Trang phục mới của băng Mũ Rơm trong One Piece Film Red được tiết lộ, nhìn Nami và Robin mà mê quá!

Trong sự kiện Jump Festa 2022, tác giả Oda đã tiết lộ về bản phác thảo nhân vật cho One Piece Film: Red.

Tại Jump Festa 2022, phác thảo trang phục của các thành viên băng Mũ Rơm trong movie “ONE PIECE FILM RED” mới nhất đã được hé lộ. Những bộ trang phục này đều do chính Oda vẽ và nó đã tiết lộ trong sự kiện Jump Festa 2022 vào hôm qua tại Nhật.

Trong bộ phim điện ảnh mới, chúng ta sẽ được tham gia “Lễ hội âm nhạc” trên một hòn đảo với băng hải tặc Mũ Rơm vì thế mà trang phục của các thành viên đều rất năng động và trẻ trung. Mời các bạn xem rõ hơn qua những hình ảnh ở bên dưới đây nhé!

Luffy vẫn mặc quần áo ngắn tay, nhưng bộ trang phục lần này có thêm đặc điểm của lễ hội mùa hè khi áo phông rộng hơn và có thêm phụ kiện áo khoác kèm gắn đầy quạt.

Gương mặt Usopp dường như được hóa trang để tận hưởng lễ hội và mặc trang phục theo phong cách nhạc Rock và có thêm một chiếc áo choàng.

Chopper giống như một người hâm mộ thần tượng khi mặc một chiếc áo khoác Happyi, đeo một chiếc băng đô và gắn quạt trên đầu, tay cầm gậy phát sáng…

Và Jinbe sẽ lần đầu tiên được sánh vai cùng băng Mũ Rơm trong phiên bản điện ảnh, ông mặc trang phục theo phong cách nhạc sĩ nhạc Rock.

Zoro ăn mặc quá thời trang khi diện quần bò rách gối.

Nami thì lúc nào cũng xinh đẹp và ăn mặc sexy rồi.

Robin trong tạo hình mới này nhìn xinh và mê quá đi!

Brook nhạc sĩ có khác, ăn mặc trông rất hợp gu Rock

Đi tham gia lễ hội nên Franky cũng độ dàn loa chất quá!

Sanji vẫn thích mặc vest với quần đùi như trong movie trước.

Cuối cùng thì không rõ lễ hội âm nhạc trên một hòn đảo mà băng Mũ Rơm tham gia sẽ như thế nào? Cùng chờ những thông tin mới nhất được hé lộ nhé!

Trước đó, thông tin về bộ phim điện ảnh mới đã được khán giả nhận ra thông qua 10 hình ảnh đếm ngược đến ngày One Piece tập 1000 lên sóng và vào ngày 21/11 (Chủ Nhật) nó đã được xác nhận chính thức. One Piece FILM RED sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát.

Với tiêu đề màu đỏ và xuất hiện ba vết xước trên logo, thậm chí còn có sự xuất hiện của Shanks trong một đoạn video quảng cáo ngắn về bộ phim, có vẻ như Tứ hoàng Tóc Đỏ sẽ được làm nổi bật trong bộ phim mới này, bởi Tứ hoàng này từng được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều “bùng nổ” trong năm 2021 – 2022. Movie One Piece Film Red sẽ được khởi chiếu vào thứ 7 ngày 06 tháng 08 năm 2022, tức là còn chưa đầy một năm nữa là bộ phim sẽ được ra mắt khán giả.

>>>> Xem thêm: Khi Bleach được tác giả One Piece và các mangaka nổi tiếng khác vẽ lại thì sẽ như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.