Sự hình thành của bộ ba “Ino-Shika-Cho” trong Naruto và Boruto mạnh đến mức nào?

Đội hình này được biết đến là huyền thoại, nhưng sức mạnh của nó như thế nào thì chưa chắc nhiều người đã biết.

Trong series Naruto và Boruto có một đội hình tấn công rất nổi tiếng, đó là Ino-Shika-Cho. Cái tên này được lấy từ trò chơi bài Hanafuda ở Nhật Bản, là tên của một cách tấn công kết hợp. Sự kết hợp của bộ 3 này được xem là rất mạnh mẽ, thế nhưng chắc chắn nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nó. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kĩ vấn đề này nhé.

Đội hình Ino-Shika-Cho được giải thích là một kỹ thuật tấn công huyền thoại của thời đại mới

Các gia tộc Yamanaka, Nara và Akimichi đã có lịch sử từ rất lâu, không những thế mối quan hệ của ba gia tộc này cũng vô cùng gắn bó và thân thiết.

Trong tiểu thuyết Shikamaru Shinden thì có một đoạn phân tích sự hình thành Ino-Shika-Cho. Tại đây đã viết rất rõ trong thời đại Boruto thì đội hình này được biết đến như một đội hình rất mạnh, có thể được đưa vào danh sách huyền thoại.

Đội hình Ino-Shika-Cho tăng sức mạnh và bảo vệ lẫn nhau của mỗi người dùng

Tại sao đội hình Ino-Shika-Cho lại nổi tiếng và được coi là một cuộc tấn công huyền thoại và mạnh mẽ? Lý do bởi vì kỹ thuật này sẽ tăng cường khả năng của mọi cá nhân trong đội hình này so với trước đó. Mỗi người dùng trong đội hình này sẽ sử dụng sức mạnh riêng của họ tốt hơn so với khi dùng nó riêng lẻ.

Bên cạnh đó khi sử dụng đội hình này, mọi cá nhân sẽ khuếch đại các cuộc tấn công của họ và cũng bảo vệ lẫn nhau. Bởi vì thế mà họ có thể tận dụng các kỹ thuật của các thành viên khác, và tạo ra các biến thể tấn công mới dựa trên các thành viên của nó. Họ cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho nhau để tạo ra một lớp bảo vệ vững chắc nhất, vì vậy kỹ thuật này rất khó để đối thủ thâm nhập tấn công.

Ví dụ như tộc Yamanaka khi sử dụng Shintenshin sẽ bất tỉnh. Nếu chiến đấu một mình sẽ rất nguy hiểm, nhưng lúc này tộc Nara hoặc Akimichi sẽ bảo vệ anh ta để tộc Yamanaka có thể tập trung chiến đấu.

Đội hình Ino-Shika-Cho xóa bỏ và che đậy những điểm yếu của mỗi cá nhân

Mỗi nhẫn thuật đều có điểm yếu, bao gồm cả những nhẫn thuật đặc trưng của các gia tộc Yamanaka, Nara hoặc Akimichi. Với đội hình Ino-Shika-Cho, mọi điểm yếu của mỗi tộc đều có thể được che đậy bởi kỹ thuật kết hợp này, thậm chí nó còn tạo ra một kỹ thuật tấn công và phòng thủ tuyệt đối. Vì vậy, điểm mấu chốt làm nên sức mạnh của sự kết hợp này là cả ba thành viên tin tưởng lẫn nhau để có thể sinh ra đòn tấn công mạnh mẽ nhất.

Vì những điều trên nói không ngoa khi ở thời hiện đại thì đội hình Ino-Shika-Cho được coi là huyền thoại và rất mạnh. Mọi người nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Dù bị Momoshiki chiếm thân xác nhưng nhờ thế mà Boruto có thể thi triển nhẫn thuật xịn hơn và mạnh hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.