Tại sao Kanjuro lại tấn công và thiêu chết Orochi trong One Piece 1044?

Có lẽ là do Orochi đã tự đào mồ chôn chính mình với mệnh lệnh trước đó.

Vì một lý do nào đó, Kanjuro đã tấn công và đốt cháy Orochi trong One Piece chap 1044! Điều này đã khiến rất nhiều fan ngạc nhiên. Vậy lý do Kanjuro làm điều đó là gì?

Cùng thảo luận những suy đoán về chi tiết này ở dưới đây nhé!

1. Kazenbo về cơ bản không phải là Kanjuro

Đầu tiên phải nói rõ rằng về cơ bản Kazenbo là một sinh vật được tạo ra bởi Kanjuro chứ không phải chính Kanjuro. Nhờ năng lực của trái ác quỷ Fude Fude no Mi mà Kanjuro đã tạo ra Kazenbo để thực hiện các nhiệm vụ theo mục đích của mình.

Vì vậy, việc Kazenbo không thể làm theo lệnh của Orochi là điều đương nhiên vì Kazenbo đã ghi lại lệnh của Kanjuro trước đó rồi.

2. Bản thân Kanjuro đang bất tỉnh

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bản thân Kanjuro thực sự đã bất tỉnh sau khi tạo ra Kazenbo. Vẫn chưa chắc chắn liệu Kanjuro đã chết hay chỉ bị ngất đi, nhưng điều chắc chắn là một Kanjuro bất tỉnh sẽ không thể kiểm soát Kazenbo ngoài mệnh lệnh ban đầu đã đưa ra.

Nói cách khác, chuyển động của Kazenbo cho đến giờ chỉ dựa trên mệnh lệnh của Kanjuro sau khi hắn tạo ra con quỷ lửa là cho nổ kho vũ khí của Kaido. Vậy điều gì đã khiến con Kazenbo này đốt cháy Orochi?

3. Lệnh của Orochi vô tình yêu cầu Kazenbo giết tộc Kurozumi?

Nếu bạn còn nhớ, trong One Piece chap 1030, Orochi đã yêu cầu Kanjuro tạo ra lửa để thiêu rụi Onigashima. Lúc đó Orochi nói rằng chỉ có Kanjuro mới có thể trấn an tinh thần của các thành viên trong gia tộc Kurozumi.

Sau đó, Kanjuro tạo ra Kazenbo và nói rằng đây là điệu nhảy cuối cùng mà hắn gọi là cái chết oai hùng của Gia tộc Kurozumi. Thật không may, Kazenbo có thể đã thực hiện mong muốn của Orochi và Kanjuro theo đúng nghĩa đen. Kazenbo đã hoàn toàn chôn vùi gia tộc Kurozumi mà không để lại dấu vết, kể cả Orochi.

Rốt cuộc, Orochi là một phần của gia tộc Kurozumi. Vì vậy, hành động của Kazenbo vẫn phù hợp với mục đích được tạo ra ban đầu của nó, đó là xoa dịu các linh hồn của gia tộc Kurozumi và phát đi cái chết oai hùng của gia tộc Kurozumi. Nói cách khác, Orochi đã vô tình đào mồ chôn cho chính mình!

Đó có lẽ là lý do Kanjuro (thông qua Kazenbo) tấn công và đốt cháy Orochi! Tất nhiên đây chỉ là suy đoán mà thôi. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 lý do có thể khiến Luffy có mức truy nã cao nhất thế giới sau arc Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.