Top 10 nhân vật sử dụng nhãn thuật tốt nhất trong Naruto và Boruto, đây rõ là “sân chơi” của Uchiha và Otsutsuki

Nhãn thuật là một loại huyết kế giới hạn thường sẽ chỉ xuất hiện ở trong một gia tộc nhất định như một dấu hiệu nhận biết. Sharingan của Uchiha và gia tộc Hyuga với Byakugan chính là những ví dụ tiêu biểu nhất.

Dưới đây, cùng điểm qua 10 “tay chơi nhãn thuật” đỉnh nhất trong series Naruto và Boruto nhé!

10. Uchiha Itachi

Là thiên tài cũng như một trong những thành viên ưu tú nhất, Uchiha Itachi đã cho thấy được tiềm năng “tài không đợi của mình”. Ngay mới ở độ tuổi lên 8, Itachi đã sớm thức tỉnh và tự học cách làm chủ con mắt Sharingan.

Khi trưởng thành, thì anh lại còn khai nhãn được cả Mangekyo Sharingan sau khi chứng kiến cái chết của người bạn thân Shisui. Với Shirangan, Itachi đã biến ảo thuật với Tsukuyomi trở thành thứ vũ khí chết người mà bất kì ai cũng phải e dè. Cộng thêm Mangekyo Sharingan giúp anh tạo ra hình dạng Susanoo hoàn chỉnh với Totsuka, thanh Katana của Sakegari huyền thoại.

9. Indra Otsutsuki

Indra Otsutsuki là con cả của Lục đạo Hiền nhân với tố chất thiên tài ít có ai sánh bằng và còn thừa hưởng cả sức mạnh từ người cha của mình. Tố chất thiên tài được thể hiện thông qua việc Indra là người đầu tiên sử dụng chakra để tạo ra bất kì nhẫn thuật nào mà mình muốn.

Điểm đáng chú ý nhất là ở việc Indra ngay từ nhỏ đã có thể thức tỉnh được sharingan rồi cả Mangekyo Sharingan sau khi giết chết hai người bạn đồng môn. Amateratsu lẫn Susanoo hoàn chỉnh là sức mạnh mà Indra nhận được từ Mangekyo Sharingan.

8. Uchiha Obito

Không như những tên tuổi khác trong gia tộc Uchiha, thì ở Obito là sự cần cù không ngừng nghỉ để rồi đạt được thành quả là con mắt Sharingan. Vào thời khắc chứng kiến Rin ra đi, Obito trong cơn tuyệt vọng đã thức tỉnh được Mangekyo Sharingan với khả năng không thời gian mang tên Kamui, cho phép người thi triển có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể qua những không gian đặc biệt. Obito còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi cấy ghép Rinnengan của Nagato vào bên mắt phải của mình.

7. Hatake Kakashi

Kakashi là một nhẫn giả tài năng với cái danh xưng “ninja copy” do sở hữu con mắt Sharingan ở phía bên mắt phải. Điểm đặc biệt ở đây là Kakashi vốn không mang dòng máu của gia tộc Uchiha, mà thực chất là nhận được con mắt Sharingan từ Obito.

Cũng như anh bạn thân thuở nào, Kakashi thức tỉnh được Mangekyo Sharingan sau cái chết của Rin. Mặc dù chỉ là kẻ ngoại tộc, nhưng khả năng sử dụng nhãn thuật của Kakashi cũng tạo được sự kính nể nhất định từ chính những tộc nhân Uchiha như là Itachi. Đến trận đấu với Kaguya Otsutsuki, thì linh hồn của Obito đã giúp cho Kakashi tạm thời có được hoàn chỉnh cả hai con mắt Mangekyo Sharingan để triệu hồi ra Susanoo.

6. Uchiha Madara

Uchiha Madara là một trong hai người đã đặt nền móng hình thành nên láng Lá và cũng là cái tên gây ra sự kiện Cửu Vĩ tấn công. Là thiên tài của gia tộc Uchiha cũng như đã từng chinh qua rất nhiều trận đánh, nên Madara sở hữu khả năng sử dụng nhãn thuật đỉnh cao, thậm chí là còn có cả Mangekyo Sharingan vĩnh cửu từ người em trai.

Madara là một trong số ít những cái tên thức tỉnh được Rinnegan, làm chủ hoàn toàn cũng như trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ. Mangekyo Sharigan tạo ra một trong những Susanoo mạnh nhất lịch sử, Rinnengan thì lại ban tặng sức mạnh như một vị thần.

5. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke là một trong hai nhẫn giả mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Vốn có xuất thân đến từ gia tộc Uchiha nổi tiếng và sở hữu tố chất thiên tài, nên Sasuke cũng đã sớm cho thấy sự thành thạo trong việc sử dụng con mắt Sharingan trứ danh.

Sau khi tiếp nhận cặp mắt của Itachi, Sasuke còn thức tỉnh cả Mangekyo Sharingan vĩnh cửu. Cộng thêm một nửa sức mạnh từ Lục đạo Hiền nhân Hagoromo Otsutsuki giúp Sasuke có thêm Rinnegan kết hợp với sáu ấn chú của Sharingan.

4. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki Otsutski là phản diện chính trong arc kì thi Chunnin của loạt Boruto. Là một thành viên thuộc gia tộc Otsutsuki, nên hắn cũng sở hữu cặp mắt Byakugan.

Cặp mắt Rinnegan lần lượt nằm ở lòng tay trái và lòng tay phải. Và với chúng, thì Momoshiki có khả năng thấp thụ với giải phóng bất kì loại nhẫn thuật nào. Ngoài ra còn phải kể tới con mắt Rinnegan thứ ba nằm ở ngay trán sau khi hấp thụ Kinshiki, biến Momoshiki trở thành một trong những đối thủ nguy hiểm nhất mà Naruto lẫn Sasuke từng đối đầu.

3. Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo Otsutsuki là người con cả của Kaguya Otsutsuki được sinh ra với huyết kế giới hạn, Rinnegan và nguồn chakra giống hệt như mẫu thân của mình. Ông chính là người tạo ra Ninshū (Nhẫn Giáo), nền móng để hình thành nên khái niệm nhẫn giả, được người đời gọi là Lục đạo Hiền nhân sau khi đánh bại Kaguya và trở thành Jinchuuriki vĩ thú đầu tiên trên thế giới.

Với Rinnegan, thì Hagoromo chính là một vị thánh khi có thể kiến tạo nên sự sống. Khả năng sử dụng nhẫn thuật của Lục đạo Hiền nhân là vượt trội hoàn toàn so những cái tên khác trong thế giới của Naruto.

2. Kaguya Otsutsuki

Kaguya là mẫu thân của Hagoromo và Hamura với xuất thân từ gia tộc ngoài hành tinh mang tên Otstutski. Với nguồn gốc như vậy, thì bà cũng sở hữu huyết kế giới hạn, Byakugan.

Lịch sử đã ghi nhận việc Kaguya ăn trái của Shinju và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra cũng như góp phần tạo ra Thập Vĩ. Sau khi hấp thụ trái Shinju, Kaguya sở hữu nhãn thuật tối thượng là sự kết hợp Sharingan và Rinnegan. Sức mạnh của bà được xem như đạt tới cái tầm thần thánh, mà cả đội 7 phải cực kì vất vả mới phong ấn lại được.

1. Isshiki Otsutsuki

Khi Kaguya đến trái đất, cùng với bà còn có thêm một thành viên khác từ gia tộc Otsutsuki. Kẻ đó mang tên Isshiki. Đây là phản diện xuất hiện trong Boruto với sức mạnh thuộc hàng khủng.

Không chỉ Byakugan như những tộc nhân của Otsutsuki khác, mà Isshiki còn sở hữu một loại huyết kế giới hạn đặc biệt kèm theo khả năng thu nhỏ vật thể, lưu trữ nó vào bên trong một không gian bỏ túi và phóng to tùy thích.

Leave A Reply

Your email address will not be published.