Top 5 nhẫn thuật ‘đại trà’ nhất trong Naruto

Trong thế giới của Naruto, shinobi là người có khả năng sử dụng rất nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Dưới đây là 5 nhẫn thuật được dùng nhiều nhất trong Naruto

1) Cầu Lửa

Nhẫn thuật  lửa này chỉ dành riêng cho các thành viên gia tộc Uchiha, là một trong những kỹ thuật xuất hiện xuyên suốt bộ truyện Naruto. Đầu tiên chúng ta thấy Fireball Jutsu được Sasuke sử dụng, nhưng sau đó, các nhân vật như Kakashi, Itachi, Obito và Madara cũng được cho là sử dụng nó. Mặc dù Phong cách lửa ban đầu: Fireball Jutsu có vẻ cơ bản, nhưng khả năng hủy diệt của nó không thể bị đánh giá thấp. Hơn nữa, nó có thể được phát triển thành các phiên bản sửa đổi khác nhau như Phong cách lửa của Madara: Annihilation lửa lớn hoặc Hoa lửa lớn.

2) Thuật phân thân

Shadow Clone Jutsu là một trong những kỹ thuật đặc trưng của Naruto trong anime. Nó cho phép người dùng tạo ra một hoặc nhiều bản sao bằng cách chia chakra của họ thành các bản sao. Phiên bản sửa đổi của kỹ thuật – Multiple Shadow Clone Jutsu sử dụng nó mạnh mẽ đến mức nó có thể tạo ra hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn bản sao. Vì đây là một trong những kỹ thuật mạnh nhất nên nó được coi là Cấm thuật. Tuy nhiên, nhờ vào lượng chakra dự trữ dồi dào từ việc phong ấn Cửu Vĩ bên trong mình, Naruto đã có thể sử dụng thành thạo nhẫn thuật này khi còn nhỏ và tiếp tục sử dụng cho đến cuối anime.

3) Chidori

Chidori là một trong những nhẫn thuật Phong cách Sét mạnh nhất, nó đã trở nên bị lạm dụng khá nhiều khi anime tiếp tục. Tuy nhiên, nó mạnh đến mức ngay cả nhân vật chính hiện tại của Boruto: Naruto Next Generations dường như cũng đang sử dụng nó. Chidori được phát triển bởi Copy-Ninja huyền thoại, Kakashi Hatake, khi anh chỉ là một đứa trẻ. Sau đó, anh ấy đã dạy điều này cho Sasuke, người đã thành thạo chidori ở một cấp độ hoàn toàn mới. Khi trúng đòn thành công, Chidori có thể gây tử vong và giống như hầu hết các vũ khí khác, nó có thể được sửa đổi thành các biến thể khác như Chidori Toàn thân hoặc Chidori Spear.

4) Thuật triệu hồi

Thuật triệu hồi vẫn là một nhẫn thuật khác được sử dụng quá mức trong Naruto. Tuy nhiên, sự vĩ đại của kỹ thuật khiến nó trở nên hữu dụng một cách hợp lý trong các trận chiến. Nhẫn thuật này không phải bất kỳ shinobi nào cũng có thể tiếp cận được; chỉ những người đã đảm bảo hợp đồng với quyền triệu hồi mạnh mẽ mới có thể sử dụng nó. Jiraiya lần đầu tiên dạy kỹ thuật này cho Naruto trẻ tuổi, nhưng sau đó chúng ta thấy một số nhân vật mạnh mẽ như ba huyền thoại Sanins, Hokage đệ tam, Sasuke, Sakura, Pain và nhiều người khác sử dụng nó.

5) Rasengan

Rasengan là nhẫn thuật đặc trưng của nhân vật chính. Nó được tạo ra bởi Hokage đệ tứ, Minato Namikaze, và chỉ được sử dụng bởi một số shinobi chọn lọc. Sau khi Jiraiya dạy Rasengan cho Naruto, nó đã trở thành nhẫn thuật mạnh nhất trong kho vũ khí của anh ấy. Thuật này cũng có các biến thể của nó siêu hiệu quả chống lại các nhân vật phản diện như Kabuto, Pain, Obito và những người khác.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.