Spoil nhanh One Piece chap 1028 “Anh ba” Sanji toả sáng, gen chiến binh dường như được thức tỉnh?

Sau gần 5 năm ăn hành thì thời của Sanji đã tới rồi đây.

Tên One Piece chap này tạm để là: Brachio Jauraurus. Tên chap có thể liên quan tới một kỹ năng gì đó mà Queen sẽ sử dụng trong chap này.

Chap này đánh dấu sự trở lại của Rob Lucci. Hắn xuất hiện (đang đeo mặt nạ CP0) và gọi điện cho nhóm CP0 đang có mặt ở trên đảo Oni. Lucci gửi xuống cho chúng hai chỉ thị:

– Lệnh số 1: Trong trường hợp Kaido bị đánh bại thì Chính phủ Thế giới muốn có được sự kiểm soát trực tiếp với Wano Quốc. Điều này dẫn tới nghi vấn về khả năng quân đội của chính quyền thế giới đang đóng quân ở cách Wano không xa và sẽ sẵn sàng tiến tới Wano để chiếm đóng khu vực này ngay sau khi Kaido bị hạ gục. X-Drake rất có thể cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuyện này.

– Lệnh số 2: Bắt sống Nico Robin.

Theo như giải thích từ người cấp spoil, có vẻ như chính quyền thế giới muốn kiểm soát hoàn toàn Wano như một quốc gia nô lệ, phụ thuộc, thay vì cho phép nó gia nhập vào liên minh.

Hiện tại thì chỉ còn 5 phút nữa là đảo Oni sẽ lao thẳng xuống kinh thành Hana.

Đất đá vẫn tiếp tục rơi từ Onigashima xuống phía bên dưới. Yamato chạy vào lâu đài trên đảo Oni để xử lý đống chất nổ bên trong đó (ảnh). Có vẻ như Yamato đã hoá thú hoàn toàn.

Chuyển sang trận chiến giữa Queen với Sanji. Đây sẽ là phần quan trọng nhất của chap này. Trong suốt quá trình chiến đấu với Queen, Sanji vẫn tiếp tục cảm thấy cơ thể có gì đó khác lạ và không thể tập trung được.

Trận chiến giữa Queen và Sanji diễn ra khá kịch liệt, cuối cùng Sanji bị Queen tóm lấy và bóp mạnh. Một thông tin mới tiết lộ cho thấy một chiêu của Queen khi chiến đấu trong trạng thái hoá thú khá giống với Kaku khi sử dụng chiêu Pasta Machine, với phần đầu và đuôi tách ra khỏi phần thân và kết hợp lại với nhau như một con rắn. Đòn bóp chặt của Queen dường như đã khiến phần xương cốt của Sanji vỡ ra nhưng nó lại đang hồi phục lại liên tục.

Queen bảo với Sanji nếu như muốn thoát ra khỏi đòn này thì hãy sử dụng bộ đồ đi.

Hắn cũng tiết lộ thêm là vũ khí của hắn có kèm theo chức năng điều khiển bằng giọng nói, có thể ra lệnh cho vũ khí phát nổ.

– Sanji: Cái quái quỷ gì thế này… không lẽ ta đã bị thức tỉnh thứ sức mạnh giống những kẻ đó… Không!! Ta không muốn trở thành một con quái vật!!!

Cuối chap Sanji đã thoát ra khỏi đòn quấn chặt của Queen, tình trạng của Sanji khá tệ nhưng có vẻ như anh ta không cảm thấy đau đớn.

Queen dùng kiếm chém Sanji nhưng kiếm của hắn vỡ nát. Đòn đánh của Queen không tạo ra bất kỳ vết thương nào trên người Sanji.

– Tuần sau nghỉ không có truyện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.