Spoil nhanh One Piece chap 1035: Sanji đánh bại Queen, King lộ mặt thật

Vậy là gương mặt khiến nhiều người tò mò của King đã được phơi bày trong chap mới.

Sau một tuần nghỉ, cuối cùng manga One Piece cũng trở lại với chap mới đầy những nội dung hấp dẫn. Tựa đề One Piece chap 1035 tuần này là: “Zoro vs King”.

– Bắt đầu phần truyện ngắn số 25 được vẽ trên trang cover. Phần truyện ngắn lần này là câu chuyện về gia tộc Germa 66 và tựa số đầu là “Đào thoát khỏi Đảo Whole Cake Island!”. Như vậy số phận của gia tộc Germa 66 sau khi chia tay với nhóm Mũ Rơm và ở lại cản hậu cho họ đã được tiết lộ.

Sau một pha liên hoàn cước và kết thúc bằng một đòn cực mạnh vào giữa mặt Queen ở chap trước, hắn ta được cho thấy là đã bị Sanji hạ đo ván trong chap này. Cú đá kết thúc lần này của Sanji tương tự với cú đá hạ gục Kuroobi ở Arlong Park. Tương tự như những thành viên khác của băng Mũ Rơm trong các chap trước như Nami, Usopp, Franky hay Robin, Sanji cũng được cho thấy sử dụng những chiêu thức gần tương tự trước timeskip nhưng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác hẳn.

Cắt cảnh sang chỗ của Zoro và King. Sau khi Zoro sử dụng Haki bá vương, King cũng chuyển sang một chế độ chiến đấu mới. Zoro phát hiện ra là khi ngọn lửa hừng hực cháy sau lưng King biến mất thì tốc độ di chuyển của hắn ta tăng lên, nhưng đồng thời thì khả năng phòng thủ của King cũng giảm theo tương ứng.

Dung mạo King lộ toàn bộ với lông mày đậm, tóc xám, da nâu và đó là những đặc điểm của tộc Lunarian. Xem ra là nếu có ai biết được tung tích của tộc Lunarian và báo tin đó cho Chính phủ thì sẽ được chính quyền thưởng cho 100 triệu Berry. Như vậy, mặc dù là một chủng tộc gần như tuyệt diệt, phía chính quyền thế giới vẫn không hề chủ quan và vẫn đang ráo riết săn lùng những kẻ còn sót lại của chủng tộc này. Không giống như gia tộc D vẫn có những người làm việc trong hải quân.

Hồi tưởng ngắn về quá khứ khi King và Kaido lúc mới gặp nhau. Một thời gian nào đó không xác định ở quá khứ, King và Kaido đã cùng ở trong cơ sở thí nghiệm của Chính phủ. Chưa rõ Queen có đóng vai trò gì trong lúc này không.

Tên thật của King là Arbel hay Albert/Albel/Arber/Arber gì đấy, đại loại thế vì hiện chưa rõ tên chính thức. Chúng ta cần phải đợi tên của King được Oda viết chính tức bằng chữ Latin thì mới đoán được. Nếu là Albert hoặc Albel, cái tên của King sẽ trùng với cái tên phổ biến của tộc Do Thái.

Zoro và King vẫn tiếp tục giao tranh trong lúc những đoạn hồi tưởng xuất hiện.

Đoạn cuối là King tung chiêu “Omori Karyudon” còn Zoro tung chiêu có tên đại khái là “Viêm vương tam long”.

Hết chương này. Tuần sau tiếp tục nghỉ nếu không có gì thay đổi.

>>>> Xem thêm: Kênh YouTube Dragon Ball, One Piece nổi tiếng bị đánh gậy bản quyền, các fan thốt lên “cuối năm đừng đùa chứ”

Leave A Reply

Your email address will not be published.