Spoil đầy đủ One Piece chap 1040: Big Mom bị “chôn sống”, Zoro gục trong bãi máu

Do không biết bay, Big Mom đã liên tục bị nhắm vào bằng cách đánh rơi bà ta xuống đất.

Tựa đề One Piece chap 1040 tạm dịch là “Mấy cái lời hăm dọa đấy chẳng có nghĩa lý nào trước đám Thế Hệ Mới hết.”

Kỳ thứ 4 trong phần ngoại truyện về Germa 66: “Một sinh vật vượt trội hơn hẳn khoa học”. Niji và Yonji nhớ lại lúc bị Big Mom đánh bại.

Kid tiếp tục duy trì quả súng từ trường của mình để đẩy Big Mom bay xuyên xuống dưới. Tuy nhiên Big Mom vẫn còn đủ sức và đủ tỉnh táo để kháng cự lại.

Big Mom cười rồi hô “Life or Slave” để rút tuổi thọ của những người ở xung quanh. Những ai bị tác động thì sẽ phải chịu mất 50 năm tuổi thọ cho Big Mom bằng không sẽ trở thành nô bộc cho bà ta. Không chỉ có mỗi lũ lâu la bên băng Bách Thú bị ảnh hưởng bởi chiêu này mà cả thành viên băng Kid và Heart cũng bị nữa, nên Kid và Law liền ra tay ngăn chặn.

Tất nhiên là Big Mom cũng muốn lấy tuổi thọ của Kid và Law nhưng chiêu đấy đâu có ảnh hưởng được hai thanh niên thuyền trưởng.

Kid: Lời của một mụ già sắp xuống lỗ thì có cái đếch gì mà phải sợ!!

Law dùng chiêu mới tên là “R Room: Silent” tạo ra một vùng không gian kín và cách âm xung quanh Big Mom. Chiêu này của Law là để tưởng nhớ tới Corazon (Donquixote Rosinante) và trái ác quỷ Nagi Nagi của anh ấy.

Law: Chiêu này sẽ loại bỏ tất cả tiếng gầm rú của bà!!

Big Mom nói không ra tiếng nữa nên thành viên hai băng không bị rút tuổi thọ, bọn lính lác bên Kaido cũng được hưởng sái lây.

Chiêu súng “Damned Punk” của Kid cuối cùng cũng đã đẩy sập được Big Mom rơi xuống dưới cùng cái sàn nhà. Hợp thể ba homie “Misery” của Big Mom định xông vào ứng cứu mẹ thì bị Law chém.

Big Mom rơi xuống kho vũ khí và đang ở ngay trên đống bom cùng với con yêu quái lửa Kazenbo. Big Mom toan bám lấy cái gì đó để khỏi rơi thì lại vồ trúng ngay một quả bom. Quả bom đó phát nổ và tạo ra hiệu ứng dây chuyền, một vụ nổ khủng khiếp thổi tung một góc đáy Đảo Oni. Con Kazenbo cũng bị ảnh hưởng và co lại thành bé tí.

Sau khi hứng nguyên vụ nổ và rơi xuống dưới thì Big Mom gọi bọn Homie của bà ta tới ứng cứu nhưng do vẫn đang ở trong cái “R Room” của Law nên không gọi được. Đang rơi thì Big Mom chợt nhớ tới Roger.

Big Mom: Chết đến đít rồi mà ngươi còn thông báo cái của nợ đấy làm khỉ gì hả Roger? Để giờ lũ hải tặc chíp hôi cứ nhè cái đầu ta mà kiếm đây này!! Ngươi cứ phải nhè lúc sắp chết mà nói là sao hả? One Piece là cái của nợ gì hả? Và nó đang ở chốn quái nào? Cái “đất nước này” cũng có liên can nữa à?

Trong lúc Big Mom rơi, chúng ta nhìn thấy hình ảnh của vài nhân vật trong băng Mũ Rơm, bao gồm cả Zoro đang gục trong vũng máu.

Vụ nổ khủng khiếp kia rung chuyển cả hòn đảo, từ chỗ Sảnh Ca Múa Nhạc của bên Chopper tới chỗ đang hỏa hoạn trong lâu đài của Robin. Đất đá trên đảo rơi vãi ra khiến chỗ đất Zoro đang nằm bất tỉnh sụp xuống, Zoro lúc này chỉ có một mình. Bên kho báu vật thì Orochi thắc mắc là đang xảy ra chuyện quái gì thế nhỉ.

Với cuộc đối đầu giữa Raizo và Fukurokuju trên tầng 3 của lâu đài thì nó cũng đã ngã ngũ. Fukurokuju bại trận và nằm vật ra đất kêu “Nước…”. Raizo thắng trận và vẫn đứng vững.

Big Mom cùng một số bom mìn sắp chuẩn bị rớt xuống cái hố dưới Wano Quốc mà Law đã tạo ra trước đó. Trong khi lọt hố thì Big Mom cũng được cho phát biểu nốt một câu.

Big Mom: Quỷ tha ma bắt chúng bay… Kid… Law… Ta không chết dễ thế đâu!!

Khi Big Mom ngoảnh mặt lại thì thấy một vụ nổ siêu to khổng lồ đang ập thẳng vào bà ta. Kích thước vụ nổ này cảm tưởng như còn to hơn cả kinh thành Hana vậy. Do cái R Room của Law mà âm thanh vụ nổ được triệt tiêu.

Lời dẫn truyện xác nhận là Law và Kid giành phần thắng trong trận này, hai băng Heart và Kid cùng ăn mừng.

Trở lên trên Đảo Oni, vụ nổ bom khi nãy đã tạo ra một lỗ thủng lớn ở đáy đảo. Yamato từ đó gọi với ra chỗ Momonosuke.

Momonosuke: Yamato! Tại hạ muốn cho các hạ biết một chuyện! Zunisha đang ở ngay cạnh hòn đảo này!!

Yamato: Sao kia? Chẳng phải đó là chú voi được nhắc tới trong cuốn nhật ký hải trình của Oden mà?

Momonosuke: Đúng rồi ạ! Vị bằng hữu của Joy Boy đang phải chịu tội từ 800 năm trước chính là nó!!

Hết chương này. Tuần tới truyện nghỉ.

>>>> Xem thêm: One Piece: Oda để Kid và Law ngăn được Big Mom liên minh cùng Kaido khiến fan chia phe “tranh cãi”

Leave A Reply

Your email address will not be published.