Spoil nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết tàng hình và hắn chỉ diễn để trêu chọc Sanji

Hóa ra lời nguyền “trò này dễ ẹc ai cũng làm được” vẫn chưa buông tha Sanji.

Tên của One Piece chap 1034 là: Sanji vs Queen.

Cái cô geisha mà được cho là bị Sanji đánh mấy chương trước tên là O-Some. Cô giờ đang chạy đi tìm chú chuột thú cưng của mình tên là Chuji.

Bên ngoài đảo, Momonosuke vẫn đang cố gắng tạo ra thêm những đám mây lửa để ngăn hòn đảo rơi xuống. Cậu đang dần dần thành thục hơn trong việc tạo ra “Diễm Vân”.

Quay trở lại chỗ Queen và Sanji. Sau khi Sanji phá hỏng Raid Suit, Queen liền thể hiện ra hắn có thể làm được toàn bộ các loại siêu sức mạnh của đám nhà Germa lúc mặc Raid Suit, kể cả là trò tàng hình của Sanji. Hoá ra trước đó hắn tò mò với năng lực Raid Suit của Sanji và gạ Sanji mặc nó vào dường như là chỉ muốn trêu chọc Sanji. Điều này càng làm chúng ta tò mò hơn về quan hệ giữa Queen và Judge trong tổ chức Mads.

Sanji tất nhiên là giờ chả có giáp giếc gì đáp trả Queen bằng siêu tốc độ của mình. Cái cô O-Some kia vô tình vướng vào trận chiến giữa Sanji và Queen khi đi tìm chú chuột cưng Chuji.

Sau khi Komurasaki (tức Hiyori giả dạng) chết thì O-some đã trở thành Oiran số một mới của Wano. Queen đã đổi idol từ Komurasaki sang O-Some và bắt đầu theo đuổi cô. Hắn đã đặt vé để được gặp O-Some tới cả chục lần nhưng đều bị từ chối. Điều này làm Queen rất cáu, mà không ăn được thì đạp đổ thôi.

Thật ra lúc nãy là Queen tàng hình đánh O-Some chứ không phải Sanji. Càng nghĩ càng tức giận vì bị O-some từ chối nhiều lần, lần này thì Queen muốn giết luôn O-Some. Hiện tại Queen vẫn chưa biết Komurasaki, tức Hiyori còn sống và đang xuất hiện trước mặt Orochi, gã cũng đang còn sống nốt. Không rõ khi biết tin thì Queen sẽ có cảm nghĩ gì về việc này.

Tất nhiên có Sanjii ở đây thì đừng hòng Queen có thể làm hại tới O-Some. Sanji kết hợp sức mạnh thể chất, siêu tốc độ, bộ xương ngoài và Haki vũ trang để tạo nên đôi chân lửa khủng bố hơn. Có vẻ tuyệt kỹ mới tên là “Quỷ Thần Phong” (Demond God Wind) chung nhánh với kỹ năng Diable Jambe nhưng mạnh hơn và ngầu hơn.

Một thông tin thú vị nhỏ là có nguồn cho rằng Haki mà Sanji sử dụng trong chiêu này là Haki bá vương, mặc dù người đăng là một người có nguồn thông tin khá tin cậy, tuy nhiên chi tiết này vẫn rất khó tin. Sau khi đăng được khoảng 15 phút, người cung cấp thông tin đã xoá chi tiết này đi nhưng lại không đính chính gì thêm.

Trong trạng thái Quỷ cước mới, Sanji tung liên hoàn cước vô Queen với chiêu kết thúc chương này tên là “Beef Burst”.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>>> Xem thêm: One Piece 1034: “Lời nguyền tóc vàng” vẫn không buông tha Sanji, đến cái năng lực tàng hình cũng bị Queen “cợt nhả”

Leave A Reply

Your email address will not be published.