Spoil One Piece chap 1032: Zoro được mỹ nhân trợ giúp, CP0 quay xe muốn khử luôn hải quân nằm vùng

Bóng dáng của Hyori dường như đã xuất hiện ở cuối chap 1032.

Tên One Piece chap 1032 tạm dịch là “Thanh kiếm quý của Oden”.

Marco hiện đang ở dạng phượng hoàng và quắp Izou bay đi. Có vẻ như nhóm Nami đã truyền tin cho Izou thông qua Den Den Mushi và gọi anh đến để giúp đỡ. Theo tình hình này, Kiku rất có khả năng cũng vẫn còn sống.

Gã Numbers tên Fuga mặc dù truy đuổi theo rất sát nhưng coi bộ hắn không có ý thù địch gì với Yamato cả, hắn dường như còn là bạn của Yamato. Có vẻ như mặc dù Kaido đã dùng mọi cách để khiến các thành viên trên đảo sợ hãi Yamato như cách mà chúng sợ hãi lão, nhưng cách cư xử của Yamato đã khiến mọi người xung quanh khó mà có địch ý được với cô. Thậm chí Yamato còn âm thầm kết bạn với một số người trên đảo ngay dưới con mắt của Kaido.

Trong lúc Yamato và Fuga một đuổi một chạy, Robin và Brook đột nhiên phi thân từ trên không xuống và đáp trúng đầu tên Fuga. Yamato thừa dịp tẩu thoát.

Bọn CP0 đuổi theo ngay sau đó sau nhưng lại bị con yêu quái lửa Kazenbo phá đám. Cả đám bị dính phải ngọn lửa của Kazenbo nên bị cầm chân một xíu. Brook và Robin tranh thủ tình hình nhanh chóng cắt đuôi.

Sau khi thoát khỏi con yêu quái Kazenbo, CP0 tiếp tục truy đuổi nhóm Brook thì chạm mặt với Apoo và X-Drake. Sau khi nhìn thấy đám CP0, Apoo giễu cợt là mình sẽ có một có tin sốt dẻo để bán cho Morgans rồi đây.

CP0 biết việc Drake là hải quân nằm vùng nhưng bọn chúng quyết định trừ khử Drake luôn vì nếu như để X-Drake sống thì có thể kế hoạch sắp tới (kế hoạch thống trị Wano) của chúng sẽ gặp bất lợi. Điều này khá dễ hiểu vì Ciper Pol trực thuộc các Thiên Long Nhân. Thế là 2 CP0 ở lại đánh nhau với Apoo và Drake (lại một liên minh tạm thời chăng?), các thành viên còn lại tiếp tục truy đuổi theo nhóm Brook và Robin.

Chuyển cảnh sang chỗ King với Zoro. Có vẻ giống quả biến hình Brachiosarus của Queen thì King cũng có một pha biến hình hay gì đó khá là dị dạng trong hình dáng Pteranodon.

Sau quả biến hình, King trở lại dạng người rồi dùng kiếm tấn công Zoro.

Zoro: Tộc người cá? Tộc khổng lồ? Đây chắn chắn là sức mạnh của một chủng tộc mà ta chưa từng biết tới. Nếu không khám phá ra chân tướng thì e ta sẽ không tiêu diệt được hắn.

Bỗng Zoro nghe thấy có tiếng đàn shamisen từ đâu đó và thanh Enma toả ra luồng khí để phản ứng lại. Và theo một số nguồn tin thì nhân vật đánh đàn shamisen đó là Komurasaki (Hiyori).

Chuyển cảnh sang chỗ Orochi. Orochi cũng nghe thấy tiếng đàn shamisen và tỏ ra quan ngại và đến gần nơi tiếng đàn phát ra. Orochi chạm mặt với “một nhân vật”… cái người mà đang đàn đấy!

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>>> Xem thêm: One Piece: Không phải Zoro, nàng harem xinh đẹp của anh mới là người có đủ sức mạnh để “đánh thức” Enma?

Leave A Reply

Your email address will not be published.