Thật tình cờ và bất ngờ, ngày Kurama hy sinh trong anime Boruto trùng khớp với ngày con cáo ra mắt ở anime Naruto

Ngày 3 tháng 10 năm 2002, Kurama ra mắt và bây giờ ngày 3 tháng 10 năm 2022, con cáo chết.

Boruto tập 218 đã được phát sóng vào hôm Chủ Nhật (3/10/2021) theo giờ Nhật Bản. Một trong những sự kiện lớn nhất trong tập này là cái chết của Kurama do ảnh hưởng của Chế độ Baryon.

Tuy nhiên bạn có nhận ra rằng tập phim về cái chết của Kurama được phát sóng trùng với ngày kỷ niệm 19 năm tập 1 của anime Naruto lên sóng hay không?

1. Ngày 3 tháng 10 năm 2002 là ngày anime Naruto được công chiếu tại Nhật Bản

Vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, anime Naruto đã được công chiếu tại Nhật Bản. Tức là cũng đã 19 năm trôi qua kể từ khi tập 1 của bộ phim hoạt hình Naruto lên sóng.

Hỏi thật nhé! Bạn có nhớ tập 1 của Naruto bắt đầu như thế nào không?

2. Kurama xuất hiện ở đầu tập 1 anime Naruto

Cửu Vĩ đã xuất hiện từ tập 1 của anime Naruto đấy! Điều này quả thật rất thú vị đó! Tập 1 mở đầu bằng câu chuyện về cuộc xung đột của Cửu Vĩ với Hokage đệ tứ, sau đó chúng ta mới được thấy Naruto bé nhỏ.

3. Bây giờ vào ngày 3 tháng 10 năm 2021, Kurama lại hy sinh vì Naruto ở Boruto

Tập 1 của anime Naruto mở đầu với sự xuất hiện của Kurama, Cửu Vĩ đang tấn công làng Lá. Nhưng 19 năm sau, cũng vào cái ngày định mệnh (3/10), trong tập 218 của anime Boruto, chúng ta đã được xem Kurama hy sinh như thế nào.

Hóa ra Kurama đã nói dối, kẻ phải chết do ảnh hưởng của Chế độ Baryon là Kurama chứ không phải là Naruto. Cái chết của Kurama được thể hiện đầy xúc động. Naruto rất đau buồn khi thấy Kurama rời bỏ mình. Điều khiến sự ra đi này buồn hơn nữa là sau đó khán giả được xem lại đoạn phim ngắn về những khoảnh khắc của Naruto và Kurama trong quá khứ, kèm theo đó là bài hát kết thúc cho tập phim Boruto.

Dù khán giả đã biết về sự ra đi của Cửu Vĩ ở bản manga, nhưng khi nó được đưa lên anime sao vẫn đau buồn đến thế!

Có điều, sự trùng hợp này chỉ áp dụng cho phiên bản anime. Đối với manga, Kurama xuất hiện lần đầu tiên trong Naruto ở chương 1, nó được phát hành chính thức tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 1999.

Trong khi đó, phiên bản manga, chương về cái chết của Kurama được phát hành trên tạp chí V Jump vào tháng 3 năm 2021.

Cuối cùng bạn nghĩ sao về việc Kurama ra mắt trong anime Naruto vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, sau đó chết trong anime Boruto vào ngày 3 tháng 10 năm 2021? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Nếu Kurama sống lại thì đây là 5 ứng cử viên trở thành Jinchuriki của con cáo trong tương lai

Leave A Reply

Your email address will not be published.