Top 5 nhân vật mà khán giả One Piece trông sẽ thoát kiếp “số nhọ” trong năm 2022, anh ba tóc vàng có phải là đáng lo nhất

Năm 2021 đã khép lại dành cho các fan One Piece với nhiều cột mốc đáng nhớ. Trong năm 2022, năm nhân vật sau đây được các fan hết sức chờ đợi sẽ thoát kiếp “số nhọ”.

X-Drake

Đây sẽ là nhân vật đầu tiên mà các fan One Piece mong rằng sẽ bớt nhọ và đổi đời trong năm 2022. Chàng điệp viên “gia nô ba họ” của hải quân này đang thực sự gặp nguy hiểm tại Wano. Những tưởng quay xe đổi phe về main là X-Drake sẽ được sống sót và bình yên rời khỏi Wano nhưng chap mới nhất cho thấy anh đã bị CP0 đánh bại. Với lời tuyên bố trước đó của CP0, nếu không có ai cứu thì nhiều khả năng X-Drake sẽ sớm về với “ông bà tổ tiên”.

Apoo

Một nhân vật khác thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh cũng đang gặp khó tại arc Wano đó chính là Apoo. Dù đã trốn thoát khỏi sự truy đuổi của CP0 tuy nhiên Apoo vẫn còn đó những mối nguy hiểm đang rình rập. Kể từ khi xuất hiện trở lại, năm 2021 chứng kiến Apoo bị rất nhiều địch thủ đuổi cùng giết tận. Hy vọng Siêu Tân Tinh với năng lực trái ác quỷ đặc biệt này sẽ biết quay xe đổi phe kịp thời để tránh khỏi cái số nhọ bị truy đuổi trong thời gian vừa qua.

Basil Hawkins

Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, đó chính là câu nói hợp nhất để nói về thầy bói số nhọ Basil Hawkins. Vốn được biết đến với tài năng bói toán xuất quỷ nhập thần, những tưởng điều này sẽ giúp cho Siêu Tân Tinh này an toàn trong cuộc hỗn chiến ở Wano. Nhưng không hiện tại Basil Hawkins đã bị Killer, một Siêu Tân Tinh khác bón hành và hiện tại vẫn chưa rõ sống chết. Hy vọng năm mới 2022, chàng trai có mái tóc vàng và khả năng bói toán này sẽ may mắn hơn.

Kaido

Nhiều người thắc mắc rằng Kaido tại sao lại nằm trong danh sách những nhân vật số nhọ cần may mắn hơn trong năm 2022 phải không nào. Hãy thử tưởng tượng tình cảnh của Kaido trong năm 2021 bạn sẽ thấy được một người cha bị đứa con mình (vốn thần tượng kẻ thù cũ) quyết tâm đuổi đánh, đám lính thì quay xe đổi chủ còn những tam tai hay lực lượng Tobi Roppo thì lần lượt nằm sàn. Kaido hiện tại đang gồng gánh của băng Bách Thú và đối thủ của Tứ Hoàng này lại là Luffy. Hy vọng rằng Kaido sẽ vẫn giữ được mạng để rời khỏi Wano quốc.

Sanji

Dù đã có một năm 2021 không đến nỗi nào thậm chí là được tác giả Oda ưu ái và buff nhiệt tình tuy nhiên mái tóc của Sanji vẫn màu vàng và điều này khiến khán giả hâm mộ vẫn còn lo lắng cho anh ba trong năm mới 2022. Hiện tại thì arc Wano còn nhiều vấn đề khai thác, 2022 có thể sẽ là năm mà phần kết của trận chiến Wano sẽ chiếm sóng. Hiện tại thì Sanji đã đánh bại xong Queen, nhiệm vụ tiếp theo của anh sẽ là gì, liệu anh chàng tóc vàng này có tiếp tục được Oda cho tỏa sáng hay không? Câu trả lời sẽ có trong năm nay các bạn nhé!

Trên đây là top 5 nhân vật mà khán giả One Piece trông sẽ thoát kiếp “số nhọ” trong năm 2022, anh ba tóc vàng có phải là đáng lo nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 lời nói dối của “thánh xạo Usopp” chưa trở thành hiện thực, đâu sẽ là câu kinh điển nhất? 

Leave A Reply

Your email address will not be published.