Spoil nhanh One Piece chap 1045: Luffy túm Kaido quay như dế, dùng làm sợi dây để nhảy

Kaido đã dần dần tỏ ra đuối sức trước năng lực mới của Luffy.

Tựa đề One Piece chap 1045 tạm dịch là: “Cấp độ mới”

– Trang màu đôi tuần này là một bức tranh color spread về cảnh băng Mũ Rơm đang ngồi với nhau ở một nơi có tên là “Vùng biển của sự tự do”.

– Nội dung chương này tập trung toàn bộ vào trận đấu của Luffy với Kaido và xem ra nó khá là hài hước.

– Trong lúc đánh nhau, Luffy đã có vài lần kiệt sức nhưng “tiếng trống của sự tự do” đã giúp dòng máu của Luffy được lưu thông, sau đó Luffy dần dần hồi lại sức. Trong lúc kiệt sức, khuôn mặt của Luffy chảy dài, biến dạng và nhìn như một ông già. (Trông khá giống như lần Luffy nhịn đói chờ Sanji tới cho ăn trên Whole Cake).

– Kaido nhận xét về sự khác thường của trái ác quỷ mà Luffy đang sở hữu: nó vừa có thể tác động đến môi trường như hệ Paramecia mà lại vừa có khả năng biến đổi hình dạng của người dùng như hệ Zoan.

– Kaido xem ra cũng đã khá mệt mỏi, hắn biến trở về dạng thường trong lúc đánh nhau và chống gậy xuống đất để nghỉ ngơi.

– Những đòn tấn công trong trạng thái Gear 5 của Luffy khá quái dị và buồn cười. Đôi lúc Luffy tự mình đánh hụt, những đón đánh xuyên qua nóc nhà, mọi người bên dưới trố mắt há hốc mồm khi nhìn thấy Luffy và Kaido đánh nhau trong trạng thái mới. Tuần này chúng ta sẽ có thêm những meme mới, bao gồm cảnh Tama, Law, Kid, Chopper và Nami trố mắt ra ngoài.

Sau đó, Kaido biến trở lại dạng rồng. Luffy đã nắm đầu và đuôi của Kaido, tạo thành 1 sợi dây để chơi nhảy dây khiến Kaido bị choáng váng.

– Luffy dùng chiêu mới có tên là “Gomu Gomu no Gigant” và hóa thành khổng lồ. Giờ trông Luffy y hệt một vị thần.

– Khi trong dạng rồng, Kaido đã cố gắng đớp Luffy, tuy nhiên cậu đã nhanh chóng biến hóa bản thân thành một quả cầu. Trạng thái này gần giống như Fuusen thế nhưng trông cơ thể Luffy lúc này có vẻ rắn chắc và chịu đòn tốt hơn.

– Cú đớp hụt của Kaido đã khiến cơ thể Luffy bật nảy và văng trở lại mái nhà. Kaido lúc này hoa mắt và thè cả lưỡi ra ngoài trông rất mệt mỏi.

– Momonosuke cùng Yamato trở lên trên mái nhà và được chiêm ngưỡng hình dạng mới của Luffy.

– Chương này khép lại bằng cảnh Luffy tung cú đấm trời giáng thẳng vào mặt Kaido. Đòn này của Luffy đã khiến mặt Kaido bị lõm vào và xuyên ra phía sau, nó tương tự như mấy pha bị đấm thủng mặt của Tom trong Tom & Jerry nhìn khá là buồn cười. Đòn đánh này đã khiến Kaido bị bất ngờ và té ngửa ra sau.

Đoạn cuối chap, Luffy nở nụ cười và hỏi: Vui đúng không Kaido?

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>>> Xem thêm: 10 anime opening dở tệ nhất mọi thời đại, Attack on Titan và One Piece cũng không thoát được (P.1)

Leave A Reply

Your email address will not be published.