Top 10 bộ Anime về Vampire (Ma Cà Rồng) hay nhất mọi thời đại

Con người luôn có nổi sợ tiềm ẩn về những gì có thể ẩn nấp trong bóng tối. Những sinh vật mà bạn không thể nhận ra và không bao giờ nghĩ sẽ chống lại nó bởi vì chúng trông rất giống con người. Đó là Ma Cà Rồng. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ Anime về những con Ma Cà Rồng, hãy đến với danh sách top 10 bộ Anime Vampire (Ma Cà Rồng) hay nhất mọi thời đại của Otakugu.com

Bảng xếp hạng Anime Vampire (Ma Cà Rồng)

1 Hellsing Ultimate

Giới thiệu Hellsing Ultimate

Câu chuyện xoay quanh một tổ chức tên là Hellsing của Anh Quốc, được thành lập nhằm chống trả các thế lực siêu nhiên, độc ác. Tuy nhiên, một thết lực chết chóc ngấm ngầm đã bừng tỉnh sau 50 năm ngủ quên và trổi dậy mạnh mẽ đe dọa sự tồn tại của loài người. Có phải ngày tàn của thế giới đã đến? hay tổ chức Hellsing vẫn cất giữ một thứ vũ khí tối thượng khác cứu vớt loài người?

2 Owari no Seraph (Seraph of the End: Vampire Reign)

Giới thiệu Owari no Seraph

Một đại dịch Virus lây lan khắp thế giới, và giết chết tất cả con người trừ những đứa trẻ dưới 13 tuổi. Sau đó, những con quái vật (Tứ Kị Sĩ Khải Huyền) đã bò lên mặt đất và tung hoành. Rồi đế chế ma cà rồng xuất hiện, gom hết tất cả trẻ em còn sống và đem xuống thành phố ngầm của chúng dưới lòng đất. Bọn chúng chăn nuôi trẻ em theo kiểu gia súc: cung cấp thức ăn & lấy máu mỗi ngày.

Bốn năm sau đại dịch, những đứa trẻ từng thuộc trại mồ côi Hyakuya, gồm Hyakuya Yuu, Hyakuya Mikaela và vài trẻ khác đã lên kế hoạch bỏ trốn, tuy nhiên một tên quý tộc ma cà rồng đã giết hại những đứa trẻ kia, đả thương Mikaela trầm trọng, chỉ còn Yuu trốn thoát thành công. Yuu đã được Nhật bản Đế Quỷ Đoàn cứu giúp, cụ thể là Trung tá Guren. Với lòng căm hận chồng chất đối với lũ ma cà rồng, bốn năm sau, Yuu đã vào được đội Nguyệt Quỷ (chuyên giết ma cà rồng), với quyết tâm giành lại Mikaela từ tay chúng.

3 Vampire Knight

Giới thiệu Vampire Knight

Những kí ức sớm nhất của Yuki là vào trong một đêm mùa đông bão tuyết, khi cô bị tấn công bởi một Ma cà rồng xấu xa và được Kuran Kaname, một Ma cà rồng thuần chủng cứu thoát. Mười năm sau đó, Yuki Cross, con gái nuôi của hiệu trưởng Học viện Cross: Kaien Cross, trưởng thành và trở thành người bảo vệ chủng tộc Ma cà rồng, bảo vệ mối tình thời thơ ấu của cô, Kaname, khỏi tai mắt người đời. Kaname cũng chính là thủ lĩnh của nhóm ma cà rồng tại một trường nội trú danh giá. Bên cạnh cô là Kiryu Zero, người bạn từ thơ ấu, anh rất căm thù những sinh vật đó vì chúng đã phá hủy mọi thứ anh yêu quý và anh đã quyết tâm sẽ không bao giờ tin tưởng chúng.

Sự tồn tại song song này có vẻ tốt, nhưng liệu ma cà rồng có thực sự từ bỏ được bản tính giết chóc, hay họ đang che dấu những sự thật đen tối đằng sau những hành động của mình. Bởi vì trong thế giới thần bí này, không gì thực sự như nó biểu hiện ra. Và cái giá của sự tin tưởng nhầm chỗ có khi còn kinh khủng hơn cả chết. Liệu Yuki có tìm ra điều gì đã xảy ra trong quá khứ của cô ấy, liệu sự thật có khiến cô ấy tổn thương hơn là không biết gì?

4 Blood Lad

Giới thiệu Blood Lad

Từ xa xưa quỷ dữ sống chung với con người, chúng là nỗi khiếp sợ của màn đêm là lý do con người sợ bóng tối, là những cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện, phảng phất mùi máu tanh. Nhưng nhờ công nghệ phát triển loài người đã tạo ra nhiều vũ khí đáng sợ và đẩy lùi được loài quỷ, buộc chúng phải trở về Quỷ giới hay còn gọi là địa ngục. Phần ma thuật của thế giới nay đã bị lãng quên nhưng không có nghĩa là nó đã biến mất. Quỷ giới vẫn tồn tại song song với nhân giới nhưng nó không hề chào đón cư dân của thế giới kia. Nhờ cánh cửa của tấm màn đen Fuyumi một cô học sinh trung học loài người đã xui xẻo đặt chân vào Quỷ giới và gặp Staz, một ông trùm Vampire mạnh mẽ của một lãnh thổ trong thế giới Demon, một người thích lối sống Otaku của Nhật Bản như đọc manga, xem anime và chơi các trò chơi điện tử.

5 Diabolik Lovers

Giới thiệu Diabolik Lovers

Komori Yui là một cô gái có suy nghĩ lạc quan, tích cực, tuy nhiên cô đang gặp rắc rối với việc nhìn thấy được linh hồn và yêu tinh. Trong năm thứ hai ở trường trung học, cô phải chuyển đến một ngôi trường mới (dành cho người nổi tiếng) do công việc của cha cô. Tại đây có tin đồn rằng ma cà rồng tồn tại giữa các sinh viên và Yui đã bị cuốn vào cuộc sống của sáu anh em ma cà rồng Sakamaki tà ác…

6 Rosario to Vampire

Giới thiệu Rosario to Vampire

Cốt truyện xoay quanh cậu học sinh Aono Tsukune. Vào 1 ngày đẹp trời sau khi trượt cấp III thì kau đột nhiên dc nhận vào học tại Học viện Youkai. Xui xẻo sao, đây lại là trường học dành cho yêu quái. Cơ duyên đã khiến Tsukune và Moka – 1 nữ vampire gặp nhau vào ngày đầu Tsukune đến thế giới mới. Cuộc đời và số phận của cậu bắt đầu thay đổi từ đây. Sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng thì cuối cùng hắn cũng đã chịu ở lại học, tất nhiên là vì Moka rồi. Thêm nhiều bạn mới, mỗi Ep là một bất ngờ với Tsukune, Moka và những người bạn của họ.

7 Dance in the Vampire Bund

Giới thiệu Dance in the Vampire Bund

Sau một thời gian dài ẩn trốn, Mina Tepes, công chúa của Vampire đã đứng lên xây dựng một quốc gia riêng dành cho loài Vampire ở một hòn đảo của Nhật và tuyên bố trước công chúng về sự tồn tại của Vampire. Cô mang hình hài của một đứa bé 13 14 tuổi và có một cận vệ là Akira, người sói.

8 Blood+

Giới thiệu Blood+

Mọi chuyện bắt đầu vào thế kỷ XIX, khi Joel phát hiện một xác ướp dạng tổ kén gồm có 2 kén lúc tu sửa vườn Bách thú ở Bordeaux. Joel vô tình để máu từ vết thương ở ngón tay nhỏ vào tổ kén và phát hiện tổ kén uống máu của Joel như đứa bé khát sữa. Joel biết điều đó nên cho máu của mình vào hai tổ kén. Kết quả hai tổ kén phát triển thành hai bé gái sinh đôi. Đó chính là Saya và Diva. Saya được Joel nuôi dưỡng như con người, trong khi Diva bị đem làm vật thí nghiệm và bị đối xử như súc vật. Điều đó có thể lý giải vì sao cùng là chị em mà họ có tính cách trái ngược nhau. Diva độc ác điều khiển những vampire khác chống lại con người, trong khi Saya trong lực lượng Red Shield có nhiệm vụ bảo vệ con người.

9 Vampire Hunter D

Giới thiệu Vampire Hunter D

Mọi chuyện bắt đầu khi Charlotte, tiểu thư nhà Elbourne giàu có, được cho là bị Meier Link, một vampire đầy quyền lực, bắt cóc và mang đến Thành phố Bóng đêm. D, một vampire hunter, nhận lời cha của Charlotte, lên đường đến Thành phố Bóng đêm mang nàng về.

10 Trinity Blood

Giới thiệu Trinity Blood

900 năm sau sự kiện “Ngày tận thế”, con người và vampire vẫn ở trên 2 chiến tuyến, mỗi bên hùng cứ một phương nhưng vẫn chưa đạt được một hiệp ước về hòa bình nào. Cùng lúc một thế lực thứ 3 đang ngấm ngầm trỗi dậy, hòng đẩy 2 phe kia phát động chiến tranh để nghiễm nhiên làm “ngư ông đắc lợi” rồi chiếm cứ Trái Đất. Trước tình trạng đó, Abel Nightroad, một linh mục thuộc Vatican-đầu não của loài người quyết định đứng lên, cùng các đồng đội ngăn chặn viễn cảnh đen tối đó. Điều thú vị là Abel không phải là người mà là một Crusnik-một vampire chuyên hút máu vampire.

Leave A Reply

Your email address will not be published.