Top 10 nhân vật anime không bị ảnh hưởng bởi Thòng Lọng Sự Thật của Wonder Woman

Wonder Woman là một nữ anh hùng sở hữu vũ khí là Thòng Lọng Sự Thật. Tuy nhiên nếu đối đầu với 10 nhân vật anime này thì vũ khí này lại trở nên vô dụng.

1) Goku

Hết lần này đến lần khác, Goku đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật hồn nhiên, cởi mở và tốt bụng nhất trong tất cả các anime shonen. Dù là bộ truyện Dragon Ball nào đi chăng nữa, thì đây là sự thật phổ biến đối với nhân vật của anh ấy, điều này hiếm khi thay đổi khi anh ấy kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình.

Là một cuốn sách mở như vậy, chắc chắn Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến anh ấy. Không có gì mà Goku chưa cởi mở và trung thực, khiến các chức năng cốt lõi của Lasso trở nên vô dụng trước mục tiêu cụ thể này.

2) Satoru Gojo

Trong khi Satoru Gojo về mặt kỹ thuật đã nói dối trong bộ truyện với Fushiguro và Nobara về cái chết của Yuji Itadori, điều này là để đạt được một mục tiêu cụ thể và đảm bảo sự sống sót của Yuji. Ngoài trường hợp này, anh ta chưa bao giờ cho thấy nói dối trong bộ truyện. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn ngược lại, với sự dũng cảm và trung thực của anh ấy là một vấn đề lớn hơn nói dối.

Do đó, có rất ít Gojo phải che giấu hoặc nói dối, có nghĩa là có rất ít Lasso of Truth của Wonder Woman có cơ hội tìm thấy. Người hâm mộ Jujutsu Kaisen yêu thích không có bất cứ điều gì đáng để che giấu, và ngay cả khi anh ấy có, anh ấy có thể sẽ công khai về điều đó.

3) Tanjiro Kamado

Ác quỷ Tanjiro Kamado thường được gọi là một trong những nhân vật tốt bụng nhất trong anime, với người lính trẻ thường tỏ ra thương hại kẻ thù quỷ của mình trong những giây phút cuối cùng của họ. Anh ấy thậm chí còn tỏ ra vô cùng cởi mở và trung thực đối với họ, thậm chí còn xác định và giúp đoàn tụ anh em ruột Daki và Gyutaro sau cuộc xung đột của họ trong phần 2.

Hơn nữa, Zenitsu thậm chí còn nói rằng Tanjiro có mùi rất trung thực và tốt bụng, ngụ ý rằng đó là một phần tự nhiên và có thể phát hiện được trong tính cách của anh ấy. Với tất cả những điều này, có nhiều khả năng rằng Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Slayer trẻ tuổi.

4) Monkey D. Luffy

Monkey D.Luffy của One Piece rất trung thực và cởi mở, nên thường xuyên, điều đó khiến anh ấy bị tổn thương và có hại cho các mục tiêu và kế hoạch bao quát của anh ấy. Một ví dụ chính là anh ta liên tục giới thiệu bản thân với kẻ thù với tên đầy đủ của mình và đe dọa đánh bại họ, cho dù họ yếu hơn hay mạnh hơn anh ta nhiều.

Đó là một phần quan trọng trong nhân vật của anh ấy mà anh ấy thường được gọi là nhân vật trung thực nhất trong anime, đó là một danh hiệu công bằng để gán. Do đó, đơn giản là không có gì để Lasso of Truth của Wonder Woman được khám phá ở đây.

5) Jonathan Joestar

Jonathan Joestar tự hào về việc trở thành một quý ông hoàn hảo nhất có thể trong thời gian ngắn tham gia JoJo’s Bizarre Adventure. Mặc dù có vẻ ngoài nhanh nhẹn, nhưng niềm tin của anh ấy vào lối sống và triết lý như vậy là rõ ràng và không thể chối cãi, thậm chí còn cởi mở và trung thực với kẻ thù khi sự lừa dối có thể mang lại lợi thế cho anh ấy.

Với việc không nói dối là một phần cốt lõi trong tổng thể tính cách của anh ta, chắc chắn rằng Lasso of Truth hoàn toàn không có tác dụng đối với thành viên gia đình Joestar.

6) Soichiro Yagami

Trong khi Soichiro Yagami lừa dối con trai Light và bạn gái Misa của anh ta tại một thời điểm trong Death Note, thì việc chứng minh rằng cả hai đều không phải là Kira là điều cần thiết. Hơn nữa, anh ấy thậm chí còn thể hiện nỗi buồn đau khổ vì phải làm điều đó ngay khi cả hai được xóa là Kira và bài kiểm tra kết thúc.

Mặc dù anh ấy nói dối về mặt kỹ thuật, nhưng nó ảnh hưởng sâu sắc đến anh ấy vào lúc này. Do đó, có thể đặt cược an toàn rằng anh ấy, giống như nhiều người khác trong danh sách này, coi trọng sự thật và sự trung thực đủ để Lasso of Truth của Wonder Woman trở thành một chiến thuật vô nghĩa.

7) Gon Freecs

Hunter x Hunter Gon Freecs có thái độ trung thực và cởi mở của một đứa trẻ, luôn nói những gì trong đầu và những gì mình muốn bất kể ai đó có thể khó chịu hay không. Điều này xảy ra nhiều lần trong suốt bộ truyện, đặc biệt là ngay từ đầu khi tác giả kiêm họa sĩ minh họa Yoshihiro Togashi cố tình thể hiện khía cạnh này của Gon.

Giống như nhiều đứa trẻ khác trong danh sách này, sự trung thực và cởi mở của anh ấy có thể sẽ khiến Lasso of Truth của Wonder Woman trở nên vô hiệu.

8) Senku Ishigami

Là người của khoa học, Senku Ishigami ưu tiên sự thật, sự trung thực và cởi mở. Anh ta thậm chí sống cuộc sống của chính mình theo cách này, không hề tỏ ra muốn bóp méo sự thật để an ủi đồng đội của mình ngay cả trong những tình huống tồi tệ và đau khổ nhất. Theo một cách nào đó, điều này khiến Senku trở thành một trong những người trung thực và cởi mở nhất trong danh sách này.

Đồng thời, nó chỉ ra rằng Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến nhà khoa học trẻ.

9) Power

Giống như nhiều người khác trong danh sách này, về mặt kỹ thuật, Power được chứng minh là không cần thiết thực sự trong giai đoạn đầu của Chainsaw Man. Tuy nhiên, đây là một sự cố cá biệt, với Blood Fiend không bao giờ nói dối hoặc có bất kỳ dấu hiệu lừa dối nào ngoài sự cố này. Trên thực tế, cô ấy mạnh dạn và bộc trực hơn nhiều sau lần nói dối ban đầu này, nếu có.

Kết quả là, Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ hoàn toàn và hoàn toàn không hiệu quả trước Sức mạnh táo bạo và hung hãn.

10) Shoto Todoroki

Shoto Todoroki của My Hero Academia được thể hiện là cực kỳ thẳng thắn, trung thực và trung thực, ngay cả với những người bạn sẽ đánh giá cao một lời nói dối an ủi vào thời điểm cụ thể đó. Cho dù điều này là do thiếu các tín hiệu xã hội hay do tính cách của anh ấy, anh ấy vẫn cho thấy hầu như không bao giờ nói dối hoặc che giấu cảm xúc hoặc ý kiến ​​thực sự của mình.

Nếu điều này cuối cùng thay đổi, người hâm mộ có thể quyết định chính xác hơn liệu Shoto có lừa dối hay không. Tuy nhiên, với những thông tin hiện có, có vẻ như Lasso of Truth của Wonder Woman sẽ không ảnh hưởng đến Shoto.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.