Top 50 anime phổ biến nhất mọi thời đại do fan Nhật bình chọn, One Piece thế mà xếp sau một tân binh

Bạn đã có list phim anime hay để cày dần tết này với bạn bè chưa? Nếu chưa có thì xem ở đây ngay nhé!

Danh sách anime hay nhất mọi thời đại bao gồm những loạt phim hoạt hình kinh điển đã tồn tại hàng chục năm đến những bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất ra đời gần đây. Dĩ nhiên, đây là những lựa chọn khách quan theo một sở thích riêng, nó có rất nhiều yếu tố khi lựa chọn một danh sách như thế này.

Dưới đây cùng liệt kê danh sách top 50 anime phổ biến nhất mọi thời đại theo bình chọn của các fan tại Nhật nhé! Một số thứ tự chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy chưa ổn lắm cho mà xem. Bất ngờ là có những cái tên vẫn không ngừng hết hot dù đã công chiếu cả chục năm nay hoặc đã kết thúc từ lâu rồi.

Sau khi xem hết danh sách này có lẽ nhiều fan Việt sẽ cảm thấy không thỏa đáng. Tuy nhiên mức độ hấp dẫn của từng bộ anime với mỗi người là khác nhau. Vậy bạn có ý kiến như nào về thứ tự xếp hạng của các bộ anime này? Ngoài ra bạn đã xem được bao nhiêu bộ trong danh sách này rồi? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm:  One Piece chap 1038: Cầu được ước thấy, các fan hả hê khi Vua Địa Ngục Zoro gặp ngay tử thần cầm lưỡi hái

Xem Thêm  One Piece: Cuộc chiến ở đảo Quỷ khiến Big Mom bị thương nặng hơn lúc ở đảo Bánh, buộc nữ Tứ Hoàng nghiêm túc chiến đấu
Leave A Reply

Your email address will not be published.