Top 7 ứng cử viên ninja mạnh nhất trong Boruto sau khi Naruto và Sasuke suy yếu

Sakura có nghiễm nhiên trở thành ninja mạnh nhất bây giờ trong kỷ nguyên Boruto không?

Như chúng ta đã thấy trong Boruto, Rinnegan của Sasuke thì bị học trò đâm, còn Naruto đã mất Kurama sau khi sử dụng chế độ Baryon. Vì 2 ninja mạnh mẽ là Sasuke và Naruto đã yếu đi, vậy ai mới là ninja mạnh nhất trong Boruto?

Dưới đây là bảy ứng cử viên tiềm năng nhất theo quan điểm của người viết:

7. Rock Lee

Ví dụ, nếu đúng là Rock Lee đã thành thạo tất cả Bát môn, thì anh ta có thể trở thành một nhân vật giống như Might Guy trước đây.

Rock Lee trước đây từng bị nhiều người trêu chọc, cho rằng bản thân cậu không phù hợp với vai trò của một nhẫn giả. Rock Lee lúc trước không thể nào sử dụng cả ảo thuật lẫn nhẫn thuật, nhưng cậu vẫn hằng ngày luyện tập để vượt qua giới hạn của bản thân. Nhờ sự giúp đỡ và chỉ bảo của Might Guy, cậu đã trở thành một bậc thầy trong Taijutsu (thể thuật).

Thật sự rất tò mò, liệu Lee có cơ hội tỏa sáng như Guy không. Vấn đề là ở trong Boruto, Lee không được làm nổi bật cả trong anime và manga. Nhưng có một vấn đề đối với Rock Lee. Trong phiên bản anime của cốt truyện Kawaki, Rock Lee đã có cơ hội chống lại Isshiki, nhưng ở đó anh đã bị loại bỏ một cách dễ dàng. Chúng ta sẽ xem liệu điều này có thúc đẩy anh ấy tập luyện chăm chỉ hơn không nhé!

Xem Thêm  Đã cụt tay giờ còn chột mắt, thánh nhọ Sasuke chính là "Sanji phiên bản Boruto"?

6. Kakashi Hatake

Kakashi được xếp hạng thứ sáu vì anh không còn Sharingan nữa, vì vậy một số kỹ thuật mạnh mẽ của anh đã không còn sử dụng được nữa hoặc không thể sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên, Kakashi vẫn sở hữu kinh nghiệm và kỹ thuật chiến đấu phi thường.

5. Sakura Uchiha

Thực ra, cũng rất thú vị nếu Sasuke và Naruto bị suy yếu sức mạnh, Sakura sẽ nghiễm nhiên trở thành một trong những ninja hoạt động mạnh nhất ở Konoha. Đặc biệt là vì Kakashi và Tsunade đều đã nghỉ hưu.

Với khả năng chữa lành, tái tạo và sở hữu sức mạnh thể chất phi thường và khả năng kiểm soát chakra cực tốt, Sakura phải chuẩn bị để trở thành người bảo vệ mới của Konoha nếu Sasuke và Naruto không thể thực hiện nhiệm vụ nữa.

4. Tsunade

So với các Kage đồng nghiệp, sau cuộc chiến tranh thế giới Ninja lần thứ tư, thể chất của Tsunade vẫn rất tốt. Có thể hiện tại sức mạnh của bà và Sakura trong Boruto ngang nhau, nhưng xét về kinh nghiệm thì Tsunade vẫn vượt trội hơn.

3. Kabuto Yakushi

Trong Naruto Shippuden tập 485, Orochimaru đã nói một điều thú vị. Hắn ta nói Sasuke, Kabuto, và bản thân mình không thực sự tự do. Tuy họ được ân xá vì Konoha coi họ là “trang bị vô giá” trong trường hợp có một mối đe dọa khác đối với thế giới ninja.

Kabuto hiện đang chăm sóc trại trẻ mồ côi, nhưng nếu điều gì đó xảy ra với Naruto và Sasuke, và ý kiến ​​của Orochimaru là đúng, rằng Kabuto đã được tha thứ để có thể sử dụng anh ta nếu có một mối đe dọa khác đối với thế giới ninja, Kabuto có thể được cử đi chiến đấu một lần nữa.

Xem Thêm  Boruto đáng lẽ đã có Byakugan và sự thật đằng sau pha "buff" sức mạnh hụt này của tác giả Kishimoto

2. Killer B

Killer B là một trong những người sở hữu lượng chakra lớn nhất thế giới hiện nay. Trên thực tế, anh ta là một trong những mục tiêu của Momoshiki và Kinshiki khi họ đến Trái đất, trước khi họ tiếp tục nhắm mục tiêu vào Naruto. B cũng trở thành Jinchuriki duy nhất còn lại trong kỷ nguyên Boruto.

Vì vậy, mặc dù B đã trả Samehada cho làng Sương Mù, anh ta vẫn có thể được gọi là một trong những ninja mạnh nhất trên thế giới khi Sasuke và Naruto bị suy giảm sức mạnh.

1. Orochimaru

Có một dấu hiệu mạnh mẽ rằng cơ thể của Orochimaru trong thời đại Boruto mạnh hơn nhiều so với cơ thể của anh ta trong thời đại Naruto. Mặc dù vậy, về sức mạnh, chúng ta đã thấy rằng ngay cả Victor của tổ chức Kara – người không thể đối đầu với một ninja ở cấp độ của Konohamaru cũng không thể làm bất cứ điều gì chống lại Orochimaru.

Thế nên nếu muốn Orochimaru có thể chiến đấu và giành chiến thắng trước các nhân vật khác trong danh sách này.

>>>> Xem thêm: Boruto: Nếu Naruto sử dụng một Vĩ thú khác, liệu nó có mạnh như Kurama?

Leave A Reply

Your email address will not be published.