Tập 4 KIMETSU NO YAIBA: MUGEN TRAIN ARC chính thức bị trì hoãn

Trước tình thế bất khả kháng, tập 4 của bộ phim KIMETSU NO YAIBA: MUGEN TRAIN ARC sẽ phải trì hoãn một tuần so với thông tin phát hành ban đầu

Mới đây thông tin về việc tập 4 của Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc (Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen) sẽ phải trì hoãn một tuần đã được thông báo chính thức trên Twitter chính thức của bộ phim với lí do là để dành sự chú ý cho việc cập nhật tin tức bầu cử Hạ viện Nhật Bản.

Trước đó, tập 4 đã được ấn định phát sóng vào ngày Halloween 31/10 nhưng sau đó đã được dời về ngày 7/11, ngoài ra việc phát hành trên các trang web trực tuyến ở trong nước lẫn ngoài nước cũng bị ảnh hưởng theo khi cũng sẽ bị trì hoãn với thời gian tương tự.

Đôi nét về Arc “Chuyến tàu vô tận” thì phiên bản truyền hình của bộ anime đình đám này sẽ có 7 tập với tập đầu tiên chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10 tháng 10 vừa qua. Tập đầu tiên có nội dung mô tả Rengoku khi anh bắt đầu cuộc hành trình của bản thân trên Chuyến tàu vô tận. Theo thông tin ban đầu, 6 tập còn lại sẽ được bổ sung lên tới 70 đoạn phim mới, ngoài ra khán giả cũng sẽ được thưởng thức đoạn nhạc phim mới đi kèm một đoạn giới thiệu mới.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba đã kiếm về gần 1000 tỷ Yên Nhật trong năm 2020

Leave A Reply

Your email address will not be published.