Spoil nhanh One Piece chap 1044: Luffy hóa thân “Nika”, Zoan thần thoại thức tỉnh?

Tựa đề One Piece chap 1044 tạm dịch là “Chiến binh giải phóng”.

Trong chương mới của One Piece, một số nhân vật của phe ta như Sanji, Kid, Law, Hyougorou và Marco đã cảm nhận được là Luffy còn sống ngay khi cậu ta thức dậy.

Quay trở lên trên Thánh Địa Mary Geoise xem Ngũ Lão Tinh nói chuyện.

Từ lâu thì trái Gomu Gomu đã luôn là thứ mà Chính Phủ Thế Giới muốn đoạt được.

Trong suốt 800 năm qua thì nó cứ vuột mất khỏi tay Chính Phủ hết lần này đến lần khác.

Cái thuyết trong mỗi trái Zoan đều tồn tại một ý chí riêng của nó không phải là chuyện hão huyền đâu.

Ngũ Lão Tinh nói rằng trái Gomu Gomu có tên khác, hoặc tên thật là “Hito Hito, Model: Nika”, một trái thuộc hệ Zoan và thuộc chủng Thần Thoại.

Lý giải về việc này, Oda đã có nhiều hint về sức mạnh của Zoan thần thoại trong arc Wano. Zoan thần thoại có một điểm đặc biệt, đó là người dùng không cần ở dạng Zoan vẫn có thể phát huy sức mạnh. Ví dụ như Kaido sử dụng Diễm Vân để nhấc đảo khi ở trong dạng người, Orochi dù bị Kaido chém bay đầu trong dạng người vẫn sống vì bản chất trái Bát Xà của hắn có 8 cái đầu, hay Marco trong dạng người vẫn bất tử, hay miễn nhiễm khỏi các đòn tấn công vật lý không đủ mạnh. Vì lẽ đó, Luffy trước đây dù không ở dạng Zoan, nhưng cơ thể vẫn mang sức mạnh của trái thần thoại ấy.

Nếu các bạn để ý, trái của Luffy tuy trước đây được khẳng định là hệ Paramecia, nhưng bản chất của nó lại giống Logia, ở chỗ cả cơ thể nó đều bị biến đổi thành cao su. Tức nó đứng yên không làm gì đi nữa thì nó vẫn có sức mạnh cao su, nên đánh bằng vật lý không dùng Haki không làm nó bị thương. Tới hiện tại, không có trái Para nào khác có chức năng như thế.

Trái của Dofy, Law, Râu Trắng,… tuy mạnh khủng khiếp, nhưng nó không hề biến cơ thể người dùng thành tơ hay chấn động. Những trái Para mang tính tự nhiên như của Trebol, Magellan, Mr 3… cũng không hề biến cơ thể người dùng thành chất nhầy, độc, sáp… mà chỉ tạo ra được mấy thứ đó thôi. Điều này cho thấy Oda thực sự đã nghiêm túc về năng lực này từ lâu.

Quay trở lại nội dung chính, Hiyori và Orochi cũng có một số phân đoạn “tâm sự” với nhau trong chương này.

Tiếp tục là trận chiến giữa Luffy và Kaido: Đây chính cực hạn của ta!!! Nó chính là…!!! Gear 5!!!

Kaido lúc này đang ở dạng rồng dưới mái vòm thì bị Luffy lôi ngược lại lên trên mái nhà và ăn liên hoàn chưởng của Luffy.

Luffy tác động lên mặt đất như kiểu nó là cao su vậy và hất trả chiêu Boro Breath thẳng vào người Kaido.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>>> Xem thêm: One Piece: Combo Luffy thức tỉnh trái ác quỷ kèm Gear 5, fan tranh luận sôi nổi về màn buff của tác giả 

Leave A Reply

Your email address will not be published.