Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất

Bạn có thấy tài năng của Luffy xứng đáng đứng hạng 1 không?

Với tinh thần đề cao tình bạn và sự hợp tác tập thể hơn là cá nhân trong văn hóa Nhật Bản, thế giới anime đã thể hiện rất tốt khía cạnh này khi có chủ yếu hướng tới giới trẻ, qua đó tuyên truyền một bài học rất có giá trị ở ngoài đời sống thực. Cũng vì lẽ đó, mỗi series anime cũng thường có tuyến nhân vật với tư cách lãnh đạo tài ba, chèo lái mọi người đi tới một mục đích chung, thoát khỏi hiểm nguy và tìm đến vinh quang phía trước.

Dưới đây là top 20 nhân vật là thủ lĩnh, đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, bất kể là phản diện hay chính diện nhé!

Top 20 nhân vật thủ lĩnh/đội trưởng xuất sắc trong thế giới anime, Luffy của One Piece đứng thứ nhất - Ảnh 4.

Thú vị là Monkey D. Luffy của “One Piece” dành ngôi đầu bảng, cho thấy rằng những vị thuyền trưởng của thế giới cướp biển có vai trò quan trọng ra sao. Ở thời điểm hiện tại, Luffy cũng mới thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mang tên một vị thần của mình. Sức mạnh của Luffy đã được nâng lên 1 tầm cao mới và đang quyết chiến nảy lửa với Tứ Hoàng Kaido. Tương lai Luffy dẫn dắt mọi người vén lên bóng tối của thế giới, hướng tới bình minh của nhân loại không còn xa.

Bạn có thấy hài lòng với tài lãnh đạp và chỉ huy của những đội trưởng/lãnh đạo trong thế giới anime này không? Hãy chia sẻ về cái tên khiến bạn thấy ấn tượng nhất nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1045: Luffy sử dụng Kaido như một sợi dây để chơi đùa, liệu trận chiến Wano sẽ kết thúc một cách tẻ nhạt?

Leave A Reply

Your email address will not be published.