Spy x Family Tập 17: Ngày, giờ phát hành và xem ở đâu?

Sau khi kết thúc một cuộc họp vòng cung nghiêm túc, tập gần đây đã có phần chân thành hơn để mang lại sự nhẹ nhõm cho khán giả. Spy x Family Episode 17 quay trở lại thế giới của những nhiệm vụ và nhiệm vụ xoay quanh gia đình Forger.

Tập phim gần đây được chia thành hai phần khác nhau. Phần đầu tiên bao gồm thời gian trên màn hình của Yor, nơi cô học cách nấu ăn cho gia đình và phần thứ hai bao gồm Franky, người muốn nói chuyện với người yêu của mình.

Thật là sảng khoái khi thấy tất cả các nhân vật nghiêm túc sống một cuộc sống bình thường mà không có những lo lắng thường ngày, như tất nhiên Franky gần như đang theo đuổi người yêu của mình, v.v.

Ngay cả Yuri cũng được đưa vào tập này để mang lại nhiều tương tác hơn giữa Yor và Yuri và mối quan hệ của họ như anh em ruột. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Yuri trong triều thần thứ hai của bộ truyện.

Tiếp tục, thật vui khi thấy Loid và Anya có một khoảnh khắc trong đời khi họ được thưởng thức kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của Yor. Chắc chắn, đó là một suy nghĩ lành mạnh nhưng kỹ năng nấu nướng của Yor khiến nó giống như một thể loại kinh dị.

Tất cả các nhân vật đã được nhìn thấy để tương tác và hình thành một số tương tác nhất định khác với những tương tác nghiêm túc. Chamilia cũng là một bổ sung tốt cho tập này.

Điều gì xảy ra tiếp theo sau sự tương tác lành mạnh giữa những nhân vật này? Spy x Family Episode 17 sẽ từ từ chuyển sang một phần khác sẽ tiếp tục trong một vài tập nữa.

Spy x Family Tập 17 Ngày phát hành

Spy x Family Tập 17 có tựa đề “Thực hiện kế hoạch Griffin Fullmetal Lady Omelet Rice” sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 10 năm 2022, lúc 23:00 JST trên TV Tokyo bên trong Nhật Bản.

Theo các múi giờ khác nhau, đây là thời gian phát trực tuyến:

  • Giờ Thái Bình Dương: 8:30 sáng theo giờ PDT
  • Giờ Miền Trung: 10:30 AM CDT
  • Giờ Anh: 4:30 PM GMT
  • Giờ Châu Âu: 5:30 chiều CEST
  • Giờ Ấn Độ: 9:00 PM IST

Spy x Family Ep17 sẽ được phát hành trên Crunchyroll, Hulu và Netflix để xem trả phí. Muse Asia Youtube là một lựa chọn miễn phí để xem tập hợp pháp. Họ cung cấp các phiên bản có phụ đề.

Phiên bản lồng tiếng của phiên tòa thứ hai Spy x Family đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 10 năm 2022, trên Crunchyroll. Các tập lồng tiếng được phát hành một ngày sau khi tập mới phát sóng lúc 4:30 sáng JST. 

Spy x Family Phần 1 được lồng tiếng Đức và Pháp cùng với tiếng Anh, do đó, phần 2 của anime cũng có thể được mong đợi như vậy.

Spy x Family Tập 16 Tóm tắt

Bắt đầu với hành vi bất thường của Yor là về nhà vào đêm muộn, Anya đọc được suy nghĩ của Bond, nơi cô nhìn thấy Yor khóc trong tương lai.

Loud nhận thấy những vết xước trên dấu vết của cô ấy và cuối cùng nó tiết lộ rằng cô ấy đã tham gia các lớp học nấu ăn với Camilia. Cô ấy muốn nấu ăn cho Loid và Anya.

Yor không ngờ rằng Dominic lại gọi cho Yuri để nếm thử món ăn của cô ấy. Cô ấy nói với Yuri rằng hãy giữ bí mật về các lớp học nấu ăn của cô ấy và làm theo lệnh của Camilia để làm một món ăn.

Yor kết thúc việc nấu một món ăn kỳ lạ và trông đáng sợ mà Yuri được tạo ra để nếm thử. Yuri gần như phun ra thức ăn ngay khi anh ấy ăn, tuy nhiên, anh ấy vẫn nói rằng nó rất ngon.

Tiếp theo, Camilia và Dominic nếm thử món ăn nhưng họ gần như không có lời nào cho việc nấu ăn của cô. Camilia chuyển kế hoạch của mình và yêu cầu Yor làm một thứ mà mẹ cô từng làm. Yor quyết định làm món Trứng hầm cho gia đình mình.

Camilia giúp Yor chuẩn bị món ăn và lần này nó đã hoàn thành rất tốt. Yuri đã nếm thử và vẫn thấy thiếu một thứ gì đó trong hương vị của nó. Đó là một loại kem đặc biệt của vùng từ quê hương của Yor và Yuri bị thiếu, Camilia đã thêm nó vào và nó có vị rất ngon.

Sau khi thành công, cô đã chuẩn bị món ăn tương tự cho Loid và Anya ở nhà. Loid và Anya không thể tin rằng nó thực sự có vị ngon, nó nằm ngoài dự đoán của họ. Cuối cùng thì Loud cũng rất vui vì từ nay có thể trông cậy vào tài nấu ăn của cô ấy.

Sau những lời khen ngợi, cô ấy trình bày với họ một công thức tráng miệng ban đầu, không ngon. Họ trở lại hình vuông và Loid và Anya chết trên mặt đất.

Franky có một tình yêu mới và tên cô ấy là Monica McBride. Anh ấy cần giúp đỡ để nói chuyện với cô ấy và nhờ Loid giúp đỡ. Vì mọi thứ mà Loid đã lên kế hoạch đều không hiệu quả với Franky, anh ta cải trang thành một cô gái để giúp Franky trò chuyện với cô gái.

Sau đó gia đình Forger đi dạo và nhận thấy Franky đang đi dạo. Loid hỏi về cuộc hẹn của anh ấy nhưng vì anh ấy không trả lời tốt, Loid mời anh ấy một thức uống đắt tiền để khiến anh ấy nói chuyện.

Spy x Family Tập 17 Spoilers

Spy x Family Part 2 Episode 5 có tựa đề “Thực hiện kế hoạch Griffin Fullmetal Lady Omelet Rice” được chia thành hai phần – Fullmetal Lady và Omelet Rice. 

Với tập phim gần đây gồm hai phần ngắn của một câu chuyện được chiếu nối tiếp nhau, logic tương tự dường như cũng được áp dụng trong Spy x Family Episode 17.

Với bản xem trước của Tập 17 ra mắt, Fullmetal Lady có thể sẽ có mối liên hệ với Damian và Anya. Omelet Rice có lẽ ám chỉ một nỗ lực nấu ăn khác của Yor.

Có sự cường điệu tuyệt vời cho Spy x Family Episode 17 khi người xem chờ đợi một tương tác vui nhộn khác giữa Anya và Damian. Ngoài ra, cốt truyện có thể sẽ bắt đầu đi theo hướng tiếp theo của nó với tập này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.