Tìm hiểu về Patrick Redfield, nhân vật khiến Tứ Hoàng Shanks phải “rén” trong One Piece Film: Red

Anime One Piece movie 2022 sẽ là bộ truyện dành riêng cho Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Sau khi thương hiệu One Piece phát hành thành công bộ phim One Piece: Stampede vào năm 2019, thì đến năm 2022 tới One Piece sẽ tung ra tiếp một bộ phim mới mang tên One Piece Film: Red. Đây sẽ là bộ phim thứ 15 kể từ khi bộ phim truyện đầu tiên công chiếu vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin có thể được biết về movie mới này.

Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết bộ phim này sẽ tập trung vào nhân vật Shanks Tóc Đỏ. Bên cạnh đó bộ phim One Piece Film: Red sẽ mang đến một nhân vật tên là Patrick Redfield, người sẽ đóng vai phản diện trong phim. Vậy Patrick Redfield là ai?

Thông tin về Patrick Redfield

Patrick Redfield là một nhân vật non-canon (không chính thức) được chính tác giả Eiichiro Oda thiết kế dành riêng cho game One Piece: Unlimited World Red. Trong game, Patrick bí danh Pato là nhân vật phản diện chính mà Luffy phải đối mặt vào cuối game. Dựa trên những gì được trình bày trong trò chơi, Patrick là một tên cướp biển rất độc ác và mạnh mẽ. Hắn từng là một tù nhân của Impel Down và bị giam giữ ở Level 6. Sau đó hắn được giải thoát và tự do sau cuộc đột nhập của băng Hải Tặc Râu Đen 2 năm trước. Sau timeskip, Redfield xuất hiện và đối đầu với băng Mũ Rơm. Một điều thú vị ở Pato là hắn rất ghét tình bạn hay liên minh giữa những tên cướp biển.

Điều này cho thấy Pato là một tên cướp biển thích hành động một mình và chỉ tin tưởng vào bản thân. Hắn coi thường người khác và những người nghĩ rằng họ có thể tin tưởng lẫn nhau. Điều đáng sợ hơn nữa là Pato không ngần ngại xử lý thẳng tay những kẻ nghi ngờ hoặc thắc mắc về các nguyên tắc của mình. Chính vì vậy, Pato rất ghét băng hải tặc Roger, băng Mũ Rơm và băng Râu Trắng, vì đây là những băng thể hiện sự đoàn kết cao giữa các thuyền viên và tin tưởng lẫn nhau, điều mà Pato coi là điểm yếu. Giống như những tên cướp biển khác, Pato cũng có một ước mơ lớn là trở thành vua hải tặc.

Điều thú vị về nhân vật của Patrick Redfield là biệt danh của hắn “Pato” đã trở thành tên mà hắn đặt cho người bạn đời của mình, một chú chó gấu trúc. Chú chó gấu trúc tên Pato thực chất là một cây bút sau đó ăn trái ác quỷ nên có thể sống như những sinh vật sống khác. Vì thế Patrick Redfield sau đó đã đổi biệt danh của mình thành “Red.”

Patrick Redfield được biết đến là người sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Thần thoại Batto Batto no Mi, Model: Vampire, có thể giúp hắn biến thành ma cà rồng. Red đã ăn trái ác quỷ này vào cuối trò chơi, nơi hắn ta đã thể hiện ngoại hình của một ma cà rồng. Với năng lực trái ác quỷ này, Red có thể cắn cổ người khác để hút máu họ. Khi bị hút máu, nạn nhân sẽ yếu đi, tóc bạc trắng, da xám xịt. Mặt khác, máu được Red hút sẽ mang lại sức mạnh và sự bất tử cho bản thân hắn.

Giống như các nhân vật khác, Red cũng có một vũ khí đặc biệt mà hắn ta luôn sử dụng khi chiến đấu. Đó là một chiếc ô có thể biến thành một cây cột với một vật trang trí hình con dơi ở cuối và một chiếc liềm trên đầu. Điều này rất hữu ích khi chiến đấu để làm đối phương bị thương. Red cũng sử dụng sức mạnh của Pato có thể tạo ra các bản sao để kẻ thù của hắn ta kiệt sức và mất tập trung.

Ngoài ra, khả năng Haki của Red cũng rất phi thường. Còn về thể lực, theo đánh giá của Sengoku Red được đánh giá là rất mạnh mẽ. Trên thực tế, Red được coi là có thể sánh ngang sức mạnh của Roger và Râu Trắng khi họ đang ở thời kỳ đỉnh cao. Bất chấp tuổi già, Red trong trò chơi cho thấy rằng hắn ta vẫn có thể chống chọi và né tránh các cuộc tấn công khác nhau từ Luffy một cách dễ dàng. Tất cả những điều này cho thấy Patrick Redfield là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và nguy hiểm, một kẻ khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải sợ hãi.

Vai trò của Patrick Redfield trong One Piece Film Red

Thật là thú vị khi nhân vật Patrick Redfield sẽ xuất hiện như một nhân vật phản diện trong One Piece Film: Red, bộ phim với Shanks là trọng tâm chính. Nhiều người cho rằng Red đã thất bại khi chiến đấu với Roger và các thành viên trong băng, vì thế sau này đã chạm mặt chống lại Shanks để trả thù cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cũng có thể Red trước đó đã chiến đấu với Shanks, và hiện tại hắn ta đang cố gắng quay lại để tiêu diệt Tóc Đỏ một lần nữa. Có thể thấy sự xuất hiện của Red trong bộ phim lần này khiến khán giả vô cùng phấn khích, bởi vì như đã nói ở trên Red là một nhân vật gốc đến từ một trò chơi điện tử.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về Patrick Redfield, sự xuất hiện của nhân vật này có mang đến những điều thú vị gì? Hãy cùng chờ đón nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1034: Hóa ra Queen cũng biết tàng hình và hắn chỉ diễn để trêu chọc Sanji

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.