Spoil nhanh One Piece chap 1046: Raizo dùng nhẫn thuật dập lửa, Luffy hóa thân thần sấm

Luffy khiến fan One Piece đi từ hết bất ngờ ngày đến bất ngờ khác.

Tên One Piece chap 1046 là “Raizo”. Nội dung chính của chương là nói về một kế hoạch mới của ông ta.

Chưa có thông tin về tranh cover tuần này, có lẽ là tiếp tục nội dung về chuyến hành trình không cảm xúc của nhà Germa. Chuyến hành trình này đã tạm dừng trong chap trước để nhường chỗ cho tranh màu.

Phần đầu của chương (bao gồm 5 trang) nối tiếp trận đánh giữa Luffy và Kaido, phần tiếp theo (gồm 9 trang) là mô tả các diễn biến đang xảy ra trong lâu đài. Chủ yếu là các cảnh xảy ra giữa Raizo, Jinbe, Zoro, Sanji, Franky và một số nhân vật khác.

Ngọn lửa từ con Kazenbo của Kanjuro vẫn đang lan ra khắp lâu đài. Nhưng may mắn là Raizo đã có kế hoạch để dập tắt ngọn lửa này.

Trước đây chúng ta từng thấy khi nhóm Xích Sao đánh nhau với Kaido, Raizo đã có khả năng dùng những quyển trục phong ấn để phong ấn đòn Bolo Breath của Kaido, sau đó thả chúng ra để tấn công ngược lại hắn.

Raizo kể rằng trước đây ông đã từng dùng năng lực đó để phong ấn vào quyển trục một lượng lớn nước mà Zunesha dùng để tắm. Lý do Raizo có ý nghĩ này trong đầu là vì ông vẫn còn nhớ như in cảnh lâu đài của Oden bị chìm trong biển lửa 20 năm về trước. Do đó Raizo đã chuẩn bị lượng nước này sẵn trong người, phòng khi sau này gặp phải tình huống tương tự thì có ngay nước để dập lửa.

Sau khi mở phong ấn, dòng nước từ quyển trục của Raizo trào ra ngoài và làm ngập lụt phía trong lâu đài, sau đó Jinbe đã dùng năng lực Karate người cá của mình để điều khiển dòng nước và dập tắt hết những ngọn lửa đang cháy xung quanh.

Sanji và Zoro xuất hiện trong cùng một trang (nhưng không cùng một khung cảnh). Sanji dường như đang nói gì đó (chưa xác định) còn Franky đang xách theo Zoro đi đâu đó, cả hai chỉ im lặng không nói gì với nhau.

Theo sự suy yếu của Kaido, hòn đảo dường như vẫn đang có dấu hiệu rơi xuống. Yamato và Momo đang trò chuyện với nhau điều gì đó liên quan đến những đóa diễm vân đang nâng đỡ hòn đảo.

Chương cuối là cảnh Luffy cầm gì đó trong tay giống như một ngọn thương làm từ sét và chuẩn bị dùng nó để lao vào tấn công Kaido, tạo hình của Luffy lúc này giống như một thần sấm. Trong khi đó Kaido mỉm cười và nói: “Tới đây!”

Đòn đánh của Luffy vẫn chưa có tên.

Nếu không có gì thay đổi thì tuần sau truyện nghỉ, Anime của One Piece sẽ tiếp tục được ra mắt vào ngày 17/4 sau một thời gian dài tạm hoãn vì sự cố hacker can thiệp vào kho dữ liệu nội bộ của TOEI Animation.

>>>> Xem thêm:9 trái ác quỷ Zoan cổ đại đã xuất hiện trong One Piece, tất cả người dùng chúng đều đã bại trận ở Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.