Spoil nhanh One Piece chap 1037: Ngũ Lão Tinh tái xuất, tiết lộ về một trái ác quỷ đã bị đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự?

Liệu năng lực bí ẩn đó sẽ là gì?

Tên One Piece chap 1037 tạm dịch là Tửu Long Bát Quái, tên kỹ năng tương đồng với kỹ năng Lôi Minh Bát Quái mà Kaido đã sử dụng trước đó. Tranh cover tuần này tiếp tục chuyến du hành của nhà Germa sau khi thoát khỏi tay Big Mom, lúc này Reiju đang cùng cha và em trai ngồi trước một bức tường thành đã bị vỡ nát nhiều chỗ.

Mở đầu chương 1037 với khung cảnh đang diễn ra trên Kinh đô hoa. Lúc này lễ hội Lửa cũng đã gần đi tới hồi kết. Xem ra mọi người ở kinh đô vẫn chưa nhận ra có một hòn đảo sắp bay đến trên đầu mình.

Chuyển cảnh sang bên Luffy với Kaido, một phần nội dung chap này là cảnh chiến đấu giữa hai người. Cảm thấy hưng phấn khi đánh nhau với Luffy, Kaido vừa uống rượu vừa giao tranh với Luffy.

Tên “Tửu Long Bát Quái” là kiểu thế chiêu của Kaido sau khi uống rượu. Sau khi nốc rượu vào, Kaido tung ra một loạt chiêu thức ứng với các cung bậc cảm xúc hỷ nộ ái ố khác nhau của mình.

Kaido: Quân Đồ Lợi Thịnh!!! (Quân Đồ Lợi – Gundari, là một trong các vị Minh Vương hộ pháp của Phật giáo mật tông và là hóa thân của sự phẫn nộ)

Luffy: Roc Gatling!!!

Chuyển cảnh lên trên lâu đài Pangea ở Thánh địa Mary Geoise.

Lúc này cả 5 vị trong Ngũ Lão Tinh đang đàm đạo với nhau, một người nhận xét rằng tình hình lúc này cũng giống với lúc bắt được Nico Robin ở Đảo Công Lý.

Đoàn chiến thuyền của Chính phủ hiện đã áp sát Wano Quốc và đang đợi kết quả trận chiến giữa Luffy và Kaido.

Một đặc vụ Cipher Pol cấp báo về cho Ngũ Lão Tinh là vừa phát hiện ra một bóng đen to lớn bí ẩn.

Cả năm người cũng nhắc đến một trái ác quỷ nào đó. Hiện trái ác quỷ đó giờ đã trở thành một truyền thuyết mà đến cả Ngũ Lão Tinh cũng phải công nhận, bởi trong cả mấy trăm năm qua nó chưa hề được thức tỉnh bao giờ.

Bên Cipher Pol thắc mắc là trái ác quỷ đó là gì mà ghê gớm đến nỗi Chính hủ Thế giới phải đặt cho nó một cái tên khác để che giấu. Theo như thông tin spoil tiết lộ, năng lực ác quỷ này nhiều khả năng không phải là Gomu Gomu của Luffy mà là một năng lực hoàn toàn khác.

Danh tính về bóng đen bí ẩn to lớn kia được tiết lộ trong trang cuối cùng của chương này. Khả năng cao đó sẽ là Zou và Zou sẽ giúp Momonosuke nâng cả Wano trên lưng.

Do ảnh hưởng của lịch nghỉ năm mới và lịch nghỉ định kỳ chồng chéo, tuần tới Oda sẽ tiếp tục break, chương mới nhất sẽ có trong 2 tuần nữa, tức ngày 24/1. Spoil sẽ có sớm hơn khoảng vài ngày, tức ngày 20 hoặc 21.

>>>> Xem thêm:One Piece: Ngoài các thành viên băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật có thể nhận được mức truy nã hơn 1 tỷ Belly sau arc Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.