Spoil nhanh One Piece chap 1043: Kaido hạ gục Luffy, chuẩn bị tàn sát hết đảo Oni

Kẻ đứng cuối cùng vẫn là kẻ mạnh.

Tựa đề One Piece chương 1043 tạm dịch là “Cùng chết với nhau đi”.

Trang bìa tuần này vẫn là hành trình không cảm xúc của gia tộc Germa 66 sau khi bị Big Mom đánh tan, lúc này thì Oven đã áp giải Niji và Yonji về tới đảo Whole Cake thành công.

Không có bất ngờ gì xảy ra sau đòn quyết định của Kaido ở chap trước. Luffy đã chính thức thất bại trong trận chiến 1 – 1 với Kaido. Tuyên bố chiến thắng thuộc về Kaido. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc chắn đây là do Kaido tự tuyên bố hay do người dẫn truyện nói.

Tay CP0 sếp sau khi can thiệp vào trận chiến giữa hai người thì bị Kaido bắt lại và đập cho một trận nhừ tử. Không rõ liệu hắn còn sống hay chết nhưng có “một cảnh rất đẹp và hoành tráng dành riêng cho hắn”, đây là theo thông tin từ nguồn cấp spoil.

Momonosuke đã có một cuộc trò chuyện hết sức quan trọng với voi Zunisha. Chú voi đã nói gì đó liên quan tới “Drums of Liberation” tạm dịch là Tiếng trống giải phóng.

Có cảnh Yamato nói một câu gì đó đại ý là “nếu muốn thoát khỏi phiền não, chúng ta phải cẩn thận lắng nghe tiếng lòng của mình, đó là điều mà tôi đã học được trong khi tập đánh trống.”

Gần cuối chap này, Kaido quyết định rời khỏi nóc nhà để xuống dưới và sẵn sàng kết liễu bất kỳ kẻ nào mà hắn gặp trên đường. “Có lẽ đã trễ, cũng có thể không?”

Có xuất hiện một đoạn flashback ngắn về màn va chạm giữa Râu Trắng và Roger. Nó được mô tả là màn va chạm của họ trông như những mảnh ghép lego va vào nhau.

Tựa đề chap này được xác định là lời nói của Yamato với ai đó. Dường như Yamato đã tiếp tục chạm mặt với Kaido ở cuối truyện.

Tuần sau truyện tạm nghỉ theo lịch nghỉ thông thường.

>>>> Xem thêm: Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng “bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main”

Leave A Reply

Your email address will not be published.