Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất series Boruto, có kẻ khiến cả Naruto và Sasuke “ăn hành” ngập mặt (P1)

Trong suốt nhiều năm từ Naruto cho tới bây giờ là Boruto, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời.

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh. Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Và trong suốt nhiều năm từ Naruto cho tới bây giờ là Boruto, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời. Dưới đây chính là 10 nhân vật phản diện mạnh nhất đã từng xuất hiện trong series Boruto.

10. Shizuma

Shizuma là một shinobin của Làng Sương Mù và là thành viên của gia tộc Hoshigaki. Shizuma luôn muốn khôi phục lại Thất Kiếm và đưa làng về thời kì “Huyết Sương”.

Shizuma nổi tiếng là trung thành với Kirigakure theo cách của riêng mình, hắn tin rằng Làng đã mất niềm tự hào vì đã nhận một bản chất ôn hòa, hắn đã tập hợp một nhóm nguời để thực hiện âm mưu của mình. Tham vọng của hắn đã được biểu hiện khi có ý định gây chiến với Làng Lá.

Mặc dù là 1 nhân vật phản diện nhưng không thể phủ nhận Shizuma là một shinobi rất có năng lực, nhuần nhuyễn kenjutsu, thông thạo thủy thuật và có thể tạo ra hai bóng nước một lúc.

9. Shojoji

Shojoju là thủ lĩnh của Mujina Bandits, và cũng là nhân vật phản diện chính trong arc này trong manga. Hắn sử dụng một kỹ thuật được gọi là Corpse Clone, thuật này khá là nguy hiểm nó có khả năng như một thuật ăn thịt người.

Dựa vào thuật này Shojoji cố gắng ăn não một đối thủ trong khi họ vẫn còn sống và nhờ đó có nắm giữ được sức mạnh, ký ức và cơ thể của họ như chính của mình vậy.

8. Ku

Ku chính là một trong những nhân vật phản diện chính trong arc Mitsuki, hắn chính là một “con người nhân tạo” được sinh ra từ máu thịt của Tsuchikage Đệ Tam Onoki.

Vì thế không lấy gì làm lạ khi Ku cũng có khả năng sử dụng Huyết Kế Giới Hạn chọn lọc “Trần Độn” giống hệt như Onoki. Không những thế Ku còn sở hữu những năng lực đặc biệt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Ku nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn cả Boruto, Ku có thể sử dụng Trần Độn một cách dễ dàng và thực hiện nó một cách vô cùng chính xác.

Hắn có một khao khát được làm người, mặc dù ý niệm ban đầu hắn được tạo ra là để bao vệ con người nhưng vì ham muốn của mình hắn sẵn sàng giết người để có được quả tim.Và cuối cùng chính vì sự tham lam của mình mà Ku đã bị chính “cha đẻ” Onoki của mình giết chết.

7. Kinshiki Otsutsuki

Kinshiki Otsutsuki là một trong số những thành viên gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu được giới thiệu trong series Boruto. Hắn có kích thước khá lớn và có sức mạnh khá quái dị. Hắn cũng có huyết kế giới hạn là đôi mắt Byakugan, giúp hắn có tầm nhìn 360 ° và nhìn thấy kinh mạch luân chuyển chakra.

Kinshiki Otsutsuki là hộ vệ của Momoshiki, sở hữu sức khỏe hơn người. Hắn cũng từng gây khó khăn cho Sasuke và các Kage nhưng cuối cùng đã hy sinh bản thân trở thành “đồ ăn” cho Momoshiki để giúp hắn gia tăng sức mạnh bản thân.

6. Deepa

Deepa là nhân vật phản diện mới tại arc Kara trong anime Boruto. Là một thành viên của tổ chức Kara, Deepa đã chứng tỏ bản thân là một kẻ vô cùng tàn nhẫn và mạnh mẽ.

Cho đến thời điểm hiện tại Deepa đã thực hiện một số vụ giết người cực kì kinh khủng và thậm chí một số shinobi có kinh nghiệm và cấp cao nhất trong phim cũng đã bị Deepa đánh bại. Tuy hiện tại khả năng của Deepa vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều nhưng chúng ta đã biết rằng hắn có một sức mạnh vật lý vượt trội và có thể sử dụng những khối lập phương màu đen phía sau để tấn công.

Hiện tại các thành viên của đội 7 đang bị Deppa áp đảo và Mutsuki thì bị thương. Nhiều người cho rằng ngay cả khi Sadara đã sử dụng Sharingan và Boruto phô hết sức mạnh thì phần thắng của họ là không lớn.

>>>> Xem thêm: Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất series Boruto, có kẻ khiến cả Naruto và Sasuke “ăn hành” ngập mặt (P2)

Leave A Reply

Your email address will not be published.