Spoiler Boruto chap 53: Isshiki chết Naruto vẫn còn thở, Sasuke bị con trai của bạn đâm mù mắt

Đó là những thông tin hấp dẫn sẽ có trong Boruto chap 53, Isshiki chết Naruto vẫn còn thở, Sasuke bị Boruto đâm mù mắt.

Tiêu đề Boruto chap 53 này là: Reality (Thực tế)

Boruto chap 53 bắt đầu với cảnh Kawaki đã bị Isshiki định vị và dịch chuyển đến chỗ hắn. Naruto và Sasuke rất sốc trước việc này, chính cánh tay được truyền chakra từ Naruto đã làm lộ vị trí của Kawaki dẫn đến việc Isshiki tìm được cậu bé.

Tuy nhiên Isshiki chỉ còn 5 phút để sống, vì thế hắn phải hành động nhanh chóng. Hắn ngay lập tức tiếp cận Kawaki hòng cấy Karma lên cậu ta. Naruto cố can thiệp để câu giờ nhưng mọi việc đã quá trễ để cứu vãn. Isshiki vẫn đủ sức để hạ gục Naruto và ép Đệ Thất ngắt Baryon Mode.

Isshiki sau khi giải quyết xong kẻ kì đà cản mũi Naruto, hắn tóm lấy Kawaki, bắt đầu quá trình cấy Karma vào người cậu bé. Sasuke thấy vậy lập tức hoán đổi với Kawaki để ngăn chặn điều đó. Tuy nhiên thêm một lần nữa Isshiki đá bay anh đi rồi sử dụng năng lực Byakugan của hắn để tìm kiếm Kawaki. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà hắn không thể thấy Kawaki ở bất kì đâu. Hắn bắt đầu rối trí và cảm thấy hỗn loạn. Isshiki dọa giết Naruto hòng dụ Kawaki ra mặt.

Chuyển cảnh về Kawaki, lúc này cậu cầm lấy cánh tay máy của mình và bắt đầu suy nghĩ về chuyện đang xảy ra. Sau một lúc, Kawaki xuất hiện, sử dụng hỏa độn tấn công Isshiki. Tất nhiên đòn đánh đó không có ý nghĩa gì với Isshiki và hắn xỉ nhục Kawaki rằng cậu không hề có khả năng làm nhẫn giả.

Thực chất Isshiki đang bị lừa, hắn không nhận ra điều đó. Kawaki trước mặt hắn chỉ là phân thân và Isshiki quá hung hãn và mất bình tĩnh nên mới rơi vào bẫy do Kawaki bày sẵn. Khi nhận ra sự thật là mình bị lừa, Isshiki hét lên tức giận rồi đổ gục xuống đất, hóa thành tro bụi. Tên ác nhân này chính thức biến mất hoàn toàn khỏi Boruto.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc thì Boruto, lúc này đã bị Momoshiki điều khiển bất ngờ cầm kunai lao đến đâm hỏng mắt trái của Sasuke. “Boruto nói rằng: “Không ngờ các ngươi giết được Isshiki cơ đấy. Vậy là chỉ còn mỗi ngươi thôi Sasuke.” Đến đây thì Boruto chap 53 kết thúc.

Trên đây là tất cả những nội dung hấp dẫn của Boruto chap 53, một chương với những nội dung đặc biệt hấp dẫn. Thông tin về chap mới này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong các bài viết sau. Hãy để lại cảm nhận của bạn về Boruto chap 53 nhé!

>>>> Xem thêm: Đã cụt tay giờ còn chột mắt, thánh nhọ Sasuke chính là “Sanji phiên bản Boruto”?

Leave A Reply

Your email address will not be published.