Ufotable chính thức xác nhận sản xuất mùa 3 của Kimetsu no Yaiba

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba Season 2 chính thức khép lại thì những thông tin đầu tiên về mùa thứ 3 của bộ anime này đã nhanh chóng được công bố.

Vậy là sau hơn 2 tháng phát sóng, siêu phẩm anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng đã chính thức khép lại và nói lời tạm biệt với khán giả. Mặc dù Season 2 của Thanh Gươm Diệt Quỷ không tạo được tiếng vang rực rỡ như mùa đầu tiên nhưng Arc Phố Đèn Đỏ lần này vẫn thành công trong việc mang tới cho người xem những tập phim hết sức bùng nổ. Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng liên tục được đánh giá cao và nằm trong top những bộ anime được xem nhiều nhất hàng tuần.

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, Kimetsu No Yaiba mùa thứ 3 mới đây đã được nhà sản xuất Ufotable chính thức công bố. Được biết, Season 3 sẽ chuyển thể Arc truyện “Cuộc chiến làng thợ rèn” với sự xuất hiện của hai trụ cột tiếp theo là Hà Trụ Tokitou Muichirou và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri.

Theo thông tin mô tả thì Kimetsu no Yaiba mùa 3 sẽ có nội dung sơ bộ như sau:

“Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Trong quá trình tham gia bài huấn luyện cho Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya Shinazugawa cũng đang ở đây…

…Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 thuộc hạ khác là Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này”.

Bên cạnh đó, Ufotable cũng đã đưa ra thông báo chính thức về diễn viên sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật Thượng Huyền Nhị Douma. Đây không phải ai xa lạ mà chính là Miyano Mamoru – người từng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng như Yagami Light trong Death Note, Okabe Rintaro trong Steins;gate, Dazai Osamu trong Bungo Stray Dogs, Death the Kid trong Soul Eater, Lucilfer Chrollo trong Hunter x Hunter, Shinmon Benimaru trong Fire Force.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Vết sẹo trên trán của Tanjiro có ý nghĩa là gì?

Leave A Reply

Your email address will not be published.