Top 5 dự án live-action được nhiều fan quan tâm nhất trong năm 2022, One Piece đang trở thành tâm điểm

Ngoài những bộ anime hấp dẫn thì trong năm 2022 này, 5 dự án live-action sau đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

One Piece live-action

Thời gian ra mắt: Dự kiến cuối năm 2022.

Công bố từ năm 2017 và gần như bặt vô âm tính suốt 3 năm trời, vào cuối năm 2021, dự án One Piece live-action của Netflix cuối cùng cũng hé lộ các thông tin chính thức, cho biết 5 diễn viên sẽ vào vai Luffy, Nami, Sanji, Zoro và Usopp. Logo phim cũng được hé lộ kèm theo đó là các thông tin về đội ngũ sản xuất của phim.

One Piece live-action dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022. Sau các thất bại mang tên Death Note, Cowboy Bebop, thật sự không còn nhiều khán giả tin vào “Netflix live-action”. Dù vậy, One Piece vẫn là thương hiệu quá sức hấp dẫn, thêm vào đó thì tác giả cũng sẽ tham gia dự án nên mới đây nhất ngày khởi quay đầu tiên của dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Alice In Borderland season 2

Thời gian ra mắt: tháng 12 năm 2022.

Được xem là “hiện tượng” của thể loại trò chơi sinh tồn, Alice In Borderland – Thế Giới Không Lối Thoát phần 1 đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu. Không chỉ chuyển thể hoàn chỉnh câu chuyện vốn đã quá hay của manga gốc, Alice In Borderland phiên bản live-action còn thực hiện cực kỳ chỉn chu từ khâu hình ảnh, âm thanh cho đến cách quay dựng phim hòng tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem. Ở phần 1, các nhân vật của chúng ta đã thành công thu thập tất cả các lá bài số. Sang phần tiếp theo, họ sẽ phải đối đầu với các “cư dân của Thế Giới Không Lối Thoát” để thu thập 12 lá bài hình. Đây là một dự án live-action đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ trong năm 2022.

Kingdom live-action 2

Thời gian ra mắt: Mùa hè năm 2022.

Sau thành công của phần phim chuyển thể năm 2019, Kingdom live-action 2 đã bất ngờ tung trailer vào đầu năm 2022 kèm theo đó là các thông tin vô cùng hấp dẫn. Theo đó, Kingdom live-action 2 sẽ có tên là Kingdom II: Harukanaru Daichi E. Phim sẽ tiếp nối câu chuyện của phần trước, cho ta theo dõi hành trình Thống Nhất Trung Hoa của Doanh Chính. Dựa trên trailer thì phần phim này cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Khương Hội, nhân vật có vai trò vô cùng quan trọng trong mạch truyện của Kingdom. Theo kế hoạch, Kingdom live-action 2 sẽ ra rạp Nhật Bản vào mùa hè năm 2022. Phần phim đầu tiên đã bán được hơn 500.000 vé, thu về gần 700 triệu yên. Hãy cùng chờ xem liệu Kingdom live-action 2 có lập được kỷ lục nào trong năm 2022 này không nhé!

Tokyo Revengers live-action 2

Thời gian ra mắt: Dự kiến vào dịp Halloween 2022.

Vào cuối tháng 11 năm 2021, một stylist của Tokyo Revengers live-action đã chia sẻ rằng hiện phần 2 của phim đang chuẩn bị đi vào sản xuất. Theo các thông tin hé lộ thì phần phim này sẽ tập trung nhiều vào Mikey nên các khán giả cho rằng nội dung chính của nó sẽ là arc Halloween Đẫm Máu. Không chỉ được khán giả trông đợi, Tokyo Revengers live-action 2 cũng được giới chuyên môn cực kỳ quan tâm nên chắc chắn phim sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần. Theo một nguồn tin không chính thống thì Tokyo Revengers live-action 2 sẽ lên sóng vào dịp Halloween năm nay.

Saint Seiya: Knight Of The Zodiac live-action

Thời gian ra mắt: Dự kiến vào cuối năm 2022.

Cuối tháng 9 năm ngoái, trang Hollywood Reporter đã đưa tin công bố dàn diễn viên chính của Saint Seiya: Knight Of The Zodiac live-action. Tựa phim này sẽ do Toei và Sony Pictures Worldwide Acquisitions hợp tác phân phối và sản xuất. Theo các thông tin mới nhất, Saint Seiya: Knight Of The Zodiac hiện đã kết thúc quá trình quay tại Hungary và Croatia nên khả năng cao tác phẩm sẽ tấn công phòng vé vào nửa cuối năm 2022. Saint Seiya: Knight Of The Zodiac được đạo diễn bởi Tomasz Maginski (The Witcher) và có dàn diễn viên hết sức tiềm năng. Phim hiện đang rất được fan của Áo Giáp Vàng kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm xóa tan định kiến live-action chuyển thể từ manga luôn tệ đã tồn tại trong nhiều năm qua và góp phần làm sống lại tựa manga nổi tiếng một thời Saint Seiya.

Trên đây là 5 dự án live-action được nhiều fan quan tâm nhất trong năm 2022, One Piece đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Các bạn thấy sao về các dự án live-action mà chúng tôi kể trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nico Robin và danh xưng ác quỷ, một nhân vật điển hình cho cách xây dựng nhân vật độc đáo của Oda

Leave A Reply

Your email address will not be published.