Tác giả Naruto trở lại để chuẩn bị cho việc tiễn “con cưng” biến mất hoàn toàn khỏi Boruto?

Masashi Kishimoto – tác giả của Naruto, đang quay trở lại để sáng tác phần tiếp theo Boruto, phải chăng ông sẽ cho đứa “con cưng” bay màu khỏi bộ truyện này?

Như chúng ta đã biết thì Masashi Kishimoto đã trở lại tiếp quản Boruto sau khi hoàn thành Samurai 8, một bộ manga không mấy thành công. Vậy lần quay trở lại đúng vào thời điểm cao trào nhất của cuộc chiến trong Boruto này, cha đẻ của Naruto muốn làm gì với đứa “con cưng” – Hokage Đệ Thất của làng Lá?

Masashi Kishimoto quay trở lại với Boruto có phải là quá sớm?

Đầu tiên phải nói tới việc cha đẻ Naruto quay trở lại Boruto là nhằm cứu lấy chính thương hiệu của mình. Dự án lớn đầu tiên của Kishimoto sau khi hoàn thành Naruto là Samurai 8: The Tale of Hachimaru. Ông đã dành quyết tâm và sự đầu tư lớn cho Samurai 8, tuy nhiên bộ manga này bị hủy bỏ chưa đầy một năm sau khi ra mắt, vội vã đi đến kết thúc tạm thời. Samurai 8 không thành công như mong đợi và khiến “cha đẻ” của Naruto cảm thấy thất vọng. Nếu Samurai 8 thành công vang dội và vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, rất khó có khả năng Kishimoto không tiếp quản Boruto. Nói thẳng ra thì Kishimoto quay trở lại với Boruto là để cứu lấy chính bản thân mình.

Masashi Kishimoto không thành công với dự án mới nên mới quay lại với Boruto?

Vậy Kishimoto sẽ làm gì để khiến Boruto hấp dẫn trở lại và số phận của Naruto sẽ ra sao trong những phần tiếp theo? Chúng ta thấy rằng tác giả trước đó đã để Boruto quá mờ nhạt, thế hệ sau cũng chẳng có cá tính, quá trình rèn luyện gian khổ để mạnh lên, để tiến bộ. Vậy muốn Boruto nổi bật, điều cần làm là để cho Naruto biến mất hoàn toàn khỏi bộ truyện Boruto. Cách tốt nhất để làm điều này là gì? Đơn giản thôi là khiến Naruto chết và mọi hy vọng sẽ dồn về Boruto và thế hệ tiếp theo chứ không phải để cho những cựu thần của Naruto tỏa sáng nữa.

Boruto sẽ thay thế vai trò của cha mình

Thực tế sau Boruto chap 53, Hokage đệ thất đã sử dụng một trạng thái mới, được cho là sẽ phải trả giá bằng mạng sống của anh. Anh vẫn thất bại trong việc găn cản Isshiki. Đúng lúc này thì Boruto xuất hiện trở lại và có khả năng sẽ là người gánh vác trọng trách tiêu diệt tên ác nhân Isshiki.

Đã đến lúc Naruto biến mất hoàn toàn trong mạch chính của bộ truyện Boruto

Nhắc lại về Boruto chương đầu tiên cũng nói về cái chết của Naruto, khoảnh khắc định mệnh đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Vì đứa “con cưng” Naruto Uzumaki là do ông sáng tạo, nên sẽ rất hợp lý nếu Kishimoto quay trở lại để giám sát cái chết nhân vật nổi tiếng nhất mà mình đã tạo nên. Nhìn chung rất có thể một bước ngoặt lớn sẽ đến với Boruto kể từ ngày Kishimoto tiếp quản bộ manga này. Naruto cũng đã thể hiện vai trò của mình ở bộ truyện này một cách khá trọn vẹn rồi, đã đến lúc anh nên biến mất khỏi Boruto và để “sân diễn” lại cho đứa con trai của mình? Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Hé lộ tên arc mới của anime Boruto, một nhẫn giả kì cựu cũng xuất hiện trở lại

Leave A Reply

Your email address will not be published.