Top 4 giáo viên được nhiều fan yêu thích trong anime năm 2020, thầy Boruto liệu có phải là cái tên nổi bật nhất?

Top 4 giáo viên sau đây sẽ khiến bất kì độc giả nào cũng phải “rụng trứng” bởi nhan sắc và tài năng vượt trội của họ trong các bộ anime.

Satoru Gojo – Jujutsu Kaisen

Trong anime Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo được xung tụng là “chú thuật sư mạnh nhất”. Không chỉ sở hữu năng lực tâm linh ngàn năm có một, Satoru còn là một thiên tài chiến đấu với thể thuật đỉnh cao. Để tận dụng triệt để sức mạnh của mình, Satoru còn tự sáng chế ra các kĩ thuật độc nhất toàn vẹn về cả phòng thủ lẫn tấn công.

Là chú thuật sư mang sức mạnh vô hạn, vẻ ngoài của Satoru cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Để hạn chế bản thân, Satoru thường đeo một miếng bịt mắt màu đen. Tuy vậy, một số fan cho rằng ông làm thế để che đi đôi mắt màu trắng xanh hấp dẫn (chắc sợ bị nổi tiếng đây mà).

Nacht – Black Clover

Lộ diện lần đầu tiên trong bộ anime Black Clover, đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn Nacht đã khiến người hâm mộ toàn thế giới hú hét không thôi bởi ngoại hình điển trai và thần thái đậm mùi “trùm cuối” của anh. Sức mạnh của Nacht cũng là điều nhiều fan tò mò bởi anh sở hữu tận 4 ác quỷ và còn dễ dàng áp chế tất cả đoàn trưởng của Tam Diệp Quốc.

Hiện tại, Nacht đang là giáo viên huấn luyện khả năng sử dụng sức mạnh ác quỷ cho Asta. Trong những diễn biến mới nhất, Nacht đã kết hợp với một ác quỷ, chuyển sang dạng “hắc hóa” siêu ngầu lời và gọi ra một đàn “susano” tấn công Asta.

Sasuke Uchiha – Boruto

Uchiha này đã không còn xa lạ gì với fan của bộ anime Naruto rồi phải không nào. Trong Boruto, Sasuke đã nhận con trai Naruto làm học trò và dạy cậu những kĩ năng để trở thành nhẫn giả. Sasuke cũng đặc biệt quan tâm đến Boruto, thậm chí còn hơn cả gia đình khi luôn ở bên bảo vệ Boruto và giải cứu cậu khi nguy cấp.

Nhiều fan sau khi đọc Boruto đã đùa rằng: “Có khi Boruto nó là con của Naruto với Sasuke đấy! Hai gia đình kia chỉ là để che đậy sự thật mà thôi!”.

Shizuka Hiratsuka – Oregairu Season 3

Shizuka Hiratsuka là giáo viên cố vấn của câu lạc bộ mà Hachiman, Yukino và Yui tham gia. Nếu trong hai phần Oregairu đầu tiên Shizuka-sensei vẫn chưa có nhiều tác động tới 3 nhân vật chính thì ở phần cuối cùng, cô đã làm tất cả những gì một giáo viên có thể làm cho học sinh của mình.

Không chỉ ủng hộ kế hoạch của các học sinh, Shizuka-sensei còn tư vấn tâm lí cho Hachiman, giúp cậu tìm ra con đường giải quyết mọi khúc mắc. Nếu mỗi chúng ta đều có một giáo viên biết quan tâm như Shizuka-sensei thì cuộc sống học đường chắc sẽ thú vị lắm, nhỉ?

Trên đây là top 4 giáo viên được nhiều fan yêu thích trong anime không chỉ nhờ tài năng mà còn bề ngoài đẹp trai, xinh gái của họ nữa.

>>>> Xem thêm: Boruto: 3 điều mà tác giả của Naruto cần làm để hồi sinh Boruto, quyết tâm thôi là chưa đủ

Leave A Reply

Your email address will not be published.