trên trang phục sửa ống nước thay vì chữ M).

Khung cảnh chap 1028 bắt đầu tại phòng khách trên đảo Onigashima nơi nhóm CP0 đang ở. Nhóm CP0 nhận được cuộc gọi từ một nhân vật bí ẩn nào đó thông qua Den Den Mushi. Thủ lĩnh của nhóm CP0 báo cáo sự xuất hiện của một con rồng khác thông qua cuộc gọi và cho rằng nó phải có liên quan đến trái cây mà Vegapunk đã tạo ra.

Thủ lĩnh CP0: “Luffy Mũ Rơm” đang ở cùng với con rồng mới xuất hiện, nên chắc chắn con rồng này là kẻ thù của Kaido.

Nhân vật bí ẩn: Đừng bận tâm, dù sao thì tất cả bọn chúng đều là hải tặc.

Tên thủ lĩnh CP0 nghe xong có chút khó chịu. Hắn hỏi người bên kia: Ngươi gọi đến có mục đích gì?

Nhân vật bí ẩn: Chúng ta có lệnh mới từ “bề trên”. Nếu Kaido bất ngờ thua cuộc… chính phủ sẽ tiến đến và biến Wano thành một quốc gia dưới sự kiểm soát trực tiếp của Chính phủ Thế giới.

Một đội tàu đang trên đường đến Wano… Khả năng Kaidou thua là bao nhiêu?

Khi nhân vật bí ẩn nói điều này, có xuất hiện cảnh một nhóm những con tàu xuất hiện ở vùng biển gần Wano (nơi có đá và cá chép khổng lồ). Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy mặt trước của những con tàu, nhưng chúng trông không giống như những con tàu Hải quân bình thường (có lẽ chúng đều là tàu trực thuộc chính quyền thế giới).

Sau đó, chúng ta nhìn thấy bàn cờ của CP0. Quân số của Kaido hiện đã giảm từ 30 ngàn xuống 12 ngàn, quân của Samurai tăng từ 5400 lên 8000.

Thủ lĩnh CP0: Trận chiến này đã trở nên thú vị hơn ta nghĩ, nhưng ta vẫn không cho là Kaido sẽ thua.

Nhân vật bí ẩn: Tốt. Ta sẽ chờ thêm những báo cáo mới. Bây giờ là một mệnh lệnh khác.

Đến đây thì nhân vật bí ẩn đã lộ mặt. Hắn đang ở trong một căn phòng cùng với Stussy và Kaku đang ngủ. Lucci tiếp tục nói.

Rob Lucci: Thành viên băng hải tặc Mũ Rơm… Nico Robin, phải bắt lấy cô ta! Không cần biết kết quả của trận chiến là gì. Sự tồn tại của người phụ nữ đó sẽ là “chìa khóa” cho những tên cướp biển.

Trong lúc Lucci đang nói, chúng ta thấy Robin hiện đã tỉnh lại và đang chiến đấu cùng với Brook khi họ chạy qua lâu đài của Onigashima.

CP0: Đã rõ…

Chuyển sang khu vực bên dưới đảo Onigashima, chỉ còn 5 phút cho đến khi hòn đảo bay tới “Thủ đô Hoa”. Momonosuke (người hiện đang ở một mình) tiếp tục cố gắng tạo ra những đám mây lửa thật to nhưng cậu ta chỉ tạo ra được những đám mây nhỏ xíu. Momonosuke đang rất căng thẳng và tuyệt vọng.

Yamato lúc này (ở dạng lai) đang leo lên mặt đất của hòn đảo. Trong một đoạn hồi tưởng nhỏ, chúng ta thấy Yamato nói với Momonosuke rằng Yamato sẽ vào lâu đài để xử lý bom. Trong trường hợp Momonosuke thất bại, nếu không có bom, tổn thất sẽ giảm đi đáng kể.

Yamato biến hình thành dạng thú ngay khi trở lại mặt đất và nhanh chóng chạy về phía lâu đài. Một số thành viên băng Heart bị sốc khi nhìn thấy hình dạng Yamato lúc này.

Chuyển đến khu vực sảnh chính trong lâu đài Onigashima, Queen trong dạng lai và Sanji đang tiếp tục quần nhau. Quen tẩn Sanji bằng một đòn tấn công mới kết hợp cả nắm đấm và kiếm gọi là “Brypan” (Phong lai quyền). Sanji cố gắng hết sức để né những đòn tấn công của Queen.

Queen cảm thấy tức giận và húc Sanji bay vào mấy tảng đá.

Nữ hoàng: Lấy nó ra đi! Bộ đồ chiến đấu của Germa.

Sanji: …!!

Chopper: Sanji!

Queen: Mi đã dùng nó khi đánh nhau với King đúng không? Cái bộ đồ đó, nó giúp ngươi tàng hình. Đó là sức mạnh khoa học của Judge đó hả?

Sanji đứng dậy mà méo quan tâm đến Queen đang la hét, anh vẫn đang chú ý đến cơ thể của mình có gì đó kỳ lạ.

Sanji: Ngừng nói về gia đình của người khác khi mày không biết gì về người ta. Tao chưa bao giờ coi Germa là gia đình. Tao cũng không mặc bộ đồ đó đâu, càng không nếu đó là điều mày muốn.

Queen cảm thấy mệt mỏi và khè Sanji bằng đòn lazer “Black Coffee”. Sanji nhảy lên và né được, sau đó cậu tấn công Queen bằng đòn “Diable Jambe – Bien Cuit: Grill Shot”, khiến phần bụng của Queen cháy khét và bị đá bay.

Queen đứng dậy sau đòn đánh và biến thành dạng thú. Sanji tự hỏi giờ mình phải làm gì để có thể gây sát thương lên người Queen, do đám khủng long rất trâu.

Queen: Đá hay lắm. Giờ để ta cho ngươi thấy sức mạnh thực sự của “khủng long” nguyên bản. Hãy xem sức mạnh của sinh vật từng thống trị thế giới vào 100 triệu năm trước đây. Sức mạnh của bậc đế vương.

Queen vươn mình và đuôi với cổ dài thẳng tưng ra, đuôi quật cả vào tường.

Queen: Brachiojaurus!!!

Từ phần đầu tới đuôi của Queen tách và bay hẳn khỏi người hắn và khiến ai ai trong Sảnh Ca Múa Nhạc cũng bị sốc với cảnh đó.

Tất cả mọi người: Hả? Cái trò quái đản gì thế này?

Sanji: Hả?

Queen quấn chặt lấy Sanji hệt như một con rắn khổng lồ đang siết con mồi của nó.

Queen: Wahahaha!! Brachiosaurus là như thế này đấy!! Không kẻ nào có thể thoát được khỏi Brachiotoguros của ta!!!

Sanji thét lên đau đớn, các samurai không biết làm sao để giúp được Sanji.

Queen: Trước chiêu này thì Haki vũ trang có mạnh đến mấy cũng vô dụng thôi, nó sẽ nghiền nát nội tạng và xương cốt của ngươi. Mau nhanh nào, cho ta được thấy cái sức mạnh của Germa đi chứ!

Sanji: Còn khướt… Uahhhhhh!!

Queen: Xem cái này đi nè!! Theo lẽ thường thì xác con Brachiosaurus cũng chỉ là một con rắn có thêm chân mà thôi!! Nhưng ta là một nhà khoa học!! Ta đã trang bị cho phần thân “Brachio Launchers”. Nếu ta nói tên nó lên là đầu đạn sẽ tự động…

Bất thình lình có mấy quả tên lửa bay ra từ phần lưng của Queen. Ra là “Brachio Launchers” khai hỏa do chính màn giải thích vừa rồi của Queen, nó tưởng Queen là mục tiêu nên bắn.

Queen: Ui da!!!

Bọn thuộc hạ: Sếp Queen!!

Queen mắng phần thân của hắn.

Queen: Ngu thế!!! Ta đang giải thích nên mới nói “Brachio Launchers” đấy chứ… Ui da!!!

Bọn thuộc hạ: Sếp Queen!!

Queen nói lần hai và tên lửa lại bắn thêm phát nữa. Sau lần này thì Queen đã thả Sanji ra. Queen bảo là xương cốt Sanji nát bét rồi giờ có đứng dậy vào mắt.

Tuy nhiên thì Sanji lại đứng dậy dù chân với lưng vẫn đang bị thương kha khá.

Chopper: Hả? Anh có sao không Sanji? Anh vẫn ổn chứ?

Sanji: Đau… đấy… nhưng sao mình vẫn cử động được vậy…?

Chopper: Sanji!!! Anh biến thành xác sống rồi ư?

Samuari: Người cậu San-gorou nát bấy rồi!

Bất thình lình xương cốt Sanji cố định dần bình phục lại như bình thường.

Sanji: Chuyện gì đang xảy ra với người ta thế này…!! Không lẽ cái sức mạnh đó đang thức tỉnh? Cái sức mạnh giống đám người đó?

Sanji nhớ lại lúc đấm vào mặt Ichiji. Nhân lúc Sanji mất cảnh giác thì Queen về lại dạng người khủng long và dùng kiếm chém Sanji từ phía sau.

Queen: Thằng ranh con này!!!

Chopper: Sanji!! Đằng sau anh kìa!!

Kiếm của Queen nát ra khi va chạm với người Sanji.

Sanji: Đau đấy! Sanji đang rất tức giận.

Sanji nghĩ: Ta không chấp nhận!! Ta không muốn trở thành quái vật như đám người đó…!!!

Queen bất ngờ.

Queen: Cái gì…?

Nội dung chap này dừng lại tại đây. Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>>> Xem thêm: One Piece: Sanji trở thành tâm điểm chế ảnh với sức mạnh “đao thương bất nhập”, thời của “con ruột tác giả” tới rồi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.