Spoil nhanh One Piece chap 1036: King bị Zoro đánh bại, đến cả X-Drake cũng bị CP0 hạ gục

Trận chiến trên đảo Quỷ đang rơi vào giai đoạn vô cùng gay cấn.

Tựa đề One Piece chap 1036 tạm dịch là: “Đạo của Samurai nằm trên đường vào cõi tử”.

King đã bị Zoro đánh bại, nhưng trước khi hắn hoàn toàn bị hạ gục, có xuất hiện một đoạn hồi tưởng ngắn về hắn và Kaido trong quá khứ. Tương tự như chap 1035 khi Sanji hạ gục Queen, đoạn dẫn truyện xuất hiện câu: “Khu vực não phải của lâu đài Onigashima: Zoro vs King. Người chiến thắng Zoro”.

Chuyển cảnh sang khu vực đường xuống kho chứa vũ khí trên đảo Onigashima. Tên Number số 6 Rokki hiện đang là người canh giữ kho vũ khí này.

Yamato và Fuga xuất hiện, sau đó Fuga lao vào tấn công Rokki theo lời thỉnh cầu của Yamato. Có vẻ như Yamato đã tìm cách lẻn vào kho vũ khí sau khi Fuga hấp dẫn sự chú ý của Rokki.

Một toán lính của băng Bách Thú đang tấn công vào chỗ Kinemon và Kiku đang nằm gục. Usopp đang ra sức bảo vệ cả hai. Sau đó Izo nhanh chóng xuất hiện hỗ trợ, Usopp chớp cơ hội mang theo Kinemon và Kiku rời khỏi. Có vẻ như thân dưới của Kinemon vẫn còn động đậy được nhưng ông cũng không còn tí sức chiến đấu nào.

Chuyển sang chỗ Fukurokuju đánh nhau với Raizo. Lúc này cả hai đều bị thuật trói buộc của đối phương đánh trúng và hiện không thể cựa quậy gì được. Cả 2 đang trợn trừng nhìn đối phương.

Chuyển sang chỗ CP0 và nhóm X-Drake. X-Drake cùng với Zanki (Tam Quỷ) đã bị các thành viên của CP0 hạ gục. Sau khi thấy X-Drake bị hạ gục chóng vánh, Apoo và Inbi (nhị quỷ) nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Một người nào đó phát biểu: “Nếu mà đám Siêu Tân Tinh có thể hạ gục được các Tứ Hoàng ngay dưới mi mắt của nhóm CP0, thì đây chắc chắn sẽ là một tin tức lớn và có thể thay đổi cả thế giới này chỉ trong vài phút. Có vẻ như là nhóm CP0 phát biểu (trong bản spoil tiếng Hàn không nói rõ chi tiết này).”

Chuyển sang khu vực giao tranh giữa Luffy và Kaido.

Luffy bị thanh Kanabo của Kaido đánh trúng, Kaido cùng lúc cũng bị Luffy đấm trúng, cả 2 sau đó đều ngã xuống, rồi cùng nhau bật dậy cười lớn.

Chiêu thức của Luffy chưa rõ tên, có thể là Gomu Gomu No: A Strange Bird (chim lạ). Có thể chiêu thức này nằm chung bộ combo Red Roc, Red Hawk, đều là tên các loài chim.

Luffy: Càng ngày càng thú vị!

Kaido: Ta cũng vậy!

Theo như thông tin nhận được, tuần này lẽ ra đã drop, nhưng chúng ta đã có spoil sớm của chap 1036. Theo như lịch nghỉ lễ hàng năm, thì thông tin vào chap 1037 dự kiến sẽ có vào ngày 11/1 hoặc 13/1. Như vậy chúng ta sẽ kéo dài lịch drop lên đến khoảng 20 ngày do ảnh hưởng từ kỳ nghỉ giáng sinh và năm mới tại Nhật.

>>>> Xem thêm: Chứng kiến King bị Zoro hạ gục, nhiều fan One Piece cho rằng Oda đang rất vội để kết thúc bộ truyện trong 5 năm tới

Leave A Reply

Your email address will not be published.