Spoil chi tiết One Piece chap 1029: “Thánh hack mạng” Hawkins bị đánh bại, Kid đối đầu Big Mom

Liệu Kid có thể sử dụng được Haki bá vương để tấn công trong trận chiến với Big Mom không?

One Piece chap 1029 có tiêu đề là : Lá bài “Tòa tháp”.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung: Jewelry Bonny với mấy chú rái cá thi với nhau xem ai ăn được nhiều tô mì soba nhất.

Bọn lính lác băng Bách Thú đều bất ngờ trước cảnh kiếm của Queen gãy tan khi chém vào người Sanji. Tuy một bên má Sanji bị lệch do vừa hứng cái kiếm nhưng Sanji trông khỏe chán.

Bọn lính nhận ra là Sanji không dùng Haki vũ trang để đỡ kiếm của Queen. Tiếp đó thì Queen chợt nhớ lại một chuyện mà trước Judge đã từng nói với mình. Rồi Sanji dùng tay sửa lại phần má.

Queen: Judge từng nói rằng lão ta sẽ tạo ra những con người với “bộ xương ngoài”…!! Với “sức đề kháng và khả năng hồi phục” tuyệt vời…!! Với “sức mạnh siêu phàm”…!! Với “trái tim băng giá” vô cảm!!!

Queen vừa nói vừa chuẩn bị bắn laze. Chopper thấy thật tuyệt vời sau khi được chứng kiến các cảnh vừa rồi của Sanji. Sanji nhớ về ba thằng anh em và hoảng hốt. Sanji sợ rằng nếu sức mạnh cứ tiếp tục thức tỉnh thì mình cũng sẽ mất đi trái tim y như vậy. Rồi Queen bắn laze đuổi tới và Sanji tiếp tục chạy.

Sanji: Khoan đã! (Chuyện gì xảy ra với cơ thể mình thế này? Nghĩ mau Sanji, mày đã làm gì để mà khiến cái thứ này thức tỉnh?) Ta cần thời gian để suy nghĩ!!

Queen: Muhahaha!!

Trong lúc Sanji chạy thì bị dính đạn từ lũ lính băng Bách Thú và có bắn trúng đầu Sanji nhưng Sanji không hề hấn gì cả.

Bọn lính: Trúng rồi bọn mày ơi…

Sanji: Đau đấy!!

Bọn lính: Hả?

Queen vừa nã laze vừa đuổi theo Sanji.

Queen: Muhaha!! Mau cho ta xem bộ chiến giáp đi!! Mau cho ta xem công nghệ của Germa đi!!!

Chuyển cảnh sang tầng 2 của lâu đài. Big Mom vẫn đang giao tranh với Law và Kid. Kid nằm dưới sàn và bị thương ở trên trán, Law hỏi là bị làm sao thế. Big Mom kết hợp Hera với Napoleon lại thành một thanh lôi kiếm và định dùng nó để kết liễu Kid.

Law dùng chiêu “Shambres” dịch chuyển mình ra sau gáy Big Mom rồi dùng chiêu “Countershock” giật điện mạnh vào mặt bà ta. Prometheus tấn công Law với chiêu “Stolen Fire”, đánh ngã Law xuống sàn.

Big Mom tạo thế lấy đà rồi cầm kiếm quay tròn trên không trung hô chiêu “Mama-Raid” bổ kiếm xuống chỗ Kid. Kid và Law giờ tuy đều nằm sõng soài trước mặt Big Mom nhưng vẫn cố gắng đứng dậy.

Big Mom: Hử?

Kid: Hộc… Hộc… Đau đầu ư? Không phải…!! Sao đầu ta đau điếng thế này!! Giờ… cuối cùng thì ta cũng được đối đầu với “Tứ Hoàng”!! Giờ ta phải chết theo cách này sao? Cuộc đời hải tặc của ta sẽ…!!

Big Mom: Mamahahahaha!! Hài hước lắm Kid ơi!! Ta chả cần làm cái quái gì mà ngươi cũng tự nhiên lăn quay ra chết sao?

Law:…!!

Kid: Chết tiệt…

Chuyển cảnh sang tầng 3 chỗ Hawkins đánh nhau với Killer. Killer vừa cười vừa quát bảo Hawkins dừng lại. Ra là nguyên nhân khiến Kid bị đau đầu chính là do Hawkins đang tự đâm đầu vào cột nhà.

Hawkins: Ồ ra là ngươi cũng ăn trái “Smile” luôn!! Cuộc đời thật khắc nghiệt quá ha!!

Killer quát bảo Hawkins dừng lại, đã có vết nứt trên mặt nạ của Killer. Băng Kid lúc này cũng đã đang bao vây quanh chỗ Killer và Hawkins, Killer bảo mọi người đừng can dự vào. Ai nấy đều lo cho Killer, tình hình là lửa đã lan sang khắp tầng 3 rồi và họ phải rời khỏi đây càng sớm càng tốt.

Killer một lần nữa bảo Hawkins dừng tay và Killer sẵn sàng đánh đổi tính mạng của mình thay cho Kid. Hawkins quay ra đá vào mặt Killer.

Hawkins: Tình hình là giờ Kid đang giao chiến với Big Mom. Cuối cùng hắn cùng được thỏa lòng rồi nhé… được giao chiến với “Tứ Hoàng”.

Killer: Ha… Ha… Vậy thì hãy để yên cho cậu ấy đi!!

Hawkins: Vứt tính mạng mình vào một trận chiến không thể thắng để làm cái gì kia chứ!! Nếu đã không hạ được ta thì hãy đầu hàng đi. Ta sẽ xin Kaido tha tội cho ngươi. Thực tế như nào ngươi đã rõ rồi chứ? Đại dương này từ bao lâu nay đã do chúng thống trị rồi!! Ngươi chẳng có cơ may nào thắng được chúng đâu!!!

Killer: Ngươi lạc giọng rồi đó à? Bởi tận sâu trong thâm tâm ngươi cũng đang hối tiếc về lựa chọn của mình…!! Bọn ta đã vượt qua được cái viễn cảnh mà ngươi lo sợ rồi!! Fufufu.

Hawkins vừa nghe Killer vừa nhớ lại lúc Kaido hứa sẽ thu nạp làm thuộc hạ.

Hawkins: Sớm thôi ngươi sẽ phải hối tiếc khi đã chọn cái tương lai đó!!

Killer: Giờ ta cũng quyết định mạo hiểm một phen. Ta sẽ làm tất cả những gì có thể bởi ta chẳng có gì mà phải hối tiếc hết. Tuy là ta cũng không biết mọi việc tới đây rồi sẽ như thế nào…!! Ha… Ha… Ta có hai câu hỏi cho ngươi… Câu hỏi đầu tiên chuyện gì xảy ra nếu thương tích mà ta gây ra cho ngươi không có nơi để chuyển hóa đi?

Hawkins:…? Ý ngươi là sao…? Ngươi biết năng lực của ta thế nào rồi còn gì…!! Chừng nào ta còn con bù nhìn rơm trên người thì chừng đó thương tích của ta sẽ chuyển hết sang cho Kid!!

Cảnh tiếp theo là Killer phi tới chặt phăng tay trái của Hawkins.

Bọn lính lác: Hả? Sếp Hawkins!!

Hawkins: A A A!!! Sao ngươi lại chém bay tay ta được? Mọi thương tích phải đều…

Killer: Kid không có tay trái!!!

Như lời Killer nói thì có hình minh họa Kid và cánh tay máy bên trái tách rời ra.

Hawkins vô cùng tức tối nhìn Killer. Killer lôi con bù nhìn rơm từ cánh tay bị chém của Hawkins ra và xử nó.

Killer: Câu hỏi thứ hai là khi ta đã lấy con bù nhìn rơm này ra rồi… Thì ngươi còn cái gì để phòng thân không? Ha… Ha…

Hawkins:…!! Nó là con cuối cùng của ta rồi… (Khốn kiếp, không ngờ lại thành ra thế này) “Strawman’s Card”, lá “Thần chết” để xuôi. “Lá bài hủy diệt”!!! Ta sẽ lấy cái mạng ngươi ngay đây!!

Một con bù nhìn rơm khổng lồ vác lưỡi hái được tạo ra từ kiếm của Hawkins và xông tới chém Killer nhưng Killer vẫn nhanh hơn.

Killer: “Zanshu Claw”!!!

Killer chém bay đầu con bù nhìn trong sự ngỡ ngàng của bọn lính lác.

Hawkins: Người rơm là bất diệt…!! Ta có thể dùng bài của mình để hồi sinh nó!! Mau cho ta xem kết quả của trận chiến!!!

Hawkins rút thêm một lá khác ra và trông mặt nghiêm trọng.

Hawkins: Lá “Tòa tháp”.

Killer phi thân tấn công Hawkins.

Killer: “Jin Sonic”!!!

Bọn lính: Sếp Hawkins!!

Killer làm một đường giữa người Hawkins và đánh bại hắn trong sự hân hoan của băng Kid. Hawkins nằm dưới đất bên cạnh bộ bài rơi tá lả.

Có giải thích là “Tòa Tháp” vừa có nghĩa là “sự sụp đổ của cái cũ” đồng thời mang nghĩa “một con đường mới”. Cảnh tiếp theo là Kid đã bình thường lại và đang đối mặt với Big Mom.

Big Mom: Ô hô gì thế này? Tự nhiên ngươi bình phục rồi à… Kid!!

Kid: Ờ, ta thấy mình giờ khoan khoái lắm…

Killer: Tiến lên chiến hữu!!!

Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>>> Xem thêm: “Ngã ngửa” khi các nhân vật anime bỏ phụ kiện trên mặt xuống, mỹ nữ One Piece cũng không sốc bằng “cú gai” trong Naruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.