Theo main mà vẫn bị “ăn hành”, các fan One Piece ngán ngẩm cho rằng “gia nô 3 họ thì nhọ là đúng thôi”

Đó là ý kiến của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến cảnh X-Drake, điệp viên số nhọ vừa bị CP0 hạ gục trong chap 1036.

“Theo main thì sống chống main thì chết”, đó là chân lý luôn đúng trong One Piece trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng điều này đã bị phá vỡ bởi một cái tên đó là X-Drake, điệp viên số nhọ nhất Wano tính tới thời điểm hiện tại. Sau khi có màn quay xe đổi phe cực kỳ ấn tượng, những tưởng số phận của anh chàng này sẽ khấm khá hơn trong arc Wano tuy nhiên trong One Piece chap 1036 mới nhất cho thấy điệp viên nằm vùng của hải quân đã bị CP0 đánh bại.

Chứng kiến cảnh này, nhiều độc giả One Piece liên tưởng tới nhân vật Lữ Bố trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, người được mệnh danh là chiến thần nhưng chịu số phận bi thương và luôn được người đời nhắc đến như là kẻ “gia nô ba họ”. Không biết Oda có sử dụng hình tượng của nhân vật này để xây dựng X-Drake tại Wano hay không nhưng số phận của Siêu Tân Tinh này cũng đang đứng trước cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Được giới thiệu như là một hải tặc, nằm trong thế hệ tồi tệ Siêu Tân Tinh nhưng thực ra X-Drake lại là một điệp viên nằm vùng của Hải Quân. Để thực hiện nhiệm vụ, X-Drake đã phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido với tư cách của một trong 6 Tobi Roppo. Trong trận chiến tại đảo Quỷ, đứng trước nghịch cảnh bị Queen và một Tobi Roppo khác trừ khử, X-Drake đã có màn quay xe đổi phe theo Luffy. Anh ta tin tưởng rằng thuyền trưởng băng Mũ Rơm chính là hy vọng của mình.

Thế nhưng sau đó, trong trận chiến với Apoo, một Siêu Tân Tinh khác cũng nằm dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, một lần nữa X-Drake đã lập liên minh với nhân vật này và cùng nhau chống lại CP0. Tuy nhiên đúng vào thời khắc quan trọng nhất, Apoo đã thực hiện “36 kế chạy là thượng sách”, bỏ lại điệp viên nằm vùng này. Không quá khó khăn để những kẻ rất mạnh trong lực lượng CP0 đánh bại X-Drake và xem ra anh đang là ứng cử viên nặng ký cho quẻ bói 1% sống sót mà Basil Hawkins đã nói trong phần trước của Wano.

Công nhận rằng, độc giả One Piece có những liên tưởng rất thú vị về các nhân vật trong bộ truyện này. Thực ra có thể Oda chả nghĩ nhiều đến mức tạo ra một “Lữ Bố phiên bản One Piece” đâu nhưng quả thực X-Drake và cái số phận “gia nô ba họ” đang khiến anh bị bón hành quá nhiều tại Wano này. Ngay cả nội tại “theo main thì sống chống main thì chết” cũng không giúp được gì thì chúng ta phải biết X-Drake nhọ nhem như thế nào rồi đấy. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Top 3 sự kiện lớn có thể diễn ra trong One Piece vào năm 2022, Tứ Hoàng Shanks liệu có xuất hiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.