Tựa game chuyển thể anime Kimetsu no Yaiba sắp sửa được phát hành

Được phát triển dựa trên bộ anime đình đám từng gây sốt toàn cầu trong năm 2020, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đang là tựa game rất được mong chờ bởi cộng đồng người hâm mộ.

Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) chính là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong năm 2020 vừa qua khi đã tạo được tiếng vang tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, bản điện ảnh mang tên Thanh gươm diệt quỷ : Chuyến tàu vô tận cũng đã phá vỡ vô số kỷ lục phòng vé của một bộ phim hoạt hình chiếu rạp.

Nắm bắt lấy những thành công vượt ngoài mong đợi này, Kimetsu no Yaiba cuối cùng cũng được chuyển thể thành game để fan hâm mộ trên toàn thế giới có thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành một thợ săn quỷ đích thực.

Tựa game sẽ có tên gọi đầy đủ là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles và được sản xuất bởi CyberConnect2 – nhà phát triển đứng sau sự thành công của hai tựa game nổi tiếng là Asura’s Wrath và series game Naruto: Ultimate Ninja Storm.

Trong game, người chơi sẽ có thể hóa thân thành nhân vật chính Tanjiro và lên đường khám phá cốt truyện của trò chơi – được dựa trên mạch truyện chính của anime Kimetsu no Yaiba. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn 1 đội hình gồm 2 nhân vật khác nhau để chiến đấu theo cả hai chế độ là multiplayer (nhiều người chơi) hoặc local (nội bộ).

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles sẽ ra mắt nền tảng PC vào ngày 15/10/2021.

>>>> Xem thêm: Anh em wibu được một phen tự hào khi Tân thủ tướng Nhật Bản thừa nhận là fan ruột Kimetsu no Yaiba

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.