Tựa game về Kimetsu no Yaiba vừa tung trailer mới giới thiệu Giyu

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan vừa đăng tải một đoạn trailer mới tập trung vào chiêu thức của nhân vật Giyu Tomioka.

Với sự thành công của bộ manga và anime ra mắt vào năm 2019, Demon Slayer hay Kimetsu no Yaiba đã chuyển hướng sang sản xuất một trò chơi chuyển thể dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan đã giới thiệu bốn nhân vật thông qua các trailer của mình, bao gồm Tanjiro, Nezuko, Inosuke và Zenitsu.

Đối với những bạn chưa biết về tựa game mới của Kimetsu no Yaiba thì đây sẽ như một bộ phim tua lại về mùa đầu tiên của anime ra mắt vào năm 2019. Phần cốt truyện của tựa game sẽ tái hiện lại hành trình của Tanjiro, cho phép người chơi nhập vai vào nhân vật chính và trải nghiệm những khoảnh khắc biểu tượng nhất của series cũng như chiến đấu chống lại những con quỷ đáng sợ nhất.

Trước đó, bộ phim Mugen Train hay Chuyến tàu vô tận của series Kimetsu no Yaiba đã chính thức đánh bại huyền thoại Spirited Away về khoản doanh thu và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Nhật Bản. Các mùa tiếp theo của series tiếp tục kể về hành trình của Tanjiro và dự kiến vào cuối năm nay.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One, và Xbox Series X.

>>>> Xem thêm: Tựa game chuyển thể anime Kimetsu no Yaiba sắp sửa được phát hành

Leave A Reply

Your email address will not be published.