Spoil nhanh One Piece chap 1031: Sanji phá huỷ Raid Suit vì muốn “đoạn tuyệt” với Germa

Không hiểu điều gì đã xảy ra với Sanji nhỉ?

Tựa đề One Piece chap này là “Chiến binh khoa học”.

Chap này bắt đầu tiếp tục với cuộc chiến giữa Law, Kid và Big Mom ở chap trước. Trong một cuộc trò truyện ngắn giữa Law và Kid, chúng ta biết được năng lực thức tỉnh của một trái ác quỷ được cho là dựa vào thiên phú của người sở hữu. Có nghĩa là việc thức tỉnh được trái ác quỷ hay không hoàn toàn là do trời sinh, tương tự như Haki Bá Vương.

Law hỏi Kid có thể sử dụng được từ tính tới mức nào nhưng Kid không trả lời. Kid có vẻ muốn giữ bí mật về khả năng thức tỉnh của bản thân.

Đòn đánh kết hợp của Law và Kid đã gây tổn thương kha khá cho Big Mom. Big Mom tự rút một năm tuổi thọ để bơm vào bản thân và các homie, bao gồm cả Prometheus, khiến bà ta trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Các vết thương cũng dần dần phục hồi sau đó. Sau hàng chục năm kể từ khi rời khỏi băng Rocks, cuối cùng Big Mom cũng đã biết đến cảm giác đau đớn.

Quay trở lại chỗ Apoo, X-Drake và các Numbers. Drake đã từ chối và nhạo báng lời mời liên minh của Apoo.

Yamato đã đột nhập được vào bên trong lâu đài, dường như xuất hiện ngay chỗ Apoo và Hawkins, phía sau là Numbers tên Fuge đang truy đuổi.

Chuyển sang chỗ Robin và Brook. Các CP0 xuất hiện trước mặt Brook và Robin để bắt Robin. Những tên CP0 đeo mặt nạ được cho là ở một đẳng cấp rất khác so với những điệp viên khác trong tổ chức Ciper Pol, bao gồm cả CP9.

Chuyển cảnh sang chỗ Sanji. Một người phụ nữ mặc Yukata vừa ngất xỉu trước mặt Sanji. Trong lúc bối rối chạy đi, Sanji cảm giác dường như mình đã mất đi 1 chút ký ức. Sanji nghĩ rằng có phải là mình đã bị vô cảm do sức mạnh khoa học của Judge nên mới đánh ngất phụ nữ hay không.

Sanji vừa nghĩ vừa nhớ về cảnh 2 người anh em khác của mình đang siết cổ tay của một người phụ nữ.

Sanji nói đã tới lúc mình phải lựa chọn, giữa việc là một người đàn ông hoàn toàn bất lực khi đứng trước đối thủ là phụ nữ và không thể giúp gì cho đồng đội, hay một chiến binh khoa học vô cảm và tàn nhẫn.

Cuối cùng, Sanji nói lời từ biệt với Germa, với phòng tắm nữ, quyết định lấy ra Raid Suit và đạp lên để phá huỷ nó. Cái lon phát nổ sau khi bị Sanji giẫm lên.

Thông qua ốc sên truyền tin thì Sanji nói với Zoro là sau cuộc chiến này, nếu Sanji đã mất hoàn toàn cảm xúc thì Zoro hãy giết anh ấy đi. Sau đó Sanji bước vào trận chiến cuối cùng.

Cuối cùng, Sanji quay lại tấn công Queen bằng chiêu “Hell Memories” (Ký ức địa ngục).

Tuần sau truyện nghỉ

>>>> Xem thêm: 6 sự thật về việc thức tỉnh trái ác quỷ trong One Piece đã được tiết lộ

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.