Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất series Boruto, có kẻ khiến cả Naruto và Sasuke “ăn hành” ngập mặt (P2)

Trong suốt nhiều năm từ Naruto cho tới bây giờ là Boruto, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời.

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh. Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Và trong suốt nhiều năm từ Naruto cho tới bây giờ là Boruto, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời. Dưới đây chính là 10 nhân vật phản diện mạnh nhất đã từng xuất hiện trong series Boruto.

5. Boro

Boro là thành viên của tổ chức Kara bí ẩn. Với cơ thể được trang bị công nghệ ninja, hắn ta có thể tái sinh sau bất kỳ chấn thương nào. Bao gồm cả những vết thương phá hủy đầu và các bộ phận của cơ thể. Vũ khí chính của Boro là virus. Những con virus này thậm chí không thể bị hấp thụ bởi ấn nguyền Karma của Boruto và Kawaki.

Với khả năng của mình Boro thực sự đã khiến Boruto và đội 7 phải vất vả chống đỡ. Và họ có thể sống sót cho đến bay giờ là nhờ Momoshiki kịp thời xuất hiện, hắn đã sử dụng thân xác của Boruto và kết liễu Boro một cách tàn nhẫn.

Xem Thêm  Sống qua cả các cuộc đại chiến nhẫn giả đẫm máu, nhưng 3 nhân vật từ series Naruto này vẫn phải bỏ mạng trong Boruto

4. Delta

Delta được biết là thành viên nữ duy nhất của tổ chức Kara và cũng là một kẻ thù vô cùng nguy hiểm. Delta cũng giống như những người khác trong tổ chức, một số bộ phận trên cơ thể của cô đã được thay thế bằng những công nghệ tiên tiến và nó cung cấp cho cô một số khả năng khá “bá đạo”.

Là một con người nhân tạo Delta có sức mạnh thể chất phi thường, hấp thụ nhẫn thuật bằng mắt, tạo các đòn đánh mắt bằng tia laser… Một sức mạnh khác mà Delta đang sở hữu chính là khả năng thể thuật cực nhanh, vừa đến cô đã nhanh chóng lao vào ngài Hokage đệ Thất để chiến đấu mà không e dè gì cả.

Tuy nhiên do phải đối mặt với Naruto quá sớm nên số phận của Delta không mấy sáng sủa.

3. Urashiki Otsutsuki

Urashiki là một trong những thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng không được giới thiệu trong manga.

Urashiki Otsutsuki có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Điều khiến Urashiki trở lên đặc biệt nhất là hắn có Rinnegan trong mắt trái của mình. Được biết nhờ vào con mắt này mà Urashiki có thể đi đến tương lai một vài giây so với người thông thường. Nhờ đó mà hắn có thể nhìn thấy được các chiêu thức của đối thủ và sau đó trở về quá khứ vượt qua các đòn tấn công.

Xem Thêm  10 khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi Sasuke - Sakura trong series Naruto và Boruto

Có thể thấy với những gì đã thể hiện chắc chắn Urashiki là một trong những tộc nhân Otsutsuki mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên vì quá tự cao tự đại mà hắn coi thường đối thủ và đã bị Boruto, Naruto và Jiraiya lừa vào bẫy và tiêu diệt.

2. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki là một thành viên của gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong series Boruto. Là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình.

Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay để hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái. Không những thế hắn còn sở hữu một lượng chakra cực mạnh và có khả năng bay.

Tuy nhiên trong cuộc chiến với Ngũ đại Kage và Sasuke lúc mọi người đến giải cứu Naruto, Momoshiki đã bị con trai của Naruto là Boruto đánh bại. Và mới đây chúng ta đã biết thật ra hắn vẫn chưa chết, mà vẫn còn đang tồn tại trong con dấu Karma của Boruto để chờ cơ hội hồi sinh.

1. Isshiki Otsutsuki

Không thể phủ nhận rằng hiện tại Isshiki là kẻ thù mạnh nhất trong series Boruto. Ngoài sử hữu sức mạnh của con ấn Karma thì Isshiki còn có một năng lực đặc biệt là có thể phóng to thu nhỏ bản thân hoặc vật thể khác theo ý muốn, điều này cho phép hắn tránh các đòn tấn công và đến những vị trí mà đối thủ không thể biết. Không những thế sức mạnh thể chất của hắn cũng vô cùng lớn khi có thể cùng một lúc đối đầu với những ninja mạnh nhất mà không nao núng gì.

Xem Thêm  Boruto tập 211: Kakashi giao đấu với "bản sao của Jiraiya" - kẻ xâm nhập làng Lá bất hợp pháp

Trong khi với Momoshiki hay như các nhân vật phản diện khác thì Sasuke và Naruto vẫn có thể đối phó được thì với Isshiki dù họ có cùng nhau phối hợp tấn công thì vẫn thất bại thảm hại. Hiện tại Naruto đang phải sử dụng đến trạng thái Jinchuriki mạnh nhất của mình, tuy nhiên điều này đang khiến tính mạng của anh gặp nguy hiểm.

>>>> Xem thêm: Boruto: Nhẫn cụ khoa học – con dao hai lưỡi có thể làm hỏng cả 1 thế hệ nhẫn giả mới?

Leave A Reply

Your email address will not be published.