Spoil nhanh One Piece chap 1041: Zoro được Franky cứu thoát, Hiyori bắt gọn Orochi

Chap One Piece 1041 có tựa đề là: “Komurasaki”.

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66: Pudding đấm Niji và Yonji vì tội dám bắt nạt Sanji. Rất có thể đó là nhân cách khác của cô ta vì chap trước Pudding trông rất lo lắng khi quan sát hai người từ xa.

Đầu chap nối tiếp cuộc trò chuyện giữa Yamato và Momonosuke. Momonosuke cho biết rằng phụ thân Oden của mình đã xé đi những trang quan trọng nhất trong quyển nhật ký của ông ấy và đó cũng là những trang về Laugh Tale. Điều này đồng nghĩa với việc bản thân Yamato cũng hoàn toàn không biết gì về hòn đảo đó, cho nên giả thuyết về việc Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm của Lufy sau trận này có lẽ sẽ nóng lên vô cùng trong fandom One Piece.

Orochi đang bị mắc kẹt ở trên trần nhà. Komurasaki (Hiyori) tiết lộ danh tính thật của mình là con gái của Kouzuki Oden cho Orochi biết. Orochi không thể biến thân do hắn ta đã bị Hiyori tấn công bằng một loại vũ khí (dường như là đạn) đặc biệt được làm từ Hải Lâu Thạch.

Bên CP0 nhận được chỉ thị mới từ trên Ngũ Lão Tinh là: “Luffy Mũ Rơm” phải bị trừ khử ngay tức khắc. Có vẻ như một tên CP0 khác đã bị Izou hạ gục trong lúc tên còn lại nhận chỉ thị từ các Ngũ Lão Tinh. Sau khi hạ gục tên CP0 này, Izou cũng bất tỉnh.

Lại dạo một vòng quanh Đảo Oni để xem tình hình các nhân vật khác như Jinbe, Zoro, Nami, Usopp… thế nào. Chiến thắng của Raizou được tường thuật lại, sau đó ông được Jinbe cứu thoát khỏi biển lửa. Franky tìm thấy Zoro và bắt được cậu khi cậu rơi từ nóc nhà xuống, trong khi Usopp đã giải cứu Kinemon và Kiku thành công.

Bằng cách nào đó, Kaido nhận ra Big Mom đã thất bại. Dường như tiếng reo hò của những tên lính bên dưới đã đến được tai của Kaido. Xuất hiện một đoạn hồi tưởng ngắn của Kaido, Kaido nhớ lại cái lần đầu tiên gặp Big Mom khi ông ta 15 tuổi (Big Mom lúc ấy 24). Big Mom: “Ta là Linlin!! Người phụ nữ sẽ trở thành vị vua của đại dương này!!! Mi mới 15 tuổi sao? Thật là trẻ!!!”

– Đoạn cuối chương này là cảnh Luffy lên Gear 4 Snakeman và tấn công Kaido bằng chiêu mới với tên là “Gomu Gomu no Hydra”. (Cần lưu ý Hydra là một loài rắn nhiều đầu, có thể là 3, 6 hoặc 9 đầu tùy thuộc vào năm tuổi của nó và chỉ có một đuôi duy nhất, trong khi Orochi là sinh vật có 8 hoặc 9 đầu và có nhiều đuôi).

Luffy: Ta sẽ tiếp tục tấn công ngươi cho tới khi nào sức cùng lực kiệt thì thôi!!! Ta chắc chắn sẽ đánh bay ngươi khỏi “Wano Quốc”!!!

Tuần sau truyện không nghỉ.

>>>> Xem thêm: One Piece: Có hay không cảnh tượng Kaido và Luffy cùng nhau “bón hành” cho CP0 vì dám “ăn hôi”? 

Leave A Reply

Your email address will not be published.