Top 5 cặp đôi trong anime ‘sinh ra là để tới với nhau’

‘Đẩy thuyền’ có thể được coi là một thú vui của fan với bất kỳ bộ anime nào. Tuy nhiên vẫn có những cặp sinh ra để dành cho nhau mà không phải là ai khác.

1) Edward Elric & Winry Rockbell

Một trong những anime được yêu thích nhất trên toàn thế giới là của Edward Elric và Winry Rockbell. Cả hai đã là bạn thân từ thuở nhỏ, thường xuyên trêu chọc nhau một cách thân thiện trong khi hỗ trợ nhau vượt qua mọi chuyện. Các sự kiện của bộ truyện chỉ đưa họ đến gần nhau hơn, đặc biệt là khi Winry cố gắng đối đầu với Scar về cái chết của cha mẹ cô.

Kết thúc của họ bên nhau vào cuối bản chuyển thể điển hình của tác giả kiêm họa sĩ truyện tranh Fullmetal Alchemist Hiromu Arakawa đã vô cùng viên mãn và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Nó chắc chắn là một trong những con tàu được yêu thích nhất hiện có và có thể là một trong số ít những con tàu gần như được yêu thích trên toàn thế giới.

2) Naruto Uzumaki & Hinata Hyuga

Mặc dù cũng nhận thấy mức độ tán thành tương tự từ người hâm mộ, nhưng có một số người phản đối liên quan đến con tàu anime của ninja Uzumaki cùng tên của Naruto và Hinata Hyuga. Những người chỉ trích cho rằng cả hai hiếm khi tương tác trong bối cảnh lãng mạn xuyên suốt bộ phim, và mặc dù một điểm công bằng, mỗi lần tương tác đều thể hiện một tình yêu lãng mạn, sâu sắc dành cho nhau.

Hơn nữa, những đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của họ vào cuối bộ truyện càng củng cố thêm mức độ tuyệt vời của một cặp đôi này. Nhiều người hâm mộ gọi đây là một trong những con tàu kinh điển yêu thích của họ trong toàn bộ phương tiện, nhấn mạnh rằng đây là một trận đấu hoàn hảo đến mức nào, theo hầu hết người hâm mộ.

3) Loid Forger & Yor Briar

Mặc dù đang ở cùng nhau dưới lý do giả tạo, nhiều người vẫn cho rằng Loid Forger và Yor Briar là một trong những bộ anime yêu thích của họ hiện tại. Mặc dù cả hai đến với nhau trong một cuộc hôn nhân giả vì những lợi ích mà nó mang lại, nhưng rõ ràng có một mối liên hệ tình cảm thực sự giữa hai người, càng trở nên trầm trọng hơn khi họ cùng nhau nuôi dạy con gái nuôi Anya Forger.

Do đó, nhiều người hâm mộ đã liên tục phát hiện ra rằng mối quan hệ giả tạo này trở nên hợp pháp hóa khi kết thúc bộ truyện. Mặc dù mới chỉ là thành quả non nớt của một bộ truyện tranh và anime, nhưng nhiều người hy vọng rằng tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuya Endo cuối cùng sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì họ vô cùng muốn xem.

4) Vegeta & Bulma Briefs

Trong khi loạt phim Dragon Ball đặt trọng tâm khác xa với những nỗ lực lãng mạn của dàn diễn viên, một mối quan hệ đã gây được tiếng vang với người hâm mộ là Vegeta và Bulma Briefs. Đặc biệt khi thảo luận về vòng cung nhân vật của Vegeta, đó là một con tàu anime quan trọng vượt qua một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ anime nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay.

Cả hai được thể hiện rõ ràng là yêu nhau, với trọng tâm lớn trong bộ truyện là việc Vegeta đến với tình yêu mà anh ấy dành cho gia đình của mình. Nó cũng tự nhiên cho thấy một số phát triển nhân vật đáng kinh ngạc từ chính Hoàng tử của All Saiyans, càng khiến người hâm mộ yêu mến con tàu này.

5) Inuyasha & Kagome Higurashi

Cuối cùng, nửa quỷ cùng tên của Inuyasha và Kagome Higurashi là một trong những bộ anime được yêu thích nhất trong loạt anime kinh điển của thập niên 90. Cả hai đã dành toàn bộ hành trình của loạt phim và yêu nhau, ngay cả khi họ hiếm khi thừa nhận điều đó trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Tuy nhiên, kết thúc của bộ truyện rõ ràng đánh dấu hai người là một cặp, với việc Kagome từ bỏ cuộc sống của mình ở Nhật Bản hiện đại để ở lại thời kỳ phong kiến ​​của quốc gia với tình yêu của mình. Mối quan hệ này càng được củng cố trong loạt phim tiếp theo Yashahime, nơi cả hai được tiết lộ đã bắt đầu xây dựng một gia đình ở Nhật Bản cổ đại.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.