The Live Chap 124: Bản quét thô Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Ramar trong cơ thể của Junggyu tiếp tục cuộc chiến và Raphael gần như đã hoàn thành trong trận chiến này. Bên anh ấy dường như đã rõ ràng bây giờ. Live Chapter 124 sẽ cho thấy hậu quả của việc Lou can thiệp vào Ramar và cả phe của những người khác.

Raphael là một trong những Thiên thần mạnh nhất nhưng anh ta không thể có cơ hội chống lại Ramar. Điều này cũng đặt ra câu hỏi ai là Chìa khóa trong số các Thiên thần.

Tiếp theo, Raphael có thể tiến hóa thành một hình dạng mới ngay giữa trận chiến để tiêu diệt kẻ thù của mình. Nó sẽ thực sự nguy hiểm cho những người đang đối mặt với các Thiên thần khác và không biết về phương sách cuối cùng của họ.

Ramar hiện đã tập trung sức mạnh để chuyển quyền lực của mình từ Quỷ kiếm sang cơ thể của Junggyu. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể của Junggyu nhưng đây là lần đầu tiên họ hợp nhất thành dạng này.

Lou không có nhiều kỹ năng để tấn công nhưng cô ấy thực sự có kỹ năng đặt hàng rào và bảo vệ bản thân cũng như những người khác. Giống như các cuộc tấn công của Walker, cô ấy tỏa sáng khi phối hợp các kỹ năng của mình với những người mạnh mẽ vì kỹ năng của cô ấy là duy nhất.

Khi sự bảo vệ của Raphael đã mất, cô ấy đã kết liễu anh ta bằng đòn tấn công cuối cùng của mình. Cô cũng tức giận vì bị coi như không có ai ở đây khi cô có một bộ kỹ năng độc đáo như vậy.

Mục lục

  • Live Chapter 124 ngày phát hành
  • Yu Jung-Gyu vs Raphael
  • Hình thức mới của Raphael
  • Sự tham gia của Lou

Live Chapter 124 ngày phát hành

Nếu Ramar phải đối mặt với khó khăn như vậy để đánh bại Rapahel, không có cách nào mà những người khác được an toàn. Liệu mọi người có thể gặp nhau tại địa điểm định mệnh của họ không?

Theo lịch trình, bản scan thô của The Live 124 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 26 tháng 10 năm 2022, trên Kakao, cùng ngày với Eleceed Chapter 218 .

Các nhóm quét làm việc trên loạt phim này sẽ phát hành các bản quét tiếng Anh của The Live Chapter 124 trong vòng vài giờ sau khi phát hành chính thức. Một số nhóm scanlation nổi tiếng đang làm việc này, vì vậy nó giúp công việc dịch thuật và làm sạch nhanh hơn.

Hy vọng rằng chương tiếp theo sẽ cập nhật về tình trạng của những người khác đang phải đối mặt với các Thiên thần mạnh mẽ khác ở nhiều phía.

Tokyo Revengers Chương 276Chainsaw Man Chương 109 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này, hãy xem chúng!

Yu Jung-Gyu vs Raphael

Raphael đã phải chịu đựng những nhát chém của Junggyu aka Ramar và giờ đang rất tức giận vì bị gọi là máu bẩn thỉu và bị tấn công.

Raphael nhận ra vị trí của Junggyu rằng thanh kiếm chính là nguồn sức mạnh của anh. Vì vậy, anh ta đã cố gắng tiêu diệt nó bằng sức mạnh của mình để chứng minh cái nào trong số chúng mạnh hơn.

Lou đã cố gắng can thiệp để Junggyu không bị sức mạnh lấn át nhưng cô ấy đã bị Raphael đánh trúng. Anh cố gắng mang đến sự tuyệt vọng cho Junggyu để anh ấy đau khổ.

Tuy nhiên, cơ thể bây giờ thuộc về Ramar và anh ấy giải thích rằng Junggyu và Ramar bị ràng buộc bởi một hợp đồng. Để đổi lấy cơ thể của Junggyu, anh ấy sẽ nhận cơ thể của mình làm cơ sở cho sức mạnh của mình.

Với điều này, Ramar rời khỏi thanh kiếm và cố gắng tấn công Raphael bằng những ngón tay đã biến đổi của anh ấy giờ đã trở thành móng vuốt. Anh ta tấn công tàn nhẫn và đấm bằng tay không. Raphael không mong đợi Ramar có thể nắm giữ sức mạnh mà không có thanh kiếm.

Sức mạnh của Ramar đang tăng lên ở mức báo động. Liệu Junggyu có thể điều khiển cơ thể của mình trở lại trong The Live 124 English Chapter?

Hình thức mới của Raphael

Rapahel bị Ramar đẩy lùi mà không thể tự vệ. Anh ấy đã hết lựa chọn để sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào. Điểm mạnh nhất của anh ta, chiến đấu tay đôi, cũng không có phạm vi chiến thắng trong đó.

Vì vậy, anh ta quyết định thay đổi hình dạng của mình, gần giống như một chế độ điên cuồng dành cho quỷ. Hình thức này tăng đủ sức mạnh trong một thời gian ngắn để chế ngự đối thủ nhưng cũng có tác dụng phụ lớn như giết người sử dụng nó.

Raphael đã rất tức giận khi phải thể hiện hình dạng này trong khi chiến đấu với một thanh quỷ kiếm. Hình dạng mới của Raphael đã mở ra cho anh ta nhiều ánh sáng xanh lam thể hiện năng lượng tràn trề của anh ta và thay vì một đôi cánh thông thường, giờ đây anh ta có ba cặp cánh trên lưng.

Raphael vẫn không thể phát động tấn công vào Ramar, vì vậy anh ta phải dùng đến các cuộc tấn công trực diện. Anh cầu nguyện Vua Trời ban cho anh sức mạnh có thể giúp anh giết người đàn ông ngay cả khi anh ta phải chết.

Với điều này, Raphael gần như là một quả bom tích tắc khi năng lượng bắt đầu chảy ra khỏi anh ta qua các vết nứt mà Ramar tấn công. Anh ta hứa sẽ đưa Ramar xuống địa ngục trong khi Ramar lúc này đang nổi máu và hô hào cái chết của Raphael sau mỗi lần tấn công.

Sự tham gia của Lou

Lou đã bị Raphael tấn công nhiều lần trong trận chiến này để cô ấy không can thiệp. Anh cũng biết rằng Junnggyu đã đưa ra quyết định này để bảo vệ Lou.

Khi nhìn thấy Junggyu bị Ramar nuốt chửng hoàn toàn, cô nghĩ rằng mình phải bước vào ngay để máu không đổ vào Ramar. Máu sẽ tăng thêm sức mạnh của Ramar.

Lou đã biến kết giới của mình thành một vật nặng và thả nó xuống Raphael trong khi anh ta đang bận cầu nguyện và tấn công Ramar. Trọng lượng này hoàn toàn giẫm lên Raphael và giết chết anh ta trong một lần.

Nhưng điều này đã kích hoạt Ramar, kẻ đã đặt Raphael làm con mồi của mình. Lou đã giết Ramar. Ramar đang nhìn Lou với đôi mắt đỏ ngầu.

Lou có thể sống sót thoát ra khỏi đây không? Cô ấy đã gần như kiệt sức vì cuộc chiến này nhưng Ramar không kiệt sức. 

Cách duy nhất để Lou sống trong hoàn cảnh này là nếu Junggyu giành lại quyền kiểm soát cơ thể của mình hoặc có ai đó can thiệp. Live Chapter 124 sẽ cho thấy những gì tiếp theo để Lou vượt qua.

Hãy kiểm tra các bài viết của chúng tôi về Làm lại người chữa lành không kiểm duyệt và Ai là người hẹn hò với Pokimane trong khi bạn chờ chương Tiếng Anh trực tiếp tiếp theo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.