Spoil nhanh One Piece chap 1038: Zoro chạm mặt tử thần, 2 Siêu Tân Tinh liều mạng với Big Mom

Liệu trong One Piece có tồn tại những vị thần thực sự?

Tên chương One Piece chap 1038 tạm dịch là “Kid & Law vs Big Mom”. Và dưới đây là một số nội dung của chap này:

– Trang bìa tiếp tục là phần truyện về nhà Vinsmoke: Niji và Yonji đã bị giam vào ngục sách của Mont-d’Or sau cuộc chạm trán với băng Big Mom. Như vậy trong cuộc chạm trán giữa gia tộc Germa và băng hải tặc Big Mom, nhóm Germa đã không thể thoát đi toàn bộ như chúng ta tưởng. Rất có thể mini story này sẽ là hành trình Judge mang Germa đột kích trở lại để giải thoát 2 người con trai, nhân cơ hội quân chủ lực của đảo đã rời khỏi để đến Wano.

Chương bắt đầu với một số cảnh chiến đấu diễn ra xung quanh Onigashima. Đầu tiên vẫn là màn trừng mắt nhìn nhau giữa Raizo và Fukurokuju. Tuy lửa đã cháy lan ra khắp người của Raizo và Fukurokuju nhưng cả hai vẫn không chịu giải thuật trói cho nhau.

Zoro đã quay lại chỗ Chopper sau khi hạ gục King. Chopper lo lắng về tình hình của Zoro sau khi dùng thuốc siêu hồi phục của tộc Mink. Có vẻ như Zoro đã ngất xỉu được một lúc.

– Đang mơ màng thì Zoro tự nhiên tỉnh dậy và ngẩng đầu lên, cậu đang đối mặt với một tên tử thần màu trắng cầm lưỡi hái dài. Tên tử thần đang muốn chém cậu bằng lưỡi hái.

– Chuyển cảnh sang chỗ Izou. Sau khi ở lại bọc hậu cho nhóm Usopp thoát thân thì Izou đã tiêu diệt hết quân địch. Nhưng do bản thân Izou chưa phục hồi hoàn toàn từ trận đánh trước đó, mà địch thì lại đông quá nên Izou cũng đã bị thương thêm vài chỗ.

– Trên đường di chuyển thì Izou chạm mặt hai tên CP0. Hai tên CP0 định bỏ qua do đang rất vội tìm đến chỗ Nico Robin để bắt cô nhưng Izou đã chặn đường thách thức cả 2 bọn chúng.

– Chuyển sang khu vực hầm chứa vũ khí. Tên yêu quái lửa đã tìm được đến kho và đang muốn làm nổ nó. Yamato tìm cách ngăn chặn con yêu quái lửa Kazenbo (của Kanjuro) bằng việc tấn công trực diện nó nhưng dường như là không có hiệu quả gì lắm.

– Chuyển cảnh sang bên Kid & Law vs Big Mom. Mặc dù cả hai đã sử dụng đến con bài cuối cùng là thức tỉnh năng lực trái ác quỷ, thế nhưng cả Kid và Law vẫn đang tạm thời tỏ ra yếu thế trước Big Mom.

– Big Mom cảm thấy nhàm chán bởi 2 thằng nhãi này nên định quay lên trên để hợp lực với Kaido thì vấp phải cuộc tấn công kiên trì của Kid và Law.

– Kid và Law: Nghe cho rõ đây mụ già kia. Dù có phải đánh đổi cả cái mạng này thì bọn ta nhất định không cho mụ lên trên nóc nhà bằng bất cứ giá nào đâu.

– Hết chương này. Tiếp tục trong chương sau.

Nếu không có gì thay đổi thì tuần sau truyện sẽ không nghỉ.

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1038: Cầu được ước thấy, các fan hả hê khi Vua Địa Ngục Zoro gặp ngay tử thần cầm lưỡi hái

Leave A Reply

Your email address will not be published.