Tập 1000 lên sóng, các fan ngơ ngác cho rằng “tôi đang xem One Piece hay là Dragon Ball vậy?”

Đó là ý kiến của nhiều khán giả sau khi One Piece tập 1000 lên sóng vào ngày hôm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng của anime này.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thời khắc anime tập 1000 của One Piece cũng đã lên sóng. Đúng như dự đoán của nhiều người, tập phim này nói về màn tập hợp cực ngầu của băng Mũ Rơm để đánh dấu trận chiến tổng lực của họ tại lâu đài Kaido. Những hình ảnh tổng hợp ngắn của các nhân vật băng Mũ Rơm trong suốt hành trình của họ từ khi xuất hiện cho đến tập 1000 cũng được xây dựng khá cảm xúc. Mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều có đất diễn và được các nhà làm phim ưu ái cho hẳn gần nưa thời lượng của tập phim. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng phần nào nói lên phút giây tập hợp không thể ngầu hơn của Luffy và 9 thành viên trong băng hải tặc của mình.

Hình ảnh trong One Piece tập 1000

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen thì One Piece tập 1000 cũng mắc phải những lời chỉ trích của khán giả hâm mộ. Theo đó thì nhiều người cho rằng phần hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là màn hành động của các nhân vật được nhà làm phim thực hiện quá màu mè, lạm dụng kỹ xảo. Điều này tạo ra cảm giác như đang xem một tập phim của Dragon Ball chứ không phải là One Piece vậy. Nhiều khán giả cũng chỉ ra chi tiết 2 vua chó mèo của tộc Mink hóa Sulong khá giống với màn hóa thân của Goku, Vegeta hay các chiến binh Saiyan trong bộ anime Dragon Ball. Bên cạnh đó màn hợp thể của Franky cũng được kéo dài quá, khiến nhiều fan ngỡ rằng mình đang xem tập phim robot biến hình gì đó chứ không phải là One Piece.

Điểm nhấn là các thành viên băng Mũ Rơm trong suốt những năm qua được tái hiện một cách đầy cảm xúc

Cảnh hóa sulong của tộc Mink được cho là giống Dragon Ball

Thực ra điều này cũng đã được nhiều khán giả nhắc đến trong thời gian qua, kể từ arc Wano phần hình ảnh, đặc biệt là những phân cảnh đánh nhau của arc này được các nhà làm phim thực hiện có phần hơi “màu mè” quá. Điều này phần nào khiến cho nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và có cảm giác nó giống với màu phim của Dragon Ball hơn là One Piece.

Các phân cảnh hài hước vẫn được đưa vào khéo léo

Tuy nhiên khách quan mà nói One Piece tập 1000 đã mang đến những khoảnh khắc khó quên cho khán giả, phần nào đáp ứng được kỳ vọng của nhiều fan One Piece về một tập phim thứ 1000 thật ý nghĩa. Phần các nhân vật Mũ Rơm tập hợp, những hình ảnh trong quá khứ của họ được tái hiện, con số 1000 xuất hiện trong nhiều hình ảnh phần nào nói lên được tinh thần của nhà làm phim muốn gửi lời tri ân tới khán giả hâm mộ. Hy vọng rằng những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, tiết tấu của anime One Piece arc Wano sẽ bám sát nguyên tác, sáng tạo có chọn lọc và giữ được những nét riêng của anime này hơn trong những tập phim tiếp theo.

Hình ảnh băng Mũ Rơm tập hợp là tâm điểm của anime One Piece tập 1000

Các bạn đã theo dõi tập phim One Piece thứ 1000 hay chưa? Các bạn thấy nó như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.