Thông tin mới nhất về Boruto chap 58: Kawaki đối đầu con trai của Naruto và dạy cho cậu cách điều khiển Karma

Đó là những thông tin mới nhất về Boruto chap 58, nơi chứng kiến các thành viên Đội 7 tích cực tập luyện.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Boruto chap 58 vẫn chưa có những thông tin chi tiết như các chap trước. Theo một số nguồn spoil đáng tin cậy thì những tình tiết chính diễn ra trong chap mới này sẽ xoay quanh các thành viên Đội 7 và quá trình tập luyện của họ. Truyện sẽ có một trang màu đôi với sự xuất hiện của các nhân vật Code, Ada, Amado và Đội 7 mới bao gồm Shikamaru, Naruto, Sasuke, Ino, Shika, Chou, Sumire.

Naruto và Boruto sẽ có một cuộc trò chuyện kéo dài 4 đến 5 trang trong chap mới này. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh việc trao đổi về những gì sắp sửa xảy ra đồng thời Naruto cũng hứa với con trai của mình sẽ bảo vệ Boruto bằng mọi giá.

Trọng tâm của Boruto chap 58 sẽ là hai trận đấu được tổ chức dưới sự giám sát của Naruto và Konohamaru. Trận đấu đầu tiên là giữa Kawaki với Mitsuki và Sarada. Đây là một trận đấu tập nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của các tân nhẫn giả. Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng có vẻ Kawaki là người chiến thắng bởi cậu ta ngay sau đó tham gia vào một trận đấu khác. Đó chính cuộc chiến với cậu con trai của Naruto, nhân vật chính Boruto.

Trận đấu của 2 người chiếm trọn phần lớn nội dung của Boruto chap 58. Kawaki và Boruto đã tạo ra một cuộc đấu vô cùng hấp dẫn và thú vị. Vừa chiến đấu, Kawaki vừa dạy Boruto cách điều khiển Karma sao cho hiệu quả hơn, tránh trường hợp cậu bị Momoshiki thao túng bất cứ một lần nào nữa. Boruto tỏ ra là người lĩnh hội rất nhanh, một số đòn đánh của cậu khiến Kawaki và cha của mình là Naruto bất ngờ.

Trên đây là những nội dung mới nhất sẽ xuất hiện trong Boruto chap 58. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ của chap mới này trong các bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của các bạn về chap mới của Boruto nhé!

>>>> Xem thêm: Nhiều fan của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền tin tưởng về việc bộ manga này sẽ không đi theo “vết xe đổ” của Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.