Spoil đầy đủ One Piece chap 1038: Zoro bên bờ vực sinh tử, Law đâm kiếm xuyên qua người Big Mom

Đòn đánh của Law và Kid đã gây ra cho Big Mom hàng tấn sát thương.

Tựa đề One Piece chap 1038 là “Kid & Law vs. Big Mom”.

Tranh cover tuần này tiếp nối chuyến hành trình không cảm xúc của gia tộc Germa 66. Trong trang bìa, Nijii và Yonji đã bị bắt nhốt trong một cuốn sách của Mont d’Or (nơi Big Mom dùng để sưu tập những sinh vật kỳ lạ). Oven lúc này đang ngồi canh trước cuốn sách giữa quảng trường thị trấn Chocolate trên đảo Cocoa. Chúng ta cũng nhìn thấy Pudding đang ở gần đó và nhìn vào cả 2 với vẻ mặt lo lắng.

Chương này bắt đầu từ tầng 3 của lâu đài Onigashima, nơi này hiện đã ngập trong biển lửa. Raizo hiện đã bị lửa thiêu đốt trong khi Fukurokuju chỉ mới bắt đầu bén lửa. Tuy nhiên, cả hai người đều từ chối giải phóng người kia khỏi nhẫn thuật của họ. Fukurokuju lần nữa đề nghị Raizo phá giải nhẫn pháp thế nhưng Raizo từ chối trả lời và tiếp tục chịu đựng cơn bỏng để duy trì tập trung.

Chuyển đến khu vực tầng 2 của lâu đài Onigashima, các samurai bị mắc kẹt bởi lửa và không thể thoát ra ngoài. Đột nhiên, trần nhà bắt đầu sụp đổ và gần như nghiền nát các samurai bên dưới, nhưng may mắn Jinbe đã xuất hiện và đỡ thay cho họ.

Jinbe: Hãy chạy khỏi đây càng sớm càng tốt. Hộc… Hộc…!! Sao lửa lại lan nhanh đến vậy được? Mọi người hãy mang theo cả những người đã bất tỉnh!! Nếu không, rất nhiều người trong số họ sẽ chết!!!

Chuyển sang sảnh ca múa nhạc, chúng ta nhìn thấy các samurai đang cố gắng chạy trốn khỏi các vụ nổ xảy ra trong khu vực mà Big Mom đang chiến đấu. Chopper lúc này đang ở cùng với Miyagi và Tristan để theo dõi diễn biến trận đấu, bỗng nhiên cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với cơ thể mình. Sau đó cơ thể của cậu ta trở lại dạng bình thường.

Chopper: Phù… Phù… Cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại hình dạng bình thường rồi!! Nhưng bây giờ có một chuyện quan trọng hơn…!!Miyagi !! Tôi lo lắng cho Zoro!!

Miyagi: Vâng… Đối với “thứ thuốc” đó”.

Chopper: Thuốc đã giúp Zoro” có khả năng siêu phục hồi…!! Nhưng đổi lại anh ta cũng sẽ chịu sát thương “gấp đôi” đúng không? Zoro vốn đã bị thương đến mức không thể di chuyển, nếu bây giờ phải chịu thêm gấp đôi tổn thương…

Chuyển sang phía ngoài lâu đài, Zoro lúc này vẫn còn tỉnh và đang đối diện với người nào đó.

Zoro: Phù, phù… Mi là ai? Cái này là cái gì? Ta không thể cử động được…? Dừng lại, dừng lại ngay!!!

Một người nào đó đội mũ trùm đầu và mang theo một chiếc lưỡi hái khổng lồ xuất hiện trước mặt Zoro. Sinh vật đó được bao quanh bởi một luồng khí rất lạ. Trong một trang mô tả ở khoảng cách gần hơn, chúng ta có thể thấy sinh vật là một bộ xương và đang chuẩn bị tấn công Zoro bằng lưỡi hái.

Chuyển đến khu vực tháp não phải của Onigashima ở cách Zoro không xa. Franky đang hạ gục tất cả những kẻ thù mà anh ta nhìn thấy trong lúc đang đi tìm Zoro. Franky tự hỏi King đã tống Zoro bay đi tận đâu bằng đòn húc đầu của hắn.

Chuyển cảnh tới khu vực đổ sụp ở giữa tầng 1 và tầng 2, Izou đã hạ gục toàn bộ đám thuộc hạ của Kaido tại đây. Sau khi hạ gục chúng, Izou nhảy hẳn xuống bên dưới và định rời đi, lúc này trên bụng của Izou có một vết thương khá to.

Đột nhiên, Izou quay lại và chĩa súng vào 2 tên CP0 vừa xuất hiện.

Izou: Cipher Pol…!!

Ông trùm CP0: Chậc, chính xác thì chúng ta là Đặc vụ “0”. Izou này, ta sẽ giả vờ là không nhìn thấy ngươi, ở một khía cạnh nào đó thì ta sẽ gặp một lỗi nghiêm trọng nếu để tàn dư của băng Râu Trắng trốn thoát ngay trước mặt ta.

Izou: …

Ông trùm CP0: Nhưng bây giờ mục tiêu của chúng ta là băng Mũ Rơm… Vì vậy, hẹn gặp lại ngươi sau nhé!

Izou cạn lời trong vài giây, nhưng cuối cùng cũng nâng một khẩu súng của mình lên.

Izou: Khoan đi, chờ một lát đã… “CP0”.

Chuyển đến kho vũ khí ở tầng hầm, Yamato đang đi xuống những bậc thang cuối cùng.

Yamato: Mình sẽ đến kịp lúc! Mình sẽ đến kịp lúc! Phù, phù.

Tuy nhiên, ngay khi Yamato vừa đến gần chỗ có chứa một đống lớn chất nổ thì tên Kazenbo cũng đã ở đó và đang chuẩn bị chạm vào đống bom. Yamato nhanh chóng lao đến ngăn nó lại.

Yamato: Không, không!!! Làm ơn dừng lại!! Namuji Hyouga!!!

Kỹ năng của Yamato làm đóng băng mấy quả bom lại, nhưng tên Kazenbo đã dùng lửa của bản thân để làm tan băng ra. Yamato lao vào tấn công Kazenbo.

Yamato: Đừng đụng vào đống thuốc súng đó!!! Mahoroba (Mã Huyễn Nhận)!!!

Yamato đánh Kazenbo bằng kanabo của mình và thu hút sự chú ý của nó. Từ trong cơ thể của Kazenbo mọc ra thêm một cánh tay và bắn lửa vào Yamato.

Kazenbou: Ooooooh.Orochi-sama…!!

Yamato: Một cái tay? Woaaaah!!!

Quay lại sảnh ca múa nhạc, lúc này Big Mom đang bán rất nhiều hành cho cả Kid và Law. Đám thuyền viên của cả 2 đang năn nỉ Big Mom ngừng lại. Cuối cùng, Big Mom ngừng đánh và đứng trước mặt 2 thanh niên đã te tua sau trận đòn đau.

Big Mom: Hà… Hà… Hmm… Ta cảm thấy đáng buồn cho lũ thuộc hạ của bọn bây.

Băng hải tặc Heart: Thuyền trưởng!!

Big Mom: Đừng gượng dậy nữa!! Ma ~~~ mamamama, haha…!!

Law và Kid hoàn toàn bị Big Mom áp đảo, Kid thậm chí còn bị đánh trợn trắng mắt. Big Mom trông cũng mệt mỏi nhưng không có bất kỳ vết thương lớn nào. Đám thuyền viên của Law và Kid sau đó lao vào để hỗ trợ thuyền trưởng của họ.

Băng hải tặc Kid: Boss!!! Hãy cẩn thận!! Anh ấy còn thở không?

Băng hải tặc Heart: Đội ngũ y tế!! Chúng ta phải cứu thuyền trưởng!!!

Đột nhiên Big Mom ra tay tấn công thuyền viên của cả hai băng trước khi họ kịp tiếp cận thuyền trưởng của mình.

Big Mom: Thật xin lỗi!! Nhưng chiến trường không có chỗ cho rác rưởi!!! Tenman Daijizai Tenjin!!!

Băng Kid/Heart: Uwaaaa!!!

Sau đó, bà ta nhìn lên sân thượng và nói rằng có vẻ như trận chiến giữa Kaido với Mũ Rơm vẫn chưa kết thúc.

Big Mom: Hera!! Lên sân thượng thôi nào!! Ta đã thấy hơi mệt, nên chúng ta hãy kết thúc dứt điểm vụ này đi!!!

Đột nhiên, Law đứng dậy và tiếp tục tấn công Big Mom.

Law: K Room! Anaesthesia!

Thanh kiếm của Law đâm vào tay phải của Big Mom và xuyên qua phần gò má của bà ta. Mọi người nhìn thấy đều tỏ ra rất sốc.

Thuộc hạ của Kaido: Uooh!!! Big Mom chết rồi!!!

Homies: Mamaaaa!!

Chopper: Torao!! Kiếm gì vậy!!

Law: Há… Há… Đòn tấn công CUỐI CÙNG lẽ ra phải có tác dụng. Dù ta không thể gây ra sát thương khi đâm xuyên qua bà… thế nhưng…

Big Mom: Dừng lại…!!!

Law: Shock Wille!!!

Big Mom: Ể ~~~ !!!

Một luồng xung kích cực mạnh đã tấn công Big Mom ngay từ bên trong cơ thể của bà ta khiến bà ta hộc máu ra ngoài. Đòn đánh khiến Big Mom rơi xuống đất trong khi đám homies từ sắt thép hóa thân vẫn đang cố gắng tấn công Law.

Homies: Mi đã làm gì Mama rồi? Huh? Chuyện gì đang xảy ra? Có gì đó đang kéo lấy chúng ta…!!

Kid sử dụng năng lực hút tất cả các vật bằng kim loại trong khu vực xung quanh vào cơ thể mình, bao gồm cả Homies sắt.

Kid: Tất cả các đồ vật bằng kim loại, hãy đi theo từ trường của ta!!!

Big Mom nhìn Kid với vẻ hoài nghi.

Big Mom: Ngươi vẫn còn đứng dậy sao…? Kid!!!

Big Mom tỏ ra tức giận và tiến đến chỗ Kid. Kid đã tạo ra một thứ gì đó khổng lồ bằng những đồ vật kim loại mà cậu thu thập được.

Big Mom: Ngươi muốn cái đầu của ta đến vậy sao…?

Kid: Hahaha… Ta thực sự cảm thấy tất cả những gì chúng ta làm là vì một mục tiêu khác. Kaido lúc này chắc cũng gần bị hạ gục rồi. Nước chảy rồi đá sẽ mòn thôi… Phù phù. Không nhận sát thương? Không lý nào bà lại không hề bị thương sau ngần ấy trận chiến! Punk Corna Dio!!!

Big Mom: Gyaa ~~~ !!

Kid đã tạo ra một con bò đực khổng lồ bằng kim loại (lớn hơn cả Big Mom) và cưỡi lên nó. Sau đó, Kid cưỡi bò húc thẳng vào Big Mom. Bà ta bị húc ngã xuống đất khi Law và Kid đang hét với bà ta.

Nhóc con: Này…!! Mụ già chết tiệt…!

Law và Kid: Cho dù phải chết bọn này cũng không để bà lên được nóc nhà đâu!!!

Hết chương. Tuần sau không nghỉ.

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1038: Quyết không để Big Mom lên cản trở Luffy, 2 Siêu Tân Tinh này chiến đấu vì danh dự

Leave A Reply

Your email address will not be published.